Những điều chưa biết về máy nhào bột gia đình

Với sự xuất hiện của dòng máy nhào bột gia đình thì ngày nay càng có nhiều người được tiếp cận với những chiếc máy trộn bột đầy tiện ích và hữu dụng. Nếu như trước đây những người dùng là gia đình rất khó khăn trong việc chọn mua giữa các dòng máy cầm tay có công suất yếu hay dòng máy trộn bột có công suất quá lớn thì giờ đây dòng máy này đã giải quyết được vấn đề đó. Vậy bạn đã biết đến dòng máy nhào bột gia đình này chưa? Nếu chưa thì thật là một điều quá đáng tiếc!

Điểm chung của những chiếc máy nhào bột gia đình

Kiểu dáng bắt mắt, kích thước nhỏ gọn

Những chiếc máy nhào bột gia đình này đa số được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại. Từ đó cho các đường nét tinh xảo và các bộ phận được chế tạo có độ chính xác tuyệt đối. Bên cạnh đó, dòng máy này luôn được sản xuất với số lượng lớn để đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng. Vì vậy mà luôn có giá thành ở mức hợp lý nhất, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng.

Để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, dòng máy nhào bột gia đình thường có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng không quá nặng nên có thể dễ dàng trong việc di chuyển. Sử dụng máy nhào bột gia đình hoàn toàn không chiếm nhiều diện tích sử dụng trong căn bếp của bạn.

Chất liệu đảm bảo

Với mục đích sử dụng cho gia đình thì chất lượng và tính an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mà những chiếc máy nhào bột gia đình đạt chuẩn thường được làm từ các chất liệu đảm bảo như inox không rỉ, thép nguyên khối hay phủ lớp sơn tĩnh điện,… Những chất liệu này sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của thành phẩm. Hơn thế nữa tuổi thọ của máy được làm từ các chất liệu này cũng vượt trội hơn hẳn những loại khác.

Với chất liệu đảm bảo này cũng giúp người dùng ít nhiều trong việc bảo quản và vệ sinh cho máy. Sẽ khó gặp tình trạng máy bị ăn mòn, rỉ sét do thời tiết hay môi trường. Hay việc vệ sinh máy sau mỗi lần dùng cũng đơn giản và dễ dàng hơn rât nhiều.

Dung tích và năng suất sử dụng hợp lý

Dung tích sử dụng của máy nhào bột gia đình được tính toán hợp lý để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Hơn thế nữa trong dòng máy gia đình này có rất nhiều loại dung tích được sản xuất, bạn có thể thoải mái tìm kiếm và lựa chọn chiếc máy phù hợp với mình nhất.

Với từng loại dung tích cụ thể sẽ luôn có một động cơ với năng suất tương ứng, đủ điều kiện để vận hành máy mà không gặp phải trục trặc gì. Loại motor thường được sử dụng cũng là hàng chất lượng cao, quấn đồng nên có tuổi thọ vượt trội.

Đa năng về công dụng

Giờ đây những dòng máy này còn được biết đến với tên gọi máy trộn bột đa năng. Công dụng đa năng được thể hiện ở chổ không chỉ được dùng để trộn hay nhồi bột như các dòng máy cũ khác mà nó còn có thể mang đến nhiều công dụng hữu ích khác cho người dùng.

Những chiếc máy nhào bột gia đình có khả năng phát huy tối đa công dụng của mình bằng việc thay đổi càng đánh thích hợp. Cụ thể như:

  • Đánh trứng hay đánh kem tạo bọt, bông xốp thì hãy sử dụng loại càng đánh có dạng phới lồng. Và khi sử dụng loại càng đánh này bạn có thể tùy ý sử dụng ở bất kỳ tốc độ đánh nào mà bạn thấy phù hợp.
  • Trộn đều hỗn hợp hay quết thịt, giò sống, chả cá,… thì không thể bỏ qua chiếc càng đánh có dạng lá dẹt. Với thiết kế tối ưu cho khả năng tiếp xúc với thực phẩm lớn, từ đó mà thực phẩm bên trong được trộn đều một cách dễ dàng. Loại càng đánh này bạn cũng có thể tùy ý sử dụng với bất kỳ tốc độ nào.
  • Khi muốn nhồi bột làm bánh mì truyền thống, bánh ngọt, bánh bao, bánh canh,… thì bạn chỉ có thể sử dụng loại càng đánh có dạng móc xoắn. Chỉ có loại này mới đủ dày và đủ khỏe để nhồi được những khối bột cứng và dẻo dai như thế. Lưu ý khi sử dụng loại càng này bạn chỉ nên dùng với tốc độ chậm hoặc trung bình để tránh trường hợp càng bị mẻ hay gãy.

Máy nhào bột gia đình phù hợp với những ai?

Đây là câu hỏi chắc chắn sẽ hiện ra trong đầu mỗi người khi nghe đến dòng máy nhào bột gia đình này. Đúng với tên gọi, máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của các cá nhân, gia đình nhờ có thiết kế hợp lý về công suất và dung tích sử dụng. Ngoài ra những cơ sở kinh doanh, sản xuất hay các lò bánh có quy mô nhỏ và lẻ cũng có thể sử dụng dòng máy này để phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

Bạn có thể tham khảo một số máy nhào bột gia đình đang thịnh hành và được ưa chuộng hiện nay như: Máy trộn bột làm bánh gia đình

[Máy Nhồi Bột Bear Dung Tích 3.5L] 

https://vdmart.com.vn/may-nhoi-bot-bear-hmj-a35a1

[Máy Nhồi Bột Bear Dung Tích 5L] 

https://vdmart.com.vn/may-nhoi-bot-bear-5l-a50b1

https://vdmart.com.vn/may-nhoi-bot-bear-5l-a50e2

[Máy Nhồi Bột Bear Dung Tích 7L] 

https://vdmart.com.vn/may-nhoi-bot-bear-7l-a70c1

Trên đây là tổng hợp tất cả những gì bạn cần và nên biết về những chiếc máy nhào bột gia đình hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thì đừng ngần ngại tìm hiểu về những chiếc máy này. Chắc chắn nó sẽ không làm bạn phải thất vọng khi sử dụng. Chúc bạn sẽ sớm tìm được chiếc máy phù hợp cho gia đình mình!

Viết bình luận
Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

I. Lò Nướng Đối Lưu Là Gì? Lò nướng đối lưu là loại lò được trang bị quạt đối lưu và thanh nhiệt đối lưu. Thanh nhiệt đối lưu có dạng ống tròn, quạt đối lưu đặt phía sau thanh nhiệt đối lưu. Quạt này có nhiệm vụ luân chuyển không khí nóng từ thanh nhiệt đẩy vào khắp khoang lò, giúp nhiệt độ phân bổ đồng đều hơn so với lò nướng thông thường, vốn chỉ có nhiệt từ trên xuống hoặc dưới lên.                                    ...
Hướng Dẫn Sử Dụng Lò Nướng Hiệu Quả Và An Toàn Lò nướng là thiết bị không thể thiếu trong căn bếp hiện đại. Tuy nhiên, để sử dụng lò nướng một cách hiệu quả, tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn, bạn cần lưu ý những điểm sau: 1. Chuẩn Bị Trước Khi Sử Dụng Lò Nướng                              Chuẩn bị trước khi sử dụng lò nướng Kiểm tra lò nướng: Đảm bảo lò sạch sẽ, không có vết dầu mỡ hoặc vụn thức ăn còn sót lại từ lần...
Lò nướng đối lưu UKOEO GXT95 là mẫu cao cấp của hãng UKOEO với nhiều tính năng tích hợp thông minh. Dưới đây VDMART xin hướng dẫn sử dụng các chức năng cụ thể   1.Cài đặt nướng thông thường B1: Nhấn giữ NÚT NGUỒN khoảng 3-5s để BẬT NGUỒN lò. B2: Nhấn nút ĐÈN lò để bật sáng đèn B3: Chọn Thời gian và Nhiệt độ  Nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ để điều chỉnh nhiệt độ cài đặt. (Để nhanh hơn, chúng ta có thể nhấn phím TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ cài đặt, sau đó nhấn PHÍM SỐ để chọn nhiệt độ. Ví dụ: chọn...
Bánh mì nguyên cám là dòng bánh mì được làm từ các nguyên ngũ cốc tự nhiên giúp tăng chất xơ, giảm tinh bột. Loại bánh này rất được ưa chuộng với những người đang ăn theo chế độ healty giúp tăng sức khỏe. Nếu bạn là chủ một tiệm bánh hay bạn thích làm bánh và quan tâm đến các loại bánh healthy, hãy tham khảo công thức VDMART chia sẻ dưới đây nhé !!! I.Nguyên liệu a. Bột cái Bột mì nguyên cám: 180gr Nước: 180gr Men tươi: 6gr b. Bột chính Trứng: 50gr Sữa: 140gr Đường: 35gr Mật ong: 20gr Muối: 6gr Bột mì số 13: 350gr Men tươi: 12gr Bơ:...
Bánh quy là một món ăn vặt thơm ngon và bổ dưỡng, kết hợp giữa vị ngọt dịu của bột mì và đường, vị ngậy của bơ kết hợp với các vị đặc trưng như matcha, cacao, nam việt quất,.... Những chiếc bánh này không chỉ hấp dẫn bởi hương vị mà còn bởi màu sắc bắt mắt làm cho mỗi chiếc bánh trở nên thêm phần hấp dẫn. Bánh quy rất thích hợp để thưởng thức cùng một tách trà hay cà phê vào buổi sáng hoặc chiều, mang đến cho bạn cảm giác ngon miệng và sảng khoái. Hôm...
1.NGUYÊN LIỆU ( cho 2 bánh 300gr) Bột mì số 13: 200gr Bột mì số 11: 75gr Men tươi: 12gr (thay thế bằng 4gr men khô) Đường: 40gr Sữa bột: 12gr Trứng: 40gr (k tính vỏ) Nước: 120gr Muối: 3gr Bơ(phần bột): 30gr Bơ (làm phần tách lớp): 165gr Đậu đỏ: 60gr (không có không sao) 2. CÁCH LÀM BÀNH MÌ NGÀN LỚP Trộn tất cả nguyên liệu (trừ bơ và muối), nhồi đến khi thành khối bột đồng nhất. Cho bỏ và muối vào nhồi đến khi bột kéo màng mỏng, không dính tay là đạt Để bột nghỉ 15 phút Sau đó cho vào túi đựng thực phẩm và cán mỏng thành hình chữ...
Biến tấu món bánh mì thông thường trở nên thật mới mẻ, hấp dẫn với nhân mochi dẻo dai, lớp vỏ thơm nức mùi matcha/cacao. Đây chắc chắn sẽ là món bánh được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể làm cho gia đình hoặc định hướng làm món bánh kinh doanh tại cửa hàng cũng cực kỳ phù hợp. Dưới đây, VDMART sẽ chia sẽ Công thức làm BÁNH MÌ MATCHA/CACAO nhân MOCHI chi tiết. Hãy cũng làm nhé!!! 1. BỘT CÁI Bột mì số 13: 100gr Nước : 100gr Men : 5gr - Cho tất cả các nguyên liệu vào và trộn...
Bánh mì mè đen Hàn Quốc là một loại bánh rất nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Vỏ bánh dai dai bùi bùi, kết hợp với phần nhân béo ngậy đảm bảo ăn là ghiền. Dưới đây, VDmart sẽ chia sẻ công thức Làm bánh mì mè đen Hàn Quốc bất bại, rất dễ làm.  Các bạn hãy cũng bắt tay vào làm nhé !!! 1. Phần vỏ Bánh mì mè đen Hàn Quốc  a. Chuẩn bị Nguyên liệu Bột Mochi: 200gr Trứng (ở nhiệt độ phòng) : 80gr (không tính vỏ) Nước (hoặc sữa tươi không đường) : 70gr Bơ lạt (để mềm nhiệt...
Lên đầu trang
call
zalo