Lò nướng Ukoeo có tốt không? Kinh nghiệm chọn lò nướng Ukoeo

Lò nướng Ukoeo xuất hiện trên thị trường Việt Nam khoảng vài năm trở lại đây nên còn khá nhiều khách hàng băn khoăn về chất lượng của nó. Vậy có nên mua loại lò nướng này? Khi mua cần lưu ý gì? Bài viết sau sẽ chia sẻ cụ thể với khách hàng.

1. Các loại lò nướng Ukoeo

Lò nướng của hãng Ukoeo rất đa dạng về chủng loại, kích cỡ với chức năng khác nhau giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính. Dưới đây là 3 dòng lò nướng hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

– Lò Ukoeo 52l HBD 5002, D5: Công suất 1800w với 2 khay chống dính, 1 rack inox đi kèm, có thể nướng nguyên con gà, vịt 1kg

– Lò Ukoeo 65l HBD 6003, Công suất 2000w với 2 khay chống dính, 1 rack inox đi kèm

– Lò Ukoeo 75l HBD 7002, Công suất 2200w với 2 khay +2 rack inox đi kèm, vỏ lò kim loại inox

– Lò Ukoeo 102l HBD 1002, Có thể dùng cho kinh doanh bánh online. Nướng 4 khuôn gato size 20

– Lò UKoeo 120l HBD 1201 Công suất 2800w. Vỏ lò sơn tĩnh điện. Nướng 4 khuôn gato 20 + 2 khuôn gato 18

– Lò Ukoeo đối lưu D6040 Nướng 4 khay (44×32 cm) cùng lúc, núm cơ dung tích 60l

– Lò Ukoeo đối lưu G65 Nướng 4 khay (44×32 cm) cùng lúc, phím bấm điện tử dung tích 60l

Lò nướng kèm hấp đối lưu Ukoeo T60s Nướng, Hấp 5 khay cùng lú. Ngoài nướng có thể hấp các loại bánh bao, hấp cua ghẹ

– Lò Ukoeo đối lưu thông minh cao cấp GXT95 Nướng 5 khay (40×60 cm) cùng lúc, phím bấm điện tử dung tích 95l phím bấm điện tử thông minh

Lò Ukoeo sàn 1 tầng 1 khay (40×60) Công suất 3200w nướng 6 khuôn gato 20, nướng 30 khuôn trung thu

Lò Ukoeo sàn 1 tầng 2 khay (40×60) Công suất 6600w nướng 12 khuôn gato 20, hoặc 60 khuôn trung thu size 150g

2. Ưu điểm của lò nướng UKoeo

UKoeo là thương hiệu khá nổi tiếng ở thị trường nội địa Trung Quốc, là thương hiệu lò nướng đạt tiêu chuẩn xuất Đức. Lò nướng của Ukoeo đã chinh phục được khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội dưới đây.

  • Độ chênh nhiệt độ thấp

Độ chênh lệch nhiệt độ giữa nhiệt ở núm điều chỉnh và nhiệt độ thực tế trong lò nướng rất thấp chỉ trong khoảng 10-20 độ C. Ưu điểm này giúp thức ăn đạt độ ngon tối ưu nhất, giúp cho các bà nội trợ có thể làm theo công thức mà nướng ngon thực phẩm ngay từ lần nướng đầu tiên. Quan trọng và đặc biệt hơn là trong nướng bánh cần tuân thủ công thức với nhiệt độ và thời gian đòi hỏi chính xác và khắt khe.

Làm được điều này chính là bởi công nghệ sản xuất chip điều chỉnh nhiệt tiên tiến, toàn bộ sản phẩm trước khi xuất xưởng đều thông qua quy trình kiểm tra nhiệt độ một cách gắt gao vưới yêu cầu cao nhất.

  • Tích hợp nhiều tính năng thông minh

Đây là ưu điểm khá nổi bật của lò nướng Ukoeo. Nhà sản xuất đã nghiên cứu để người dùng có thể hẹn giờ nướng bánh hoặc thức ăn theo đúng ý định. Thời gian hẹn giờ có thể lên đến 60 phút. Nhờ đó quá trình sử dụng lò nướng có thể rất linh hoạt.

Ngoài ra, nhiệt độ thành trên và thành dưới của lò nướng có thể điều chỉnh độc lập. Vì vậy rất thích hợp để nướng những loại bánh có yêu cầu kỹ thuật cao, đòi hỏi nhiệt độ mặt trên và mặt dưới khác nhau.

Chế độ ủ của lò nướng mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng, có thể ủ men làm bột bánh mỳ, ủ sữa chua (Với các loại lò nướng khác, người dùng muốn ủ phải để thêm bát nước vào để giảm nhiệt độ).

  • Mẫu mã sang trọng, hiện đại

Toàn bộ sản phẩm đều được thiết kế cửa kính 2 lớp chống thoát nhiệt ra môi trường giúp tiết kiệm điện và nhiệt độ chuẩn xác. Lò nướng thương hiệu Ukoeo có kiểu dáng mềm mại, làm bằng chất liệu cao cấp. Các nút điều chỉnh bằng inox tạo cho sản phẩm rất sang trọng, dễ lau chùi vệ sinh.

  • Nhiều thể tích, nhiều phụ kiện đi kèm

Hiện Ukoeo ra mắt nhiều loại lò nướng với thể tích khác nhau. Loại nhỏ nhât là 32 lít, loại lớn nhất là 120 lít. Người dùng tha hồ lựa chọn để phù hợp với nhu cầu nhà mình. Ngoài ra, kèm theo lò nướng sẽ có ít nhất 1 rack, 1 khay, 1 xiên nướng thịt vô cùng tiện lợi.

3. Kinh nghiệm khi mua lò nướng Ukoeo

  • Lựa chọn đơn vị bán lò nướng uy tín

Hiện có khá nhiều đơn vị cung cấp lò nướng cho thị trường. Để mua được lò nướng chính hãng của Ukoeo, khách hàng có thể tìm hiểu, tham khảo ở những đại lý lớn, có thâm niên kinh doanh lâu năm trên thị trường như VDMart để được chăm sóc tư vấn tận tình. Yên tâm sử dụng với chế độ bảo hành thay mới linh kiện chính hãng luôn có sẵn

  • Chọn loại có thể tích phù hợp với nhu cầu của gia đình hay làm kinh doanh

Khách hàng nên căn cứ vào nhu cầu của gia đình để lựa chọn loại có thể tích phù hợp. Nếu chỉ dùng cho nhu cầu của gia đình, không nên mua loại quá lớn gây lãng phí  Hiện có rất nhiều loại thể tích cho khách hàng lựa chọn. Loại nhỏ nhất là 32 lít, lớn nhất là 120 lít. Khách hàng dùng cho nhu cầu gia đình thường ưa chuộng nhất là loại 52 lít.

Với khách hàng kinh doanh có thể lựa chọn các mẫu lò đối lưu tối ưu nướng số lượng lớn với các loại bánh nhỏ và lò sàn công nghiệp tối ưu nướng số lượng lớn với các loại bánh lớn như gato và bánh mỳ hoa cúc.

Ngoài ra khách hàng cũng nên căn cứ vào không gian chỗ để và lượng bánh tiêu thụ mà có thể chọn size lò kinh doanh phù hợp. Nếu bạn là cửa hàng bánh gato, bánh sinh nhật với lượng bánh lớn thì nên sử dụng các mẫu lò size lớn như lò sàn 1 tầng 2 khay hoặc lò đối lưu Ukoeo 95l, 120l nướng nhiều khay cùng lúc để tiết kiệm thời gian công sức.

  • Kiểm tra kỹ tem nhãn, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Những lò nướng chính hãng thường có tem nhãn, xuất xứ rõ ràng, không méo mó, trầy xước. Vì vậy khách hàng nên để ý đến những chi tiết nhỏ này để mua được lò nướng chính hãng.

Đến đây chắc hẳn các bạn đã có những thông tin hữu ích về lò nướng Ukoeo. Với tính năng hiện đại, thiết kế sang trọng, chắc chắn dòng lò nướng này sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 
Viết bình luận
Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lò nướng đối lưu UKOEO GXT95 là mẫu cao cấp của hãng UKOEO với nhiều tính năng tích hợp thông minh. Dưới đây VDMART xin hướng dẫn sử dụng các chức năng cụ thể   1.Cài đặt nướng thông thường B1: Nhấn giữ NÚT NGUỒN khoảng 3-5s để BẬT NGUỒN lò. B2: Nhấn nút ĐÈN lò để bật sáng đèn B3: Chọn Thời gian và Nhiệt độ  Nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ để điều chỉnh nhiệt độ cài đặt. (Để nhanh hơn, chúng ta có thể nhấn phím TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ cài đặt, sau đó nhấn PHÍM SỐ để chọn nhiệt độ. Ví dụ: chọn...
Bánh mì nguyên cám là dòng bánh mì được làm từ các nguyên ngũ cốc tự nhiên giúp tăng chất xơ, giảm tinh bột. Loại bánh này rất được ưa chuộng với những người đang ăn theo chế độ healty giúp tăng sức khỏe. Nếu bạn là chủ một tiệm bánh hay bạn thích làm bánh và quan tâm đến các loại bánh healthy, hãy tham khảo công thức VDMART chia sẻ dưới đây nhé !!! I.Nguyên liệu a. Bột cái Bột mì nguyên cám: 180gr Nước: 180gr Men tươi: 6gr b. Bột chính Trứng: 50gr Sữa: 140gr Đường: 35gr Mật ong: 20gr Muối: 6gr Bột mì số 13: 350gr Men tươi: 12gr Bơ:...
Bánh quy là một món ăn vặt thơm ngon và bổ dưỡng, kết hợp giữa vị ngọt dịu của bột mì và đường, vị ngậy của bơ kết hợp với các vị đặc trưng như matcha, cacao, nam việt quất,.... Những chiếc bánh này không chỉ hấp dẫn bởi hương vị mà còn bởi màu sắc bắt mắt làm cho mỗi chiếc bánh trở nên thêm phần hấp dẫn. Bánh quy rất thích hợp để thưởng thức cùng một tách trà hay cà phê vào buổi sáng hoặc chiều, mang đến cho bạn cảm giác ngon miệng và sảng khoái. Hôm...
1.NGUYÊN LIỆU ( cho 2 bánh 300gr) Bột mì số 13: 200gr Bột mì số 11: 75gr Men tươi: 12gr (thay thế bằng 4gr men khô) Đường: 40gr Sữa bột: 12gr Trứng: 40gr (k tính vỏ) Nước: 120gr Muối: 3gr Bơ(phần bột): 30gr Bơ (làm phần tách lớp): 165gr Đậu đỏ: 60gr (không có không sao) 2. CÁCH LÀM BÀNH MÌ NGÀN LỚP Trộn tất cả nguyên liệu (trừ bơ và muối), nhồi đến khi thành khối bột đồng nhất. Cho bỏ và muối vào nhồi đến khi bột kéo màng mỏng, không dính tay là đạt Để bột nghỉ 15 phút Sau đó cho vào túi đựng thực phẩm và cán mỏng thành hình chữ...
Biến tấu món bánh mì thông thường trở nên thật mới mẻ, hấp dẫn với nhân mochi dẻo dai, lớp vỏ thơm nức mùi matcha/cacao. Đây chắc chắn sẽ là món bánh được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể làm cho gia đình hoặc định hướng làm món bánh kinh doanh tại cửa hàng cũng cực kỳ phù hợp. Dưới đây, VDMART sẽ chia sẽ Công thức làm BÁNH MÌ MATCHA/CACAO nhân MOCHI chi tiết. Hãy cũng làm nhé!!! 1. BỘT CÁI Bột mì số 13: 100gr Nước : 100gr Men : 5gr - Cho tất cả các nguyên liệu vào và trộn...
Bánh mì mè đen Hàn Quốc là một loại bánh rất nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Vỏ bánh dai dai bùi bùi, kết hợp với phần nhân béo ngậy đảm bảo ăn là ghiền. Dưới đây, VDmart sẽ chia sẻ công thức Làm bánh mì mè đen Hàn Quốc bất bại, rất dễ làm.  Các bạn hãy cũng bắt tay vào làm nhé !!! 1. Phần vỏ Bánh mì mè đen Hàn Quốc  a. Chuẩn bị Nguyên liệu Bột Mochi: 200gr Trứng (ở nhiệt độ phòng) : 80gr (không tính vỏ) Nước (hoặc sữa tươi không đường) : 70gr Bơ lạt (để mềm nhiệt...
Bánh bông lan có kết cấu xốp, độ ẩm cao và không béo. Hiện nay nó đã trở thành một loại bánh phổ biến, ưa chuộng. Tưởng chừng làm bánh bông lan đơn giản tuy nhiên nó có nhiều chi tiết nhỏ cần chú ý trong quá trình làm bánh. Để cho ra sản phẩm là chiếc bánh bông lan xốp mềm hôm nay Vdmart xin chia sẻ tới mọi người 8 lỗi thường hay gặp khi nướng loại bánh này 1. Bánh bị xẹp trong lò: Trong quá trình nướng bánh, độ cao của bánh ở trong lò đạt đủ...
Hướng Dẫn Chọn Mua Máy Trộn Bột: Loại Nào Phù Hợp Với Bạn? Máy trộn bột là thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp hiện đại, đặc biệt là với những người yêu thích làm bánh. Tuy nhiên, việc chọn mua máy trộn bột phù hợp có thể gặp khó khăn do có quá nhiều loại và mẫu mã khác nhau trên thị trường. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua máy trộn bột phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 1. Xác Định Nhu Cầu Sử Dụng Trước tiên, bạn cần xác định nhu cầu...
Lên đầu trang
call
zalo