I. Nguyên Liệu Bánh Mì Phô Mai Chảy
- Bột 13: 560g
- Đường: 120g
- Muối: 8g
- Men: 12g
- Sữa tươi: 160-180g
- Whipping: 120g
- Nước: 40g
- Bơ: 80g
- Trứng: 2 quả
II. Nhân Bánh
Muốn nhân chảy sau khi nướng xong rồi bơm nhân
A. Nhân CREAM CHESSE
1. Nguyên liệu
- Lòng đỏ: 02
- Muốn: 6g
- Whipping : 300g
- Bột bắp: 20g
- Đường: 40g
- Cream chese: 100g ( Dairy ngon)
- Phô mai bò cười: 100g
2. Cách làm
Cho tất cả nguyên liêu trừ bơ xay cho nhuyễn, cho lên bếp khuấy liên tục đến khi sôi lục bục, bỏ ra khuấy 3p cho nguội rồi cho bơ tránh tách bơ
Nhân đợi nguội mới bơm vào bánh mì
B. Nhân PHÔ MAI
1. Nguyên Liệu
- Cream chesse: 250g ( Anchor hoặc Dairy)
- Đường: 70g
- Whipping: 150 ml
- Sữa tươi: 450ml
- Muối: 4g
- Bột bắp: 20g
- Phô mai Mozzarella: 20-30g
- Bơ lạt: 50g
2. Cách làm
Cho tất cả trừ Mozzarella và bơ vào xay nhuyễn. Đun lục bục cho Mozzarella vào khuấy nguộn bớt cho bơ
Nhân đợi nguội mới bơm vào bánh mì
III. Cách Làm Bánh Mì Phô Mai Chảy
- Cách làm như bánh mì thường
Tham khảo lại cách làm TẠI ĐÂY
- Đợi bánh thật nguộn bơm nhân sẽ không bị chua nhân
Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.