6 Lý Do Bạn Nên Chọn Lò Nướng Đối Lưu Jieguan

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lò nướng khác nhau trong đó Lò nướng đối lưu Jieguan 4 khay đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Vậy Lò nướng đối lưu Jieguan hoạt động như thế nào, ưu nhược điểm ra sao , có nên mua và sử dụng loại lò nướng này không, trong quá trình sử dụng có lưu ý gì?. Hôm nay VDMART chia sẻ cho bạn 6 lý do tại sao nên dùng Lò nướng đối lưu Jieguan nhé

Lò nướng Đối lưu Jieguan có tốt không?

Lò nướng đối lưu Jieguan nhiệt độ đều và ổn định nướng số lượng lớn gấp 4 lần lò thường

 TẠI SAO LẠI CHỌN LÒ NƯỚNG ĐỐI LƯU JIEGUAN??? Lò nướng Đối lưu JIEGUAN CÓ GÌ TỐT???

  • I .Nướng 4 khay số lượng lớn nhưng vẫn đều đẹp, không cần đảo khay
  • II . Chức năng phun sương tăng độ ẩm rất thích hợp nướng bánh mỳ
  • III. Đa chức năng, ngoài nướng có thể tận dụng để sấy thực phẩm
  • IV. Dễ sử dụng, cửa kính 2 lớp không tỏa nhiệt ra môi trường
  • V. Tiết kiệm điện và tiết kiệm thời gian
  • VI. Giá cực kỳ ưu đãi chỉ hơn 7 triệu đồng

Lò nướng đối lưu JIEGUAN

I.  Nướng 4 khay số lượng lớn nhưng vẫn đều đẹp, không cần đảo khay

Lò nướng đối lưu có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác lò nướng thông thường. 

  - Lò Jieguan có  2 bộ ống thanh nhiệt đối lưu hình tròn phát nóng nằm giữa mặt phía sau khoang lò, đặt ngay phía sau sát 2 bộ ống thanh nhiệt là 2 quạt đối lưu thổi mạnh. Bộ phận quạt đối lưu có nhiệm vụ thổi nhiệt tỏa đều tuần hoàn khắp các vị trí trong khoang lò giúp bánh và thực phẩm chín đều từ mọi phía. Chính vì vậy mà lò có thể nướng được nhiều khay

-Lò nướng đối lưu và lò nướng thường khác nhau ở chỗ, đối với lò nướng thường nhiệt độ ở gần thanh nướng sẽ nóng hơn, càng xa thanh nướng nhiệt độ sẽ bị giảm dù không quá chênh lệch nhưng đó cũng là lý do vì sao thức ăn chín và  không vàng đều, hoặc bên trên và bên dưới chín không đều, chỗ sống chỗ chín hoặc cháy.

Xuất phát từ chính nhu cầu thực tế của việc nấu nướng, lò nướng đối lưu ra đời có sự khác biệt về cách lưu thông nhiệt trong khoang lò giúp thức ăn chín đều hơn và ngon hơn. Nướng tối đa 4 khay không cần đảo mà vẫn đẹp

II . Chức năng phun sương tăng độ ẩm cho bánh rất thích hợp nướng bánh mỳ

–Ngoài chức năng nướng bánh nhiều khay lò còn hỗ trợ phun sương tăng độ ẩm cho bánh

chức năng này cực kỳ phù hợp cho các bạn chuyên kinh doanh bánh mỳ, cửa hàng bánh mỳ, giúp vỏ bánh giòn, bánh nở cao đẹp hơn

–Độ ẩm này cần được duy trì trong khoảng ít nhất 1/2 thời gian nướng đầu tiên của bánh, để giúp cho vỏ bánh không bị khô cứng nhanh, và cũng không chuyển vàng hay cháy nhanh. Việc này cũng giúp tạo ra đủ thời gian để đợi bánh nở hết và phần ruột bánh đủ khô trước khi vỏ ngoài cứng lại (nếu vỏ bánh cứng lại mà ruột chưa nở hết, vẫn còn nhiều hơi ẩm thì bánh sau khi lấy ra khỏi lò sẽ dễ bị bết đặc ruột và còn mùi men, hơi rượu).

-Lò đi kèm 1 dây dẫn phun sương giúp lắp đặt dễ dàng

-Khoang lò inox 304 sáng bóng chịu nhiệt và không bị han gỉ khi có nước phun sương. Bền bỉ theo thời gian

– Lò nướng Đối lưu JIEGUAN Thiết kế vuông vức, kiểu dáng gọn nhẹ sang trọng với lớp vỏ inox 304 sáng bóng.

III. Đa chức năng, ngoài nướng có thể tận dụng để sấy thực phẩm

–Lò nướng đối lưu Jieguan được cấu tạo có thêm 2 quạt đối lưu thổi mạnh phía sau lò, cấu tạo này khá giống với lò sấy chính vì vậy bạn có thể dùng để sấy thực phẩm gà khô, bò khô, làm mứt táo, mứt dừa, rang các loại hạt như lạc hay hướng dương, hạt điều

–Để có thể sấy khô thực phẩm hằng ngày lò nướng ta cần thực hiện những thao tác sau đây:

  • Chuẩn bị thực phẩm sấy: lựa chọn xong thực phẩm để sấy bạn tiến hành rửa sạch, sau đó cắt thực phẩm là làm ráo nước bám trên thực phẩm cắt nhỏ này.
  • Bạn có thể phơi qua thực phẩm vào mùa hè để thực phẩm khô bớt, sấy sẽ nhanh hơn
  • Tiếp theo cần phải sắp xếp thực phẩm lên khay nướng, nếu chuẩn bị được các khay lỗ thì tốt nhất: đầu tiên lót một lớp giấy nến dưới khay , tiếp theo xếp thực phẩm trên khay, lưu ý là không xếp thực phẩm lên nhiều lớp chồng lên nhau điều này sẽ làm thực phẩm sấy khô sẽ không đều
  •  Bạn chỉ cần bỏ thực phẩm vào lò và bật lò nướng với chế độ nhiệt đối lưu khoảng 60 – 100 độ (tùy theo loại thực phẩm) , thường xuyên kiểm tra xem thực phẩm đã khô giòn như mong muốn chưa, trong quá trình thực hiện nên kiểm tra, cứ 1 tiếng tắt lò và lấy sản phẩm để ngoài không khí 10 phút và tiếp tục thực hiện.
  • Vậy là bạn đã có món rau củ sấy thơm cực kỳ ngon, rất giòn rụm và đảm bảo vệ sinh. Bạn có thể bảo quản rau củ sấy trong hũ thủy tinh và sử dụng được trong thời gian dài hơn. Vậy việc sấy khô bằng lò nướng trên cực kỳ đơn giản và dễ làm, tuy nhiên bạn phải luôn thường xuyên xem thực phẩm trong suất quá trình sấy để có thể thực hiện được quá trình sấy này.

IV. Dễ sử dụng, cửa kính 2 lớp không tỏa nhiệt ra môi trường

 – Lò tích hợp chỉ bao gồm 3 núm xoay điều chỉnh chính và 1 nút nhấn phun sương . Tính năng ưu việt rất dễ sử dụng ngay cả người sử dụng đầu tiên cũng có thể sử dụng được. Đặc biệt có đèn báo hiển thị cho từng chức năng ở bên cạnh

– Núm xoay hẹn giờ nướng, núm xoay nhiệt mặt để nướng thực phẩm và núm xoay nhiệt đối lưu để nướng bánh. 

– Cửa lò được trang bị hai lớp kính cường lực chịu nhiệt, cách nhiệt tối ưu. Dùng điện 220v an toàn, thân thiện với gia đình.

V. Tiết kiệm điện và tiết kiệm thời gian nướng

–Tuy là lò nướng kinh doanh với số lượng bánh lớn, năng suất gấp 4 lần lò nướng thông thường nhưng lò lại cực kỳ tiết kiệm điện

Rơle điều chỉnh nhiệt không hoạt động gia nhiệt liên tục mà đẩy nhiệt tới nhiệt yêu cầu thì tự ngắt cho tới khi nhiệt giảm nó mới hoạt động trở lại

–Tối ưu được diện tích khoang lò, đều dùng ống thanh nhiệt để tỏa nhiệt tuy nhiên nhiệt tại các vị trí nướng của lò đều như nhau. Nếu xét về cùng nướng số lượng bánh như nhau thì lò thường 1 khay phải nướng 4 mẻ nên lượng điện tiêu thụ sẽ gấp 4 lần

– Tiết kiệm thời gian nướng bánh cho các bạn có đơn gấp số lượng lớn, đặc biệt là mùa trung thu và dịp lễ tết

– Lò nướng Đối lưu Jieguan đã chiếm được lòng tin của đông đảo mọi người yêu bánh.

VI. Giá cực kỳ ưu đãi chỉ hơn 7 triệu đồng

Đối với dòng lò đối lưu nướng cùng lúc 4 khay cùng nhiều chức năng vượt trội như vậy nhưng khách hàng chỉ phải bỏ ra số tiền hơn 7 triệu đồng là đã có thể sở hữu lò đối lưu cao cấp Jieguan. So với các dòng sản phẩm trên thị trường giá khoảng 10 triệu cao hơn rất nhiều lò Jieguan là một sự lựa chọn sáng suốt. Lò nướng có thể đáp ứng các nhu cầu làm bánh của cửa hàng, với các đơn đặt hàng nhiều và lượng bánh lớn, không những  thế còn tiết kiệm điện, thời gian công sức cho người làm bánh.

- Còn chần chờ gì nữa, mau nhanh tay đặt hàng để được nhận ưu đãi hấp dẫn

Lò đối lưu Jieguan vượt xa khỏi sự mong đợi

 

 

 

XEM SẢN PHẨM VÀ MUA SẢN PHẨM LÒ NƯỚNG ĐỐI LƯU Jieguan TẠI VDMART

Đặt hàng chỉ cần comment số điện thoại.

Liên hệ đặt hàng: ☎ 0919826368

Xem và trực  tiếp mua hàng tại; Số 36 ngõ 56 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 122/1 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Viết bình luận
Bình luận
avatar
Hello World! https://aper3u.com?hs=aa4e2e5665a90b955e711cd1d4eb582b&
25/11/2022 z3urt3
Lò nướng đối lưu UKOEO GXT95 là mẫu cao cấp của hãng UKOEO với nhiều tính năng tích hợp thông minh. Dưới đây VDMART xin hướng dẫn sử dụng các chức năng cụ thể   1.Cài đặt nướng thông thường B1: Nhấn giữ NÚT NGUỒN khoảng 3-5s để BẬT NGUỒN lò. B2: Nhấn nút ĐÈN lò để bật sáng đèn B3: Chọn Thời gian và Nhiệt độ  Nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ để điều chỉnh nhiệt độ cài đặt. (Để nhanh hơn, chúng ta có thể nhấn phím TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ cài đặt, sau đó nhấn PHÍM SỐ để chọn nhiệt độ. Ví dụ: chọn...
Bánh mì nguyên cám là dòng bánh mì được làm từ các nguyên ngũ cốc tự nhiên giúp tăng chất xơ, giảm tinh bột. Loại bánh này rất được ưa chuộng với những người đang ăn theo chế độ healty giúp tăng sức khỏe. Nếu bạn là chủ một tiệm bánh hay bạn thích làm bánh và quan tâm đến các loại bánh healthy, hãy tham khảo công thức VDMART chia sẻ dưới đây nhé !!! I.Nguyên liệu a. Bột cái Bột mì nguyên cám: 180gr Nước: 180gr Men tươi: 6gr b. Bột chính Trứng: 50gr Sữa: 140gr Đường: 35gr Mật ong: 20gr Muối: 6gr Bột mì số 13: 350gr Men tươi: 12gr Bơ:...
Bánh quy là một món ăn vặt thơm ngon và bổ dưỡng, kết hợp giữa vị ngọt dịu của bột mì và đường, vị ngậy của bơ kết hợp với các vị đặc trưng như matcha, cacao, nam việt quất,.... Những chiếc bánh này không chỉ hấp dẫn bởi hương vị mà còn bởi màu sắc bắt mắt làm cho mỗi chiếc bánh trở nên thêm phần hấp dẫn. Bánh quy rất thích hợp để thưởng thức cùng một tách trà hay cà phê vào buổi sáng hoặc chiều, mang đến cho bạn cảm giác ngon miệng và sảng khoái. Hôm...
1.NGUYÊN LIỆU ( cho 2 bánh 300gr) Bột mì số 13: 200gr Bột mì số 11: 75gr Men tươi: 12gr (thay thế bằng 4gr men khô) Đường: 40gr Sữa bột: 12gr Trứng: 40gr (k tính vỏ) Nước: 120gr Muối: 3gr Bơ(phần bột): 30gr Bơ (làm phần tách lớp): 165gr Đậu đỏ: 60gr (không có không sao) 2. CÁCH LÀM BÀNH MÌ NGÀN LỚP Trộn tất cả nguyên liệu (trừ bơ và muối), nhồi đến khi thành khối bột đồng nhất. Cho bỏ và muối vào nhồi đến khi bột kéo màng mỏng, không dính tay là đạt Để bột nghỉ 15 phút Sau đó cho vào túi đựng thực phẩm và cán mỏng thành hình chữ...
Biến tấu món bánh mì thông thường trở nên thật mới mẻ, hấp dẫn với nhân mochi dẻo dai, lớp vỏ thơm nức mùi matcha/cacao. Đây chắc chắn sẽ là món bánh được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể làm cho gia đình hoặc định hướng làm món bánh kinh doanh tại cửa hàng cũng cực kỳ phù hợp. Dưới đây, VDMART sẽ chia sẽ Công thức làm BÁNH MÌ MATCHA/CACAO nhân MOCHI chi tiết. Hãy cũng làm nhé!!! 1. BỘT CÁI Bột mì số 13: 100gr Nước : 100gr Men : 5gr - Cho tất cả các nguyên liệu vào và trộn...
Bánh mì mè đen Hàn Quốc là một loại bánh rất nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Vỏ bánh dai dai bùi bùi, kết hợp với phần nhân béo ngậy đảm bảo ăn là ghiền. Dưới đây, VDmart sẽ chia sẻ công thức Làm bánh mì mè đen Hàn Quốc bất bại, rất dễ làm.  Các bạn hãy cũng bắt tay vào làm nhé !!! 1. Phần vỏ Bánh mì mè đen Hàn Quốc  a. Chuẩn bị Nguyên liệu Bột Mochi: 200gr Trứng (ở nhiệt độ phòng) : 80gr (không tính vỏ) Nước (hoặc sữa tươi không đường) : 70gr Bơ lạt (để mềm nhiệt...
Bánh bông lan có kết cấu xốp, độ ẩm cao và không béo. Hiện nay nó đã trở thành một loại bánh phổ biến, ưa chuộng. Tưởng chừng làm bánh bông lan đơn giản tuy nhiên nó có nhiều chi tiết nhỏ cần chú ý trong quá trình làm bánh. Để cho ra sản phẩm là chiếc bánh bông lan xốp mềm hôm nay Vdmart xin chia sẻ tới mọi người 8 lỗi thường hay gặp khi nướng loại bánh này 1. Bánh bị xẹp trong lò: Trong quá trình nướng bánh, độ cao của bánh ở trong lò đạt đủ...
Hướng Dẫn Chọn Mua Máy Trộn Bột: Loại Nào Phù Hợp Với Bạn? Máy trộn bột là thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp hiện đại, đặc biệt là với những người yêu thích làm bánh. Tuy nhiên, việc chọn mua máy trộn bột phù hợp có thể gặp khó khăn do có quá nhiều loại và mẫu mã khác nhau trên thị trường. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua máy trộn bột phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 1. Xác Định Nhu Cầu Sử Dụng Trước tiên, bạn cần xác định nhu cầu...
Lên đầu trang
call
zalo