Lò Sàn 2 Khay Công Nghiệp UKOEO [12 Khuôn 20] RP20

Lò sàn 2 khay ukoeo rp20
Lò sàn 2 khay ukoeo rp20
Lò sàn 1 tầng 2 khay ukoeo rp20
Lò sàn 1 tầng 2 khay ukoeo rp20
Lò Sàn 2 Khay Công Nghiệp UKOEO [12 Khuôn 20] RP20
Lò Sàn 2 Khay Công Nghiệp UKOEO [12 Khuôn 20] RP20
Lò Sàn 2 Khay Công Nghiệp UKOEO [12 Khuôn 20] RP20
Lò sàn 1 tầng 2 khay ukoeo rp20 nướng bông lan
Lò sàn 1 tầng 2 khay ukoeo rp20
Lò sàn 1 tầng 2 khay ukoeo rp20
Lò sàn 1 tầng 2 khay ukoeo rp20
Lò sàn 1 tầng 2 khay ukoeo rp20 nướng bông lan
Lò sàn 1 tầng 2 khay ukoeo rp20
Lò Sàn 2 Khay Công Nghiệp UKOEO [12 Khuôn 20] RP20
Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: UKOEO
Loại: Lò Sàn Công Nghiệp
  • Lò Nướng chuyên nghiệp cho cửa hàng bánh 12 khuôn gato 20cm Trong 1 lần nướng
  •  Nướng đa dạng các loại bánh đơn giản dễ dàng mà không cần canh đảo bánh, 12 ống thanh nhiệt  được sản xuất với yêu cầu công nghệ cao đảm bảo lên nhiệt đều.
  • Bảng điều khiển dễ sử dụng, hẹn giờ nướng bánh, tư động hoàn toàn.

  Thông số kỹ thuật

  • Model RP20
  • Kích thước ngoài: 1250x820x570 mm
  • Khối lượng: 70 Kg
  • Khay 40x 60cm
  • Công suất: 6600w
  • Điện áp 220v 
10.500.000₫ 11.500.000₫
Số lượng:
Code Ưu Đãi Code Ưu Đãi
Nhập mã SDT mua hàng các lần trước để được giảm ngay 100-200k tổng giá trị đơn hàng. (áp dụng cho các đơn hàng trên 4000k với khách hàng đã từng mua hàng)

Chỉ có tại VDMart

Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp
Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0919826368

Thông tin chi tiết

Bạn đang muốn tìm 1 lò nướng bánh cho tiệm bánh sinh nhật, bánh mỳ, bánh pizza ???

Một lò nướng công nghiệp sẽ là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt, bởi khoang lò rộng, nhiệt trên dưới khỏe tỏa đều và chuẩn giúp bánh chín nở đều và đẹp. Chính vì những ưu điểm này mà lò sàn 1 tầng 2 khay là thứ không thể thiếu trong các cửa hàng làm bánh.

1. Ưu điểm nổi bật của lò sàn Ukoeo 1 tầng 2 khay

  • Lò Nướng 12 khuôn gato 20cm Trong 1 lần nướng, lò có thể nướng đa dạng các loại bánh đơn giản dễ dàng mà không cần canh đảo bánh
  • 12 ống thanh nhiệt ( 6 thanh nhiệt trên và 6 thanh nhiệt dưới) được sản xuất với yêu cầu công nghệ cao đảm bảo lên nhiệt đều. Đây cũng là ưu điểm nổi bật của Lò Sàn 1 Tầng 2 Khay Ukoeo so với các sản phẩm khác
  • Bộ gia nhiệt cấp nhiệt lên tới 400 độ thoải mái nướng các loại bánh cũng như các loại thực phẩm thịt cá không lo đuối nhiệt, đồng thời điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt.
  • Công nghệ nướng nhiệt trên, dưới điều chỉnh độc lập dễ dàng tùy chỉnh nhiệt
  • Bảng điều khiển dễ sử dụng, hẹn giờ nướng bánh, tư động hoàn toàn.
  • Thành lò dày, lớp cách nhiệt tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng
  • Toàn bộ lò làm bằng Inox sáng bóng, góc cạnh vuông vức độ bền cao lau chùi dễ dàng.
  • Sử dụng điện gia đình 220v không cần đăng ký điện 3 pha nên lắp đặt sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều

#Lò_Sàn #1Tầng_2Khay 

2. Thông số kỹ thuật Lò sàn ukoeo 1 tầng 2 khay

  • Model RP20
  • Kích thước ngoài: 1250x820x570 mm
  • Kích thước khoang lò: 870x680x230 mm
  • Khối lượng: 70 Kg
  • Khay 40x 60cm
  • Công suất: 6600w
  • Điện áp 220v ( Điện gia đình 1 pha)

3. Cấu tạo lò sàn 1 tầng 2 khay Ukoeo

Lò sàn 2 khay ukoeo có cấu tạo tiện lợi cho khách hàng dễ dàng thao tác

- Phần bảng điều khiển bao gồm các chức năng

  • Núm xoay điều chỉnh nhiệt trên và màn hình hiển thị nhiệt trên thực tế
  • Núm xoay điều chỉnh nhiệt dưới và màn hình hiển thị nhiệt dưới thực tế
  • Công tắc thời gian
  • Nút điều chỉnh tăng giảm thời gian nướng
  • Công tắc nguồn
  • Công tắc đèn

              Hình ảnh cấu tạo lò sàn 1 tầng 2 khay Ukoeo Rp20

- Phần khoang lò nướng

  • Khoang lò có thanh nhiệt trên và thanh nhiệt dưới chính là bộ phận chính giúp lò phát nhiệt làm chín bánh
  • Lò đi kèm 2 khay kích thước 40x60cm 

                             Hình ảnh khoang  lò sàn 1 tầng 2 khay Ukoeo Rp20

-  Phần cửa lò :

 ​​​Mở ra để đặt và lấy thực phẩm, thường được làm từ kính chịu nhiệt để người dùng có thể nhìn thấy quá trình nướng mà không cần mở cửa.

- Phần khung và vỏ lò:

Là khung chính và bề mặt ngoài của lò, được làm từ thép không gỉ chịu nhiệt để chịu được nhiệt độ cao và đảm bảo độ bền. Thành lò dày giúp tránh thất thoát nhiệt và giúp bánh chín sâu 

                 Hình ảnh lò sàn 1 tầng 2 khay Ukoeo Rp20 nướng bánh

4. Hướng dẫn sử dụng lò sàn 1 tầng 2 khay Ukoeo

a. Chuẩn Bị Trước Khi Sử Dụng

Kiểm tra lò: Đảm bảo lò sàn Ukoeo 2 khay được lắp đặt chắc chắn trên mặt phẳng và kết nối an toàn với nguồn điện. Để đảm bảo hiệu suất tối ưu, hãy đảm bảo lò cách tường ít nhất 10cm để thông thoáng nhiệt.

Làm sạch lò: Trước khi sử dụng lần đầu, bạn nên lau sạch khoang lò bằng khăn khô để loại bỏ bụi bẩn và dầu bảo quản khoang lò. Chú ý không lau thanh nhiệt bằng nước hay khăn ướt để tránh hư hỏng thiết bị.

Vệ sinh khay nướng: Rửa sạch khay nướng và phụ kiện bằng nước rửa chén trước khi sử dụng. Đối với lần sử dụng đầu tiên, bạn cần khử dầu khoang lò: bật lò ở nhiệt độ 200°C trong 90 phút để loại bỏ mùi dầu két, đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng bánh nướng. Để khử mùi nhanh hơn, bạn có thể đặt vài lá dứa hoặc miếng dứa vào lò. Sau khi khử dầu xong, những lần sau không cần thực hiện lại bước này.

b. Cách Sử Dụng Lò Sàn Ukoeo 2 Khay

Bật lò và điều chỉnh nhiệt độ: Bật 3 công tắc đỏ để khởi động lò và đèn chiếu sáng và hẹn thời gian nướng. Điều chỉnh hai núm nhiệt để cài đặt nhiệt độ mong muốn cho lửa trên và lửa dưới, tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại bánh. Thông thường, nhiệt độ cho cả lửa trên và dưới từ 150°C đến 200°C.

Làm nóng lò: Trước khi đặt bánh vào, hãy làm nóng lò trong khoảng 20 phút để đảm bảo nhiệt độ ổn định. Điều này giúp bánh chín đều hơn và đạt kết quả tốt hơn.

Đặt bánh vào lò: Đặt khay bánh vào giữa lò sao cho khoảng cách giữa các bánh vừa phải để không bị chồng chéo và giúp nhiệt lưu thông đều. Với lò sàn 2 khay, bạn có thể linh hoạt sắp xếp nhiều khay cùng lúc, giúp tăng năng suất nướng.

Theo dõi quá trình nướng: Quan sát thực phẩm qua cửa kính mà không cần mở lò quá nhiều lần, tránh làm mất nhiệt đột ngột có thể ảnh hưởng đến chất lượng bánh.

c. Kết Thúc Quá Trình Nướng

Sau khi thời gian nướng kết thúc, lò sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu. Lúc này, bạn kiểm tra bánh và nếu đã đạt yêu cầu, hãy tắt nguồn lò và cẩn thận lấy khay bánh ra bằng kẹp hoặc găng tay chuyên dụng để tránh bị bỏng.

Một số lưu ý:

Sau khi nướng xong, hãy đảm bảo rằng lò đã nguội hoàn toàn trước khi tiến hành vệ sinh. Sử dụng khăn mềm khô để lau sạch khoang lò và các phụ kiện, giúp duy trì độ bền và hiệu suất của lò.

Lò nên được lắp đặt ở mặt bằng phẳng, cách tường tối thiểu 10cm để đảm bảo an toàn nhiệt.

Đảm bảo sử dụng dây điện loại 5.0 để phù hợp với công suất của lò. Nếu lắp atomat thì cần loại tối thiểu 32A

Vệ sinh lò thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

           Video lò sàn 1 tầng 2 khay Ukoeo Rp20

Lên đầu trang
call
zalo