Lò nướng công nghiệp, lò sàn 1 khay UKOEO RP11 cho tiệm bánh

Lò nướng công nghiệp, lò sàn 1 khay UKOEO RP11
Lò nướng công nghiệp 1 khay UKOEO RP11 nướng bông lan
lò sàn 1 khay UKOEO RP11 nướng bánh mì bơ tỏi
Lò nướng công nghiệp, lò sàn 1 khay UKOEO RP11 nướng bánh
Lò nướng công nghiệp UKOEO RP11 nướng bánh mì hoa cúc
Lò sàn 1 khay UKOEO RP11
Lò nướng công nghiệp 1 khay UKOEO RP11 nướng bánh chuối
lò sàn 1 khay UKOEO RP11 nướng trung thu
Lò nướng công nghiệp 1 mâm UKOEO RP11 nướng pizza
Lò nướng công nghiệp, lò sàn 1 khay UKOEO RP11
Lò nướng công nghiệp, lò sàn 1 khay UKOEO RP11
lò sàn 1 mâm UKOEO RP11 nướng su kem
lò sàn 1 mâm UKOEO RP11 nướng su kem
Lò nướng công nghiệp, lò sàn 1 khay UKOEO RP11 cho tiệm bánh
Lò nướng công nghiệp, lò sàn 1 khay UKOEO RP11 cho tiệm bánh
Lò nướng công nghiệp, lò sàn 1 khay UKOEO RP11 cho tiệm bánh
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: UKOEO
Loại: lò công nghiệp 1 tầng 1 khay

Công nghệ nướng nhiệt trên, dưới điều chỉnh độc lập, nhiệt lan tỏa khắp lò giúp bánh chín đều mà không bị xẹp.

Lên nhiệt chuẩn, điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt. Tư động hoàn toàn, không phải trở khay, hẹn giờ nướng bánh.

Núm điều chỉnh nhiệt có màn hình hiển thị nhiệt thực tế dễ dàng theo dõi điều chỉnh bánh trong quá trình nướng.

  ✔️Model Rp11

   ✔️Kích thước ngoài :920x580x430mm 

   ✔️Khay 40x60 cm

   ✔️Công suất: 3200W

 

7.499.000₫ 8.000.000₫
Số lượng:
Code Ưu Đãi Code Ưu Đãi
Nhập mã SDT mua hàng các lần trước để được giảm ngay 100-200k tổng giá trị đơn hàng. (áp dụng cho các đơn hàng trên 4000k với khách hàng đã từng mua hàng)

Chỉ có tại VDMart

Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp
Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0919826368

Thông tin chi tiết

Bạn mệt mỏi khi lò nướng của mình nhiệt không đều và không chuẩn.

Bạn muốn sở hữu một chiếc lò nướng bánh kinh doanh chuyên nghiệp giá rẻ???   Hãy để Vdmart giúp bạn !

Lò nướng công nghiệp 1 khay hay lò sàn 1 khay là mẫu lò nướng dùng kinh doanh bánh online có hiệu suất cao nhưng kích thước nhỏ gọn

Lò chuyên nướng các loại bánh bông lan (bánh sinh nhật), bánh pizza, bánh mì, bánh trung thu, bánh su kem, bánh quy... hay thực phẩm thịt cá nhanh chóng và hiệu quả năng suất

I. Lò nướng công nghiệp, lò sàn 1 tầng 1 khay Ukoeo là sản phẩm rất được quan tâm bởi

Lò nướng Khay 40X60 size lớn cho số lượng bánh lớn: Lò nướng pizza, gato 6 khuôn size 20 hoặc 30 trung thu/ 1 mẻ nướng nhưng sử dụng điện gia đình 220v

Lò nướng sàn nướng trực tiếp trên phần đế lò, nhiệt lượng ở đây cao ( nhiệt max 400 độ C) rất thích hợp nướng pizza. Giúp đế bánh pizza giòn đều và mặt bánh mềm

Tính năng nổi trội của lò nướng công nghiệp 1 tầng 1 khay ukoeo

  • Công nghệ nướng nhiệt trên, dưới điều chỉnh độc lập, nhiệt lan tỏa khắp lò giúp bánh chín đều mà không bị xẹp.
  • Lên nhiệt chuẩn, điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt.

            Hình ảnh đầu đo nhiệt thực tế lò sàn 1 khay Ukoeo rp11

  • Tư động hoàn toàn, không phải trở khay, hẹn giờ nướng bánh.
  • Thành lò dày, lớp cách nhiệt tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng
  • Toàn bộ lò làm bằng Inox sáng bóng, góc cạnh vuông vức độ bền cao.
  • Kích thước không quá lớn, phù hợp không gian chỗ để phòng bếp
  • Tay nắm cửa chắc chắn với cửa kính 2 lớp chống thoát nhiệt tỏa ra môi trường nhưng vẫn dễ dàng quan sát bánh
  • Thành vỏ lò được bao bọc lớp cách nhiệt dày giúp giữ nhiệt, bánh chín sâu bên trong
  • Núm điều chỉnh nhiệt có màn hình hiển thị nhiệt thực tế dễ dàng theo dõi điều chỉnh bánh trong quá trình nướng.
  • Ngoài ra còn có thể dùng để cơm niêu. Lò nấu cơm niêu thơm ngon đúng chuẩn, không khói và đảm bảo vệ sinh.

            Lò nướng bánh công nghiệp 1 khay Ukoeo với nhiều tính năng nổi trội và thiết kế đặc biệt công nghệ nướng nhiệt trên dưới điều chỉnh độc lập nhiệt chuẩn đều là sự lựa chọn tốt nhất cho các chuyên gia làm bánh cũng như tiệm bánh pizza, gato, bánh mì.

 

                      Hình ảnh: Lò nướng công nghiệp ukoeo 1 tầng 1 khay nướng pizza

⛔ Lò sàn công nghiệp 1 khay ukoeo Giá Yêu Thương

Sản phẩm có mức giá hơn 7tr cực kỳ phù hợp với người việt, đặc biệt là các bạn đang muốn đầu tư mở tiệm bánh hoặc bán online còn cần các chi phí cho các sản phẩm đi kèm.

II. Thông số kỹ thuật Lò công nghiệp 1 khay UKOEO RP11


   ✔️Model Rp11

   ✔️Kích thước ngoài :920x580x430mm

   ✔️Kích thước khoang lò: 620x420x190mm

   ✔️Khối lượng : 30kg

   ✔️Khay 40x60 cm

   ✔️Điện áp 220V
   ✔️Công suất: 3200W

III. Hướng Dẫn Sử Dụng Lò Sàn Ukoeo 1 Khay

1. Chuẩn Bị Trước Khi Sử Dụng

  • Kiểm tra lò: Đảm bảo lò sàn Ukoeo 1 khay được lắp đặt đúng cách trên mặt phẳng và kết nối an toàn với nguồn điện.
  • Làm sạch lò: Trước khi sử dụng lần đầu, bạn nên lau chùi lò bằng khăn khô sạch để loại bỏ bụi bẩn và dầu bên trong khoang lò vị trí sàn lò, thành lò, thanh nhiệt ( không sử dụng nước hoặc khăn ướt để lau thanh nhiệt) . Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh hoặc chất ăn mòn để vệ sinh.
  • Kiểm tra khay và phụ kiện: Khay vệ sinh bằng nước rửa chén thông thường
  • Lần đầu tiên sử dụng cần khử dầu trong khoang lò: Bật nhiệt trên dưới 200 độ trong vòng 90 phút để cháy hết mùi dầu két trong khoang lò, làm vậy thì khi nướng bánh không ám mùi khói khét ám vào bánh. Nếu có lá dứa hoặc quả dứa có thể đặt vào khoang lò để khử dầu nhanh hơn. Khử dầu chỉ cần làm 1 lần đầu các lần tiếp theo có thể cho bánh vào nướng luôn không cần khử dầu nữa.

2. Cách Sử Dụng Lò Sàn Ukoeo 1 Khay

Bật 2 công tắc đỏ nguồn, công tắc đèn chiếu sáng phía dưới cùng. Sau đó xoay điều chỉnh 2 núm nhiệt tới mức mức nhiệt yêu cầu. Nhấn mũi tên lên xuống để điều chỉnh hẹn thời gian nướng.

Bước 1: Làm nóng lò, bật lò trước khoảng 20 phút để nhiệt độ trong lò lên đủ và ổn định trước khi cho bánh vào nướng.

Bước 2: Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng: Lò Ukoeo 1 khay thường có thể điều chỉnh nhiệt lửa trên và dưới riêng biệt độc lập. Bạn có thể tuỳ chỉnh nhiệt trên bằng, cao hơn hoặc thấp hơn nhiệt dưới cho phù hợp loại bánh. Thông thường sẽ cài nhiệt trên bằng nhiệt dưới khoảng 150-200 độ C

Bước 3: Đặt khay bánh nướng: Đặt khay thực phẩm vào giữa lò để đảm bảo nhiệt độ phân bố đều, giúp thực phẩm chín đều. Bánh đặt trên khay theo hàng sole có khoảng cách nhất định

Theo dõi quá trình nướng: Kiểm tra thực phẩm qua cửa kính của lò, tránh mở cửa lò quá nhiều lần để không làm mất nhiệt, gây ảnh hưởng đến quá trình nướng.

3. Kết Thúc Quá Trình Nướng

Sau khi hoàn tất, lò sẽ phát tiếng kêu tit dài để báo hết thời gian, quan sát bánh đạt thì có thể lấy bánh ra. Tắt nguồn lò

Sử dụng găng tay hoặc kẹp để lấy khay nướng ra, tránh tiếp xúc trực tiếp với các bề mặt nóng.

Lưu ý

  • Sử dụng dây điện 2.5 cho thiết bị
  • Khi lắp đặt nên để mặt bằng phẳng cách tường tối thiểu 10cm
  • Thường xuyên vệ sinh khoang lò, thành lò bằng khăn khô
  • Làm nguội lò trước khi vệ sinh: Đợi lò nguội hoàn toàn trước khi tiến hành lau chùi để tránh bỏng hoặc làm hỏng các linh kiện.

 

🔮🔮🔮Lò nướng pizza,  lò nướng 6 khuôn gato 20 #Ukoeo 💎💎

 #lò sàn 1 tầng 1 khay ukoeo💎💎 #lò nướng công nghiệp 1 khay, Lò nướng bánh mì công nghiệp

Sản phẩm cùng loại tham khảo thêm Lò sàn 1 tầng 2 khay Ukoeo


 

              Video giới thiệu lò công nghiệp, lò sàn Ukoeo 1 tầng 1 khay 

  Video nướng bánh mì hoa cúc bằng lò nướng công nghiệp ukoeo 1 tầng 1 khay

Lên đầu trang
call
zalo