Top 5 máy đánh trứng trộn bột được thợ làm bánh ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua máy trộn bột thì không thể bỏ qua top 5 máy trộn bột được thợ làm bánh ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là những máy trộn bột chất lượng cao được khuyên dùng.

Top 5 máy đánh trứng trộn bột được thợ làm bánh ưa chuộng nhất hiện nay

Trong quy trình làm bánh, trộn bột luôn là khâu tốn nhiều thời gian và công sức của thợ. Vì thế, việc tìm mua 1 chiếc máy trộn bột đang được nhiều người quan tâm. Vậy bạn có biết đâu là Top 5 máy trộn bột được thợ làm bánh ưa chuộng nhất hiện nay? Hãy cùng VDMART tìm hiểu về 5 loại máy trộn bột này trước khi đưa ra quyết định lựa chọn 1 chiếc cho căn bếp của mình nhé.

Đôi nét về máy trộn bột

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dụng cụ thông minh hỗ trợ quá trình làm bánh trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Trong số đó, phải kể đến đó là máy trộn bột. Máy này được sử dụng đúng với tên gọi của nó là dùng để trộn bột là giúp đảo đều hỗn hợp bột làm bánh hòa quyện vào nhau. Máy trộn bột có thể hoạt động dưới nhiều chức năng, công suất khác nhau. Tùy theo nhu cầu cũng như đặc điểm của từng loại bánh, người làm bánh có thể điều chỉnh cho phù hợp.

Máy trộn bột có nhiều mẫu mã đa dạng với thiết kế sang trọng, phù hợp với mọi gian bếp. Người làm bánh có thể tận dụng máy trộn bột với chức năng trộn nhanh, chậm tùy ý. Ngoài ra, máy này có thể trộn hỗn hợp bột lỏng hoặc bột đặc đều được. Có thể thấy việc sở hữu một chiếc máy trộn bột sẽ giúp ích rất nhiều cho thợ làm bánh, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nhưng vẫn đảm bảo bột được trộn hiệu quả.

Top 5 máy đánh trứng trộn bột được thợ làm bánh ưa chuộng nhất hiện nay

Hãy cùng điểm danh top 5 máy trộn bột được thợ làm bánh ưa chuộng nhất hiện nay theo danh sách dưới đây:

MÁY ĐÁNH TRỨNG TRỘN BỘT JOLY QL7500

Đây là sản phẩm đầu tiên trong top 5 sản phẩm máy trộn bột được ưa chuộng nhất. QL7500 cũng là dòng sản phẩm có lượt bán ra cao nhất năm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Cùng với thiết kế bắt mắt, màu sắc đa dạng, khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn hơn cho căn bếp của mình. Không những thế, thân máy được làm bằng chất liệu thép với độ bền cao và thố inox có quai cầm tiện lợi cũng là những ưu điểm hàng đầu của sản phẩm này.

Máy đánh trứng trộn bột QL7500 đến từ hãng JOLY có 11 tốc độ từ thấp đến cao để phục vụ cho từng loại nguyên liệu phù hợp. Máy được thiết kế bộ truyền bánh răng chắc chắn giúp nhồi bột khỏe và tăng độ bền máy. Động cơ khỏe khoắn nhưng vận hạnh cực kỳ êm ái, không lo tiếng ồn lớn trong quá trình sử dụng.

Ảnh: Máy đánh trứng trộn bột JOLY  QL-7500

MÁY ĐÁNH TRỨNG TRỘN BỘT JOLY QL7600

Tiếp đến là máy đánh trứng trộn bột Joly QL7600 cũng thuộc hãng JOLY. Máy JOLY QL-7600 là phiên bản cải tiến cho những ai muốn nhồi nhiều bột hơn mà kích thước lại nhỏ gọn, có thể để lên mặt bàn bếp. Máy sở hữu động cơ mạnh mẽ và ít tiếng ồn. Nhiều khách hàng cho rằng đây là máy đánh trứng êm nhất mà họ từng sử dụng. Bộ truyền chuyển động bằng bánh răng kim loại kết hợp với bánh đà chịu lực, đây chính là bộ phận mấu chốt giúp máy JOLY QL-7600 nhồi được lượng bột nhiều hơn.

Thân máy bằng chất liệu thép, nặng tới hơn 20kg giúp máy đằm hơn, không bị rung lắc trong quá trình nhồi bột.

Nhà sản xuất đã trang bị 4 phới đi kèm gồm phới lồng, phới móc câu, phới dẹt và phới silicone. Máy có 11 tốc độ đánh từ thấp đến cao phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Máy có 3 màu lựa chọn gồm xanh, trắng và hồng.

Ảnh: Máy đánh trứng trộn bột JOLY QL-7600

MÁY ĐÁNH TRỨNG NHỒI BỘT MIXER 7L B7

Sản phẩm máy đánh trứng nhồi bột Mixer 7L B7 với mức giá phải chăng nhưng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chuyên làm bánh kem. Cối đựng inox dễ vệ sinh, với dung tích 7 lít đủ dùng cho những ai muốn mua máy để phục vụ mục đích kinh doanh bánh kem . Máy đánh trứng Mixer 7L B7 vận hành mượt mà, êm ái nhưng cũng rất mạnh mẽ, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của người dùng,

Máy có 8 tốc độ từ thấp đến cao. Đi kèm 3 phới đúc chắc chắn.

Máy nặng tới 17kg nên hạn chế việc máy bị rung lắc trong quá trình sử dụng. Bên ngoài được sơn lớp sơn tĩnh điện màu trắng bền bỉ, dễ dàng lau chùi vệ sinh. 

Ảnh: Máy đánh trứng trộn bột Mixer B7

MÁY ĐÁNH TRỨNG NHỒI BỘT 10L LIFENG B10

Đây là máy đánh trứng dành cho những cơ sở làm bánh chuyên nghiệp hoặc những ai có nhu cầu làm bánh với số lượng lớn. Sản phẩm có động cơ được làm từ dây đồng 100%, đảm bảo vận hành cực kỳ mạnh mẽ và năng suất. Bộ truyền chuyển động được làm hoàn toàn bằng bánh răng kim loại chịu tải cực tốt. 

Thiết kế bên ngoài khỏe khoắn cùng với chân đứng chắc chắn cũng là một điểm cộng cho sản phẩm này. Phần thân của máy được sử dụng thép nguyên khối để đúc, tạo cảm giác vững chãi, không bị rung lắc khi máy hoạt động. Âu có thể tháo rời giúp dễ dàng vệ sinh máy sau khi sử dụng

.

Ảnh: Máy đánh trứng trộn bột 10l LIFENG B10

MÁY ĐÁNH TRỨNG NHỒI BỘT 20L B20

Đây là máy đánh trứng cỡ vừa, với dung tích lên đến 20 lít, phù hợp các hộ kinh doanh bánh số lượng nhiều. Máy nhồi bột lên tới 5kg bột hỗn hợp, 4l kem và 45 trứng.Với trọng lượng 75kg sẽ giúp cho máy  không bị rung lắc trong quá trình vận hành đánh trứng, nhồi bột. 

Động cơ máy khỏe khoắn, bền bỉ, niên hạn sử dụng lâu năm.

Máy đi kèm 3 phới dùng để đánh trứng, nhồi bột, đánh bơ cực kì đa năng. Âu và phới có thể tháo rời giúp dễ dàng vệ sinh.

Ảnh: Máy đánh trứng trộn bột 20L LIFENG B20

Trên đây VDMART đã chia sẻ đến bạn sơ lược về máy đánh trứng trộn bột cũng như Top 5 máy đánh trứng trộn bột được thợ làm bánh ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng với danh sách những máy trộn bột kể trên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn trong việc lựa chọn 1 chiếc máy trộn bột cho gia đình.

Viết bình luận
Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lò nướng đối lưu UKOEO GXT95 là mẫu cao cấp của hãng UKOEO với nhiều tính năng tích hợp thông minh. Dưới đây VDMART xin hướng dẫn sử dụng các chức năng cụ thể   1.Cài đặt nướng thông thường B1: Nhấn giữ NÚT NGUỒN khoảng 3-5s để BẬT NGUỒN lò. B2: Nhấn nút ĐÈN lò để bật sáng đèn B3: Chọn Thời gian và Nhiệt độ  Nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ để điều chỉnh nhiệt độ cài đặt. (Để nhanh hơn, chúng ta có thể nhấn phím TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ cài đặt, sau đó nhấn PHÍM SỐ để chọn nhiệt độ. Ví dụ: chọn...
Bánh mì nguyên cám là dòng bánh mì được làm từ các nguyên ngũ cốc tự nhiên giúp tăng chất xơ, giảm tinh bột. Loại bánh này rất được ưa chuộng với những người đang ăn theo chế độ healty giúp tăng sức khỏe. Nếu bạn là chủ một tiệm bánh hay bạn thích làm bánh và quan tâm đến các loại bánh healthy, hãy tham khảo công thức VDMART chia sẻ dưới đây nhé !!! I.Nguyên liệu a. Bột cái Bột mì nguyên cám: 180gr Nước: 180gr Men tươi: 6gr b. Bột chính Trứng: 50gr Sữa: 140gr Đường: 35gr Mật ong: 20gr Muối: 6gr Bột mì số 13: 350gr Men tươi: 12gr Bơ:...
Bánh quy là một món ăn vặt thơm ngon và bổ dưỡng, kết hợp giữa vị ngọt dịu của bột mì và đường, vị ngậy của bơ kết hợp với các vị đặc trưng như matcha, cacao, nam việt quất,.... Những chiếc bánh này không chỉ hấp dẫn bởi hương vị mà còn bởi màu sắc bắt mắt làm cho mỗi chiếc bánh trở nên thêm phần hấp dẫn. Bánh quy rất thích hợp để thưởng thức cùng một tách trà hay cà phê vào buổi sáng hoặc chiều, mang đến cho bạn cảm giác ngon miệng và sảng khoái. Hôm...
1.NGUYÊN LIỆU ( cho 2 bánh 300gr) Bột mì số 13: 200gr Bột mì số 11: 75gr Men tươi: 12gr (thay thế bằng 4gr men khô) Đường: 40gr Sữa bột: 12gr Trứng: 40gr (k tính vỏ) Nước: 120gr Muối: 3gr Bơ(phần bột): 30gr Bơ (làm phần tách lớp): 165gr Đậu đỏ: 60gr (không có không sao) 2. CÁCH LÀM BÀNH MÌ NGÀN LỚP Trộn tất cả nguyên liệu (trừ bơ và muối), nhồi đến khi thành khối bột đồng nhất. Cho bỏ và muối vào nhồi đến khi bột kéo màng mỏng, không dính tay là đạt Để bột nghỉ 15 phút Sau đó cho vào túi đựng thực phẩm và cán mỏng thành hình chữ...
Biến tấu món bánh mì thông thường trở nên thật mới mẻ, hấp dẫn với nhân mochi dẻo dai, lớp vỏ thơm nức mùi matcha/cacao. Đây chắc chắn sẽ là món bánh được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể làm cho gia đình hoặc định hướng làm món bánh kinh doanh tại cửa hàng cũng cực kỳ phù hợp. Dưới đây, VDMART sẽ chia sẽ Công thức làm BÁNH MÌ MATCHA/CACAO nhân MOCHI chi tiết. Hãy cũng làm nhé!!! 1. BỘT CÁI Bột mì số 13: 100gr Nước : 100gr Men : 5gr - Cho tất cả các nguyên liệu vào và trộn...
Bánh mì mè đen Hàn Quốc là một loại bánh rất nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Vỏ bánh dai dai bùi bùi, kết hợp với phần nhân béo ngậy đảm bảo ăn là ghiền. Dưới đây, VDmart sẽ chia sẻ công thức Làm bánh mì mè đen Hàn Quốc bất bại, rất dễ làm.  Các bạn hãy cũng bắt tay vào làm nhé !!! 1. Phần vỏ Bánh mì mè đen Hàn Quốc  a. Chuẩn bị Nguyên liệu Bột Mochi: 200gr Trứng (ở nhiệt độ phòng) : 80gr (không tính vỏ) Nước (hoặc sữa tươi không đường) : 70gr Bơ lạt (để mềm nhiệt...
Bánh bông lan có kết cấu xốp, độ ẩm cao và không béo. Hiện nay nó đã trở thành một loại bánh phổ biến, ưa chuộng. Tưởng chừng làm bánh bông lan đơn giản tuy nhiên nó có nhiều chi tiết nhỏ cần chú ý trong quá trình làm bánh. Để cho ra sản phẩm là chiếc bánh bông lan xốp mềm hôm nay Vdmart xin chia sẻ tới mọi người 8 lỗi thường hay gặp khi nướng loại bánh này 1. Bánh bị xẹp trong lò: Trong quá trình nướng bánh, độ cao của bánh ở trong lò đạt đủ...
Hướng Dẫn Chọn Mua Máy Trộn Bột: Loại Nào Phù Hợp Với Bạn? Máy trộn bột là thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp hiện đại, đặc biệt là với những người yêu thích làm bánh. Tuy nhiên, việc chọn mua máy trộn bột phù hợp có thể gặp khó khăn do có quá nhiều loại và mẫu mã khác nhau trên thị trường. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua máy trộn bột phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 1. Xác Định Nhu Cầu Sử Dụng Trước tiên, bạn cần xác định nhu cầu...
Lên đầu trang
call
zalo