HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG ĐỐI LƯU UKOEO GXT95 chi tiết

Lò nướng đối lưu UKOEO GXT95 là mẫu cao cấp của hãng UKOEO với nhiều tính năng tích hợp thông minh. Dưới đây VDMART xin hướng dẫn sử dụng các chức năng cụ thể

 

1.Cài đặt nướng thông thường

B1: Nhấn giữ NÚT NGUỒN khoảng 3-5s để BẬT NGUỒN lò.

B2: Nhấn nút ĐÈN lò để bật sáng đèn

B3: Chọn Thời gianNhiệt độ 

  • Nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ để điều chỉnh nhiệt độ cài đặt. (Để nhanh hơn, chúng ta có thể nhấn phím TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ cài đặt, sau đó nhấn PHÍM SỐ để chọn nhiệt độ. Ví dụ: chọn 170 độ C thì chúng ta nhấn các số 1 _ số 7_số 0, khi đó màn hình hiển thị nhiệt độ cài đặt sẽ hiển thị só 170)
  • Nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM thời gian để cài đặt thời gian. ( Để nhanh hơn, chúng ta thao tác tương tự như khi chọn Nhiệt độ. Khi màn hình hiển thị thời gian hiển thị đúng là được)(Đơn vị: phút)

B4: Nhấn BẮT ĐẦU

2. Cài đặt các chức năng khác

a. Chức năng Phun sương

- Khi lò đang trong quá trình nướng

* Lưu ý: Khi sử dụng chức năng này, nhiệt độ thực tế tại lò phải đạt tối thiểu 150 độ C.

              Trong lần đầu khi nhân nút PHUN SƯƠNG, chúng ta phải nhấn giữ 3-5s để nước có thể đi xuống ống phun. Sau khi thấy có tia nước sẽ nhấn nhả.

               Phải kiểm tra trong khay có nước, Van thoát hơi phải được mở (đẩy ngắn cần gạt ở bên trái hộp đựng nước)

b. Chức năng điều chỉnh tốc độ quạt gió

- Trong lúc cài đặt nhiệt độ hoặc trong quá trình nướng, chúng ta có thể điều chỉnh tốc độ quạt gió từ 5 - 35 để phù hợp với từng loại bánh và phù hợp với số lượng nướng bánh

  Chỉ cần nhấn nút TỐC ĐỘ QUẠT . Lúc này tại màn hỉnh hiển thị thứ 3 sẽ hiển thị  5   35 , chúng ta nhấn nút TĂNG, GIẢM ở 2 bên để điều chỉnh tốc độ quạt mong muốn

* Lưu ý: Nên điều chỉnh tốc độ quạt gió trong khoảng từ 20 đến 35. Nếu thấp quá nhiệt có thể không đều.

c. Chức năng Ủ men

B1: Nhấn giữ NÚT NGUỒN khoảng 3-5s để BẬT NGUỒN lò.

B2: Nhấn nút Ủ MEN 

     Lúc này tại màn hình hiển thị thứ 2 sẽ hiển thị nhiệt độ 28 (độ C) và tại màn hình hiển thị thứ 3 sẽ hiển thị 60 (phút). Đây là Nhiệt độ và Thời gian lò tự Cài đặt. Chúng ta có thể nhấn TĂNG hoặc GIẢM để phù hợp. (Nhiệt độ tối thiểu là 20, tối đa là 50 độ C)

B3: Nhấn BẮT ĐẦU

e. Chức năng Làm nguội nhanh

Sau quá trình sử dụng lò, chúng ta muốn Lò nguội nhanh để sử dụng với mục đích khác hay an toàn, chức năng LÀM NGUỘI NHANH của lò  cực kì hữu ích,

B1: Nhấn giữ NÚT NGUỒN khoảng 3-5s để BẬT NGUỒN lò.

B2: Mở của lò

B3: Nhấn chọn phím LÀM NGUỘI NHANH

B4: Nhấn BẮT ĐẦU ( khởi chạy start)

3. Sử dụng chức năng Nướng chu trình PRG ( chọn tối đa 5 chu trình biểu đồ nhiệt)

B1: Nhấn giữ NÚT NGUỒN khoảng 3-5s để BẬT NGUỒN lò.

B2: Nhấn nút ĐÈN để bật sáng đèn lò

B3: Nhấn nút PRG  lần 1

B4:  Chọn Thời gianNhiệt độ cho chu trình biểu đồ nhiệt 1 

  • Nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ để điều chỉnh nhiệt độ cài đặt. (Để nhanh hơn, chúng ta có thể nhấn phím TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ cài đặt, sau đó nhấn PHÍM SỐ để chọn nhiệt độ. Ví dụ: chọn 170 độ C thì chúng ta nhấn các số 1 _ số 7_số 0, khi đó màn hình hiển thị nhiệt độ cài đặt sẽ hiển thị só 170)
  • Nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM thời gian để cài đặt thời gian. ( Để nhanh hơn, chúng ta thao tác tương tự như khi chọn Nhiệt độ. Khi màn hình hiển thị thời gian hiển thị đúng là được) (Đơn vị: phút)

B5: Nhấn nút PGR lần 2 

B6:  Chọn Thời gianNhiệt độ cho chu trình biểu đồ nhiệt thứ 2

  • Nếu chúng ta tiếp tục điều chỉnh Thời gian và Nhiệt độ thì thực hiện tương tư B4
  • Nếu chúng ta muốn Phun sương tự động ở chu trình này thì thực hiện như sau: 

           Nhấn nút PHUN SƯƠNG: lúc này ở màn hình hiển thị bên dưới cùng hiển thị chữ   P  00    =>  Chúng ta nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM bên cạnh màn hình hiển thị thứ 3 dưới dùng để điều chỉnh thời gian phun sương (đơn vị: giây)

B7: Nhấn nút PGR lần 3 để chọn Nhiệt độ, Thời gian nướng cho chu trình biểu đồ nhiệt thứ 3.  Chọn tương tự B6

B8: Nhấn nút PGR lần 4 để chọn Nhiệt độ, Thời gian nướng cho chu trình  biểu đồ nhiệt thứ 4.Chọn tương tự B6

B9: Nhấn nút PGR lần 5 để chọn Nhiệt độ, Thời gian nướng cho chu trình biểu đồ nhiệt thứ 5. Chọn tương tự B6

* Nếu không sử dụng các chu trình nhiệt sau chúng ta có thể bỏ qua và chuyển sang bước 10.

B10: Nhấn nút BẮT ĐẦU ( khởi chạy start)

Lò sẽ mất khoảng 10 phút để lên đến nhiệt độ cài đặt. Khi nhiệt đã lên chuẩn, lò sẽ báo kêu TÍT TÍT và hiển thị chữ FOODmàn hình hiển thị Thứ 2. Lúc này chúng ta sẽ mở cửa lò và cho thực phẩm vào, đóng chặt cửa. Lúc này lò mới bặt đầu chạy ngược thời gian về 0, Khi hết thời gian, lò sẽ phát 1 Bài nhạc để báo hết giờ.

4. Sử dụng chức năng phím nhớ

a. Sử dụng phím nhớ cho Cài đặt nhiệt thông thường.

B1: Nhấn giữ NÚT NGUỒN khoảng 3-5s để BẬT NGUỒN lò.

B2: Nhấn nút ĐÈN lò để bật sáng đèn

B3: Nhấn nút CÀI ĐẶT

B4: Chọn 1 phím bất kì. Từ 0 - 11 để chọn làm phím nhớ cho loại thực phẩm muốn cài đặt.

B5: Chọn Thời gianNhiệt độ 

  • Nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ để điều chỉnh nhiệt độ cài đặt. (Để nhanh hơn, chúng ta có thể nhấn phím TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ cài đặt, sau đó nhấn PHÍM SỐ để chọn nhiệt độ. Ví dụ: chọn 170 độ C thì chúng ta nhấn các số 1 _ số 7_số 0, khi đó màn hình hiển thị nhiệt độ cài đặt sẽ hiển thị só 170)
  • Nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM thời gian để cài đặt thời gian. ( Để nhanh hơn, chúng ta thao tác tương tự như khi chọn Nhiệt độ. Khi màn hình hiển thị thời gian hiển thị đúng là được)(Đơn vị: phút)

B6: Nhấn nút CÀI ĐẶT. Lúc này lò sẽ kêu TÍT TÍT báo đã nhớ Nhiệt độ và Thời gian cho Phím nhớ mà chúng ta cài đặt.

B7: Nhấn BẮT ĐẦU

Các lần sau, nếu chúng ta nướng  loại thực phẩm đó thì chỉ cần nhấn Phím nhớ số đã lưu trước đó và nhấn nút BẮT ĐẦU, lò sẽ tự nhớ Thời gian và Nhiệt độ chúng ta đã cài đặt

Ví dụ: Chúng ta Nhớ phím số 1 cho bánh mì hoa cúc, Nhiệt độ là 160 độ C trong Thời gian 25 phút. Những lần sau chỉ cần Nhấn phím số 1 và Bắt đầu là lò sẽ tự động hiển thị Nhiệt độ là 160 ( độ C) và Thời gian là 25 (phút)

* Lưu ý:Thời gian cài đặt nướng bánh sẽ không bao gồm thời gian hâm lò, lò sẽ mất khoảng 10 phút để lên đến nhiệt độ cài đặt mong muốn. Khi nhiệt đã lên chuẩn (nhiệt thực tế = nhiệt cài đặt), lò sẽ báo kêu TÍT TÍT và hiển thị chữ FOODmàn hình hiển thị Thứ 3. Lúc này chúng ta sẽ mở cửa lò và cho thực phẩm vào, đóng chặt cửa. Lúc này lò mới bặt đầu chạy ngược thời gian về 0, Khi hết thời gian, lò sẽ phát 1 Bài nhạc để báo hết giờ.

b. Sử dụng Phím nhớ cho Cài đặt nướng chu trình PRG

B1: Nhấn giữ NÚT NGUỒN khoảng 3-5s để BẬT NGUỒN lò.

B2: Nhấn nút ĐÈN lò để bật sáng đèn

B3: Nhấn nút PRG

B4: Chọn 1 phím bất kì. Từ 0 - 11 để chọn làm phím nhớ cho loại thực phẩm muốn cài đặt.

B5: Nhấn nút CÀI ĐẶT

B6: Cài đặt các chu trình nhiệt độ, phun sương theo ý muốn (thực hiện tương tự các  bước 4 đến bước 9 phần 3)

B6: Nhấn nút CÀI ĐẶT. Lúc này lò sẽ kêu TÍT TÍT báo đã nhớ Nhiệt độ và Thời gian cho Phím nhớ mà chúng ta cài đặt.

B7: Nhấn nút BẮT ĐẦU

Các lần sau, nếu chúng ta nướng  loại thực phẩm đó thì chỉ cần nhấn PGR => Phím nhớ số đã lưu trước => BẮT ĐẦU, lò sẽ tự nhớ Thời gian và Nhiệt độ chúng ta đã cài đặt

* Lưu ý:Thời gian cài đặt nướng bánh sẽ không bao gồm thời gian hâm lò, lò sẽ mất khoảng 10 phút để lên đến nhiệt độ cài đặt mong muốn. Khi nhiệt đã lên chuẩn (nhiệt thực tế = nhiệt cài đặt), lò sẽ báo kêu TÍT TÍT và hiển thị chữ FOODmàn hình hiển thị Thứ 3. Lúc này chúng ta sẽ mở cửa lò và cho thực phẩm vào, đóng chặt cửa. Lúc này lò mới bặt đầu chạy ngược thời gian về 0, Khi hết thời gian, lò sẽ phát 1 Bài nhạc để báo hết giờ.

Xem Video Hướng dẫn sử dụng trực quan dưới đây

 

 

Viết bình luận
Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bánh mì nguyên cám là dòng bánh mì được làm từ các nguyên ngũ cốc tự nhiên giúp tăng chất xơ, giảm tinh bột. Loại bánh này rất được ưa chuộng với những người đang ăn theo chế độ healty giúp tăng sức khỏe. Nếu bạn là chủ một tiệm bánh hay bạn thích làm bánh và quan tâm đến các loại bánh healthy, hãy tham khảo công thức VDMART chia sẻ dưới đây nhé !!! I.Nguyên liệu a. Bột cái Bột mì nguyên cám: 180gr Nước: 180gr Men tươi: 6gr b. Bột chính Trứng: 50gr Sữa: 140gr Đường: 35gr Mật ong: 20gr Muối: 6gr Bột mì số 13: 350gr Men tươi: 12gr Bơ:...
Bánh quy là một món ăn vặt thơm ngon và bổ dưỡng, kết hợp giữa vị ngọt dịu của bột mì và đường, vị ngậy của bơ kết hợp với các vị đặc trưng như matcha, cacao, nam việt quất,.... Những chiếc bánh này không chỉ hấp dẫn bởi hương vị mà còn bởi màu sắc bắt mắt làm cho mỗi chiếc bánh trở nên thêm phần hấp dẫn. Bánh quy rất thích hợp để thưởng thức cùng một tách trà hay cà phê vào buổi sáng hoặc chiều, mang đến cho bạn cảm giác ngon miệng và sảng khoái. Hôm...
1.NGUYÊN LIỆU ( cho 2 bánh 300gr) Bột mì số 13: 200gr Bột mì số 11: 75gr Men tươi: 12gr (thay thế bằng 4gr men khô) Đường: 40gr Sữa bột: 12gr Trứng: 40gr (k tính vỏ) Nước: 120gr Muối: 3gr Bơ(phần bột): 30gr Bơ (làm phần tách lớp): 165gr Đậu đỏ: 60gr (không có không sao) 2. CÁCH LÀM BÀNH MÌ NGÀN LỚP Trộn tất cả nguyên liệu (trừ bơ và muối), nhồi đến khi thành khối bột đồng nhất. Cho bỏ và muối vào nhồi đến khi bột kéo màng mỏng, không dính tay là đạt Để bột nghỉ 15 phút Sau đó cho vào túi đựng thực phẩm và cán mỏng thành hình chữ...
Biến tấu món bánh mì thông thường trở nên thật mới mẻ, hấp dẫn với nhân mochi dẻo dai, lớp vỏ thơm nức mùi matcha/cacao. Đây chắc chắn sẽ là món bánh được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể làm cho gia đình hoặc định hướng làm món bánh kinh doanh tại cửa hàng cũng cực kỳ phù hợp. Dưới đây, VDMART sẽ chia sẽ Công thức làm BÁNH MÌ MATCHA/CACAO nhân MOCHI chi tiết. Hãy cũng làm nhé!!! 1. BỘT CÁI Bột mì số 13: 100gr Nước : 100gr Men : 5gr - Cho tất cả các nguyên liệu vào và trộn...
Bánh mì mè đen Hàn Quốc là một loại bánh rất nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Vỏ bánh dai dai bùi bùi, kết hợp với phần nhân béo ngậy đảm bảo ăn là ghiền. Dưới đây, VDmart sẽ chia sẻ công thức Làm bánh mì mè đen Hàn Quốc bất bại, rất dễ làm.  Các bạn hãy cũng bắt tay vào làm nhé !!! 1. Phần vỏ Bánh mì mè đen Hàn Quốc  a. Chuẩn bị Nguyên liệu Bột Mochi: 200gr Trứng (ở nhiệt độ phòng) : 80gr (không tính vỏ) Nước (hoặc sữa tươi không đường) : 70gr Bơ lạt (để mềm nhiệt...
Bánh bông lan có kết cấu xốp, độ ẩm cao và không béo. Hiện nay nó đã trở thành một loại bánh phổ biến, ưa chuộng. Tưởng chừng làm bánh bông lan đơn giản tuy nhiên nó có nhiều chi tiết nhỏ cần chú ý trong quá trình làm bánh. Để cho ra sản phẩm là chiếc bánh bông lan xốp mềm hôm nay Vdmart xin chia sẻ tới mọi người 8 lỗi thường hay gặp khi nướng loại bánh này 1. Bánh bị xẹp trong lò: Trong quá trình nướng bánh, độ cao của bánh ở trong lò đạt đủ...
Hướng Dẫn Chọn Mua Máy Trộn Bột: Loại Nào Phù Hợp Với Bạn? Máy trộn bột là thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp hiện đại, đặc biệt là với những người yêu thích làm bánh. Tuy nhiên, việc chọn mua máy trộn bột phù hợp có thể gặp khó khăn do có quá nhiều loại và mẫu mã khác nhau trên thị trường. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua máy trộn bột phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 1. Xác Định Nhu Cầu Sử Dụng Trước tiên, bạn cần xác định nhu cầu...
Lên đầu trang
call
zalo