So sánh Máy đánh trứng trộn bột Joly QL-7500 và Joly QL-7600

Là một người thợ làm bánh, ắt hẳn bạn không còn xa lạ gì với máy đánh trứng trộn bột thương hiệu JOLY. Đặc biệt, hai dòng máy Joly QL-7500 và Joly QL-7600 là những model được người dùng ưa chuộng nhất. Khi mua sản phẩm, người tiêu dùng có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn giữa hai dòng sản phẩm này. Để giúp người dùng có sự lựa chọn chính xác hơn, bài viết này sẽ so sánh hai sản phẩm Joly QL-7500 và Joly QL-7600, hãy cùng VDMART tìm hiểu nhé.

Cả hai đều được đánh giá có nhiều tính năng ưu việt như giảm ồn, vận hành êm ái, để bàn tiện sử dụng, đa chức năng và độ bền cao. Tuy nhiên hai loại máy này vẫn có những điểm khác biệt: 

  Joly QL-7500 Joly QL-7600
Màu sắc 6 màu: Xanh, đỏ, hồng, trắng, xám, café 2 màu: Xanh, Trắng
Ngoại quan ᵒChất liệu vỏ: làm bằng hợp kim chắc chắn, bền bỉ
ᵒThiết kế mềm mại, bắt mắt hơn
ᵒChất liệu vỏ: làm bằng hợp kim chắc chắn, bền bỉ
ᵒThiết kế chắc chắn, cứng cáp hơn
Cân nặng 17kg 22kg
Kích thước 25 x 38 x 42 cm 21 x 40 x 40 cm
Âu ᵒChất liệu: Inox 304 ᵒChất liệu: Inox 304
ᵒCó 1 tay cầm ᵒÂu 2 lớp giữ nhiệt cực tốt
  ᵒCó tay cầm 2 bên chắc chắn
Phới đi kèm 3 Phới: Phới móc câu, Phới lồng cầu, Phới dẹt 4 Phới: Phới móc câu, Phới lồng cầu, Phới dẹt, Phới Silicone


            Bảng: So sánh máy Joly QL-7500 và Joly QL-7600

2. Về cấu tạo

- Hai mẫu Joly QL-7500 và Joly QL-7600 có bộ truyền chuyển động khác nhau. Mẫu Joly Ql-7500 có bộ truyền chuyển động từ động cơ đến phới quay bằng bánh răng nhựa. Còn mẫu Joly Ql-7600 có bộ truyền chuyển động từ động cơ đến phới quay bằng bánh răng kim loại chắc chắn, kết hợp với dây bánh đà chịu lực cực tốt. Chính vì vậy nên 2 máy tuy có cùng dung tích 7l, cùng công suất 500W mà máy Joly Ql-7600 lại chịu tải tốt hơn.

                  Ảnh: Bộ truyền chuyển động của hai máy Joly QL-7500 và Joly QL-7600

3. Về các thông số

Lượng nhồi bột của 2 máy khác nhau vì 2 lý do chính sau: một là khác biệt về cấu tạo bộ truyền chuyển động. hai là cân nặng.. Máy Joly QL-7600 nhồi tối đa 500gram bột khô. Máy Joly Ql-7600 có bộ truyền chắc chắn, chịu tải tốt hơn và trọng lượng nặng hơn nên nhồi được tối đa 1 kg bột khô.

4. Về Giá cả

Máy Joly QL-7500 giá 6.600.000

Còn máy Joly QL-7600 giá sẽ cao hơn chút do nhồi được nhiều bột hơn, giá 8.700.000.

5. Joly QL-7500 và Joly QL-7600: nên chọn mua máy nào ?

Hai máy Joly QL-7500 và Joly QL-7600 đều có dung tích 7l nên lượng trứng, lượng kem,...(các hỗn hợp lỏng) hai máy đều có thể đánh được số lượng như nhau, hai máy đều có 11 tốc độ nên chất lượng thành phẩm trứng và kem tương đương như nhau.Chính vì vậy, chúng ta cần dựa vào nhu cầu nhồi bột của mình mà đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. 

- Nếu nhồi bột không thường xuyên, lượng bột khô không quá 500gram: các bạn có thể tham khảo mẫu máy Joly Ql-7500 (Tại đây)

- Nếu nhồi bột thường xuyên hơn, lượng bột khô tối đa 1kg: hãy tham khảo máy Joly Ql-7600 là phù hợp nhất (Tại đây)

- Nếu các bạn muốn nhồi nhiều bột hơn, hãy tham khảo những dòng máy lớn hơn TẠI ĐÂY

Viết bình luận
Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lò nướng đối lưu UKOEO GXT95 là mẫu cao cấp của hãng UKOEO với nhiều tính năng tích hợp thông minh. Dưới đây VDMART xin hướng dẫn sử dụng các chức năng cụ thể   1.Cài đặt nướng thông thường B1: Nhấn giữ NÚT NGUỒN khoảng 3-5s để BẬT NGUỒN lò. B2: Nhấn nút ĐÈN lò để bật sáng đèn B3: Chọn Thời gian và Nhiệt độ  Nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ để điều chỉnh nhiệt độ cài đặt. (Để nhanh hơn, chúng ta có thể nhấn phím TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ cài đặt, sau đó nhấn PHÍM SỐ để chọn nhiệt độ. Ví dụ: chọn...
Bánh mì nguyên cám là dòng bánh mì được làm từ các nguyên ngũ cốc tự nhiên giúp tăng chất xơ, giảm tinh bột. Loại bánh này rất được ưa chuộng với những người đang ăn theo chế độ healty giúp tăng sức khỏe. Nếu bạn là chủ một tiệm bánh hay bạn thích làm bánh và quan tâm đến các loại bánh healthy, hãy tham khảo công thức VDMART chia sẻ dưới đây nhé !!! I.Nguyên liệu a. Bột cái Bột mì nguyên cám: 180gr Nước: 180gr Men tươi: 6gr b. Bột chính Trứng: 50gr Sữa: 140gr Đường: 35gr Mật ong: 20gr Muối: 6gr Bột mì số 13: 350gr Men tươi: 12gr Bơ:...
Bánh quy là một món ăn vặt thơm ngon và bổ dưỡng, kết hợp giữa vị ngọt dịu của bột mì và đường, vị ngậy của bơ kết hợp với các vị đặc trưng như matcha, cacao, nam việt quất,.... Những chiếc bánh này không chỉ hấp dẫn bởi hương vị mà còn bởi màu sắc bắt mắt làm cho mỗi chiếc bánh trở nên thêm phần hấp dẫn. Bánh quy rất thích hợp để thưởng thức cùng một tách trà hay cà phê vào buổi sáng hoặc chiều, mang đến cho bạn cảm giác ngon miệng và sảng khoái. Hôm...
1.NGUYÊN LIỆU ( cho 2 bánh 300gr) Bột mì số 13: 200gr Bột mì số 11: 75gr Men tươi: 12gr (thay thế bằng 4gr men khô) Đường: 40gr Sữa bột: 12gr Trứng: 40gr (k tính vỏ) Nước: 120gr Muối: 3gr Bơ(phần bột): 30gr Bơ (làm phần tách lớp): 165gr Đậu đỏ: 60gr (không có không sao) 2. CÁCH LÀM BÀNH MÌ NGÀN LỚP Trộn tất cả nguyên liệu (trừ bơ và muối), nhồi đến khi thành khối bột đồng nhất. Cho bỏ và muối vào nhồi đến khi bột kéo màng mỏng, không dính tay là đạt Để bột nghỉ 15 phút Sau đó cho vào túi đựng thực phẩm và cán mỏng thành hình chữ...
Biến tấu món bánh mì thông thường trở nên thật mới mẻ, hấp dẫn với nhân mochi dẻo dai, lớp vỏ thơm nức mùi matcha/cacao. Đây chắc chắn sẽ là món bánh được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể làm cho gia đình hoặc định hướng làm món bánh kinh doanh tại cửa hàng cũng cực kỳ phù hợp. Dưới đây, VDMART sẽ chia sẽ Công thức làm BÁNH MÌ MATCHA/CACAO nhân MOCHI chi tiết. Hãy cũng làm nhé!!! 1. BỘT CÁI Bột mì số 13: 100gr Nước : 100gr Men : 5gr - Cho tất cả các nguyên liệu vào và trộn...
Bánh mì mè đen Hàn Quốc là một loại bánh rất nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Vỏ bánh dai dai bùi bùi, kết hợp với phần nhân béo ngậy đảm bảo ăn là ghiền. Dưới đây, VDmart sẽ chia sẻ công thức Làm bánh mì mè đen Hàn Quốc bất bại, rất dễ làm.  Các bạn hãy cũng bắt tay vào làm nhé !!! 1. Phần vỏ Bánh mì mè đen Hàn Quốc  a. Chuẩn bị Nguyên liệu Bột Mochi: 200gr Trứng (ở nhiệt độ phòng) : 80gr (không tính vỏ) Nước (hoặc sữa tươi không đường) : 70gr Bơ lạt (để mềm nhiệt...
Bánh bông lan có kết cấu xốp, độ ẩm cao và không béo. Hiện nay nó đã trở thành một loại bánh phổ biến, ưa chuộng. Tưởng chừng làm bánh bông lan đơn giản tuy nhiên nó có nhiều chi tiết nhỏ cần chú ý trong quá trình làm bánh. Để cho ra sản phẩm là chiếc bánh bông lan xốp mềm hôm nay Vdmart xin chia sẻ tới mọi người 8 lỗi thường hay gặp khi nướng loại bánh này 1. Bánh bị xẹp trong lò: Trong quá trình nướng bánh, độ cao của bánh ở trong lò đạt đủ...
Hướng Dẫn Chọn Mua Máy Trộn Bột: Loại Nào Phù Hợp Với Bạn? Máy trộn bột là thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp hiện đại, đặc biệt là với những người yêu thích làm bánh. Tuy nhiên, việc chọn mua máy trộn bột phù hợp có thể gặp khó khăn do có quá nhiều loại và mẫu mã khác nhau trên thị trường. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua máy trộn bột phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 1. Xác Định Nhu Cầu Sử Dụng Trước tiên, bạn cần xác định nhu cầu...
Lên đầu trang
call
zalo