Công nghệ nướng nhiệt trên, dưới điều chỉnh độc lập, nhiệt lan tỏa khắp lò giúp bánh chín đều mà không bị xẹp.
Lên nhiệt chuẩn, điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt. Tư động hoàn toàn, không phải trở khay, hẹn giờ nướng bánh.
Núm điều chỉnh nhiệt có màn hình hiển thị nhiệt thực tế dễ dàng theo dõi điều chỉnh bánh trong quá trình nướng.
✔️Model Rp11
✔️Kích thước ngoài :920x580x430mm
✔️Khay 40x60 cm
✔️Công suất: 3200W
Chỉ có tại VDMart
Thông tin chi tiết
Bạn mệt mỏi khi lò nướng của mình nhiệt không đều và không chuẩn.
Bạn muốn sở hữu một chiếc lò nướng bánh kinh doanh chuyên nghiệp giá rẻ??? Hãy để Vdmart giúp bạn !
Lò nướng công nghiệp 1 khay hay lò sàn 1 khay là mẫu lò nướng dùng kinh doanh bánh online có hiệu suất cao nhưng kích thước nhỏ gọn
Lò chuyên nướng các loại bánh bông lan (bánh sinh nhật), bánh pizza, bánh mì, bánh trung thu, bánh su kem, bánh quy... hay thực phẩm thịt cá nhanh chóng và hiệu quả năng suất
Lò nướng Khay 40X60 size lớn cho số lượng bánh lớn: Lò nướng pizza, gato 6 khuôn size 20 hoặc 30 trung thu/ 1 mẻ nướng nhưng sử dụng điện gia đình 220v
Lò nướng sàn nướng trực tiếp trên phần đế lò, nhiệt lượng ở đây cao ( nhiệt max 400 độ C) rất thích hợp nướng pizza. Giúp đế bánh pizza giòn đều và mặt bánh mềm
Tính năng nổi trội của lò nướng công nghiệp 1 tầng 1 khay ukoeo
Lò nướng bánh công nghiệp 1 khay Ukoeo với nhiều tính năng nổi trội và thiết kế đặc biệt công nghệ nướng nhiệt trên dưới điều chỉnh độc lập nhiệt chuẩn đều là sự lựa chọn tốt nhất cho các chuyên gia làm bánh cũng như tiệm bánh pizza, gato, bánh mì.
⛔ Lò sàn công nghiệp 1 khay ukoeo Giá Yêu Thương
Sản phẩm có mức giá hơn 7tr cực kỳ phù hợp với người việt, đặc biệt là các bạn đang muốn đầu tư mở tiệm bánh hoặc bán online còn cần các chi phí cho các sản phẩm đi kèm.
✔️Model Rp11
✔️Kích thước ngoài :920x580x430mm
✔️Kích thước khoang lò: 620x420x190mm
✔️Khối lượng : 30kg
✔️Khay 40x60 cm
✔️Điện áp 220V
✔️Công suất: 3200W
Bật 2 công tắc đỏ nguồn, công tắc đèn chiếu sáng phía dưới cùng. Sau đó xoay điều chỉnh 2 núm nhiệt tới mức mức nhiệt yêu cầu. Nhấn mũi tên lên xuống để điều chỉnh hẹn thời gian nướng.
Bước 1: Làm nóng lò, bật lò trước khoảng 20 phút để nhiệt độ trong lò lên đủ và ổn định trước khi cho bánh vào nướng.
Bước 2: Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng: Lò Ukoeo 1 khay thường có thể điều chỉnh nhiệt lửa trên và dưới riêng biệt độc lập. Bạn có thể tuỳ chỉnh nhiệt trên bằng, cao hơn hoặc thấp hơn nhiệt dưới cho phù hợp loại bánh. Thông thường sẽ cài nhiệt trên bằng nhiệt dưới khoảng 150-200 độ C
Bước 3: Đặt khay bánh nướng: Đặt khay thực phẩm vào giữa lò để đảm bảo nhiệt độ phân bố đều, giúp thực phẩm chín đều. Bánh đặt trên khay theo hàng sole có khoảng cách nhất định
Hình ảnh núm điều chỉnh lò sàn 1 mâm Ukoeo rp11
Theo dõi quá trình nướng: Kiểm tra thực phẩm qua cửa kính của lò, tránh mở cửa lò quá nhiều lần để không làm mất nhiệt, gây ảnh hưởng đến quá trình nướng.
Sau khi hoàn tất, lò sẽ phát tiếng kêu tit dài để báo hết thời gian, quan sát bánh đạt thì có thể lấy bánh ra. Tắt nguồn lò
Sử dụng găng tay hoặc kẹp để lấy khay nướng ra, tránh tiếp xúc trực tiếp với các bề mặt nóng.
Lưu ý
🔮🔮🔮Lò nướng pizza, lò nướng 6 khuôn gato 20 #Ukoeo 💎💎
#lò sàn 1 tầng 1 khay ukoeo💎💎 #lò nướng công nghiệp 1 khay, Lò nướng bánh mì công nghiệp
Sản phẩm cùng loại tham khảo thêm Lò sàn 1 tầng 2 khay Ukoeo