Cách làm bánh BISCOTTI giòn tan, chất lượng cực đơn giản tại nhà

Cùng VDMART bắt tay vào làm món bánh BISCOTTi rất hot thời gian gần đây nhé. Bánh có độ ngọt vừa phải, kết hợp với các loại hạt dinh dưỡng nên rất  phù hợp cho ai đang muốn giảm cân.

I. NGUYÊN LIỆU

  • 6 lòng trắng trứng gà
  • 120-130g đường
  • 3g muối
  • 4g baking powder
  • 2g cream of tarta ( nếu không có thay bằng nước cốt chanh, 1/4 quả)
  • 200g bột mì đa dụng
  • 50g bột hạnh nhân
  • 40g bơ
  • Các loại hạt, mứt: (mn có thể cho loại hạt tuỳ thích nha, miễn sao lượng tầm như bên dưới là ok ạ)

-100g hạt dẻ cười bóc vỏ

-60g hạnh nhân hạt

-20g hạnh nhân lát

-80g óc chó

-100g nho khô

Ảnh: Nguyên liệu làm bánh Biscotti

II.CÁCH LÀM BÁNH BISCOTTI 

1. Sơ chế

- Các loại hạt đem rang chín vừa tới. Sau đó cắt nhỏ hạt lựu.

- Các loại mứt cũng đem cắt hạt lựu

- Dùng bột mì áo qua hỗn hợp hạt và mứt

2. Làm bánh

B1:Đánh bông lòng trắng cùng đường & tarta/nước cốt chanh.

    Lưu ý: Nhớ đánh bông cứng, tạo chóp thẳng đứng

B2: Rây hỗn hợp bột mi & bột hạnh nhân vào hh lòng trắng và fold đều nhẹ tay .

B3: Tiếp tục trộn hh hạt vào hh bột phía trên vào đảo đều

Ảnh: Kĩ thuật làm bánh Biscotti

B4: Dàn lên khay định hình sao cho thành 1 khối bánh hình chữ nhật , có độ rộng khoảng 10 - 13cm là vừa. Độ dày bánh khoảng 1.5-2 cm.

Ảnh: Công thức làm bánh Biscotti chuẩn

B5: Nướng 170 độ 20p đầu và hạ xuống 150 độ trong 20p sau

B6: Bánh sau khi nướng xong để thật nguội. Nhẹ nhàng bọc bánh lại và cất tủ đông ít nhất 4 tiếng để bánh cứng

B7: Dung dao bản to và thật sắc, cắt bánh thành từng lát dày tuỳ ý ( thường 0.5-0.7cm là vừa nhất).

Ảnh: Các lưu ý khi làm bánh Healthhy

B8: Xếp bánh đã cắt ra khay, sau đó sấy 100 độ C trong 40 phút ( 20 phút thì đảo mặt bánh)

Ảnh: Lò nướng bánh quy ngon, số lượng lớn

 

Tham khảo thêm: Lò nướng bánh ngon, chất lượng, giá cả hợp lý TẠI ĐÂY

B9: Sau khi sấy banh xong, cho bánh ra ngoài đợi và thưởng thức thôi nào. Sấy càng kĩ bánh để được càng lâu nha. Phần nào không ăn hết bỏ túi bọc kín lại là được.

Ảnh: Bảo quản bánh biscotti

Chúc các bạn làm bánh thành công!!!

Cùng tham khảo thêm rất nhiều công thức làm bánh khác tại đây nhé: VDMART

 

Viết bình luận
Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lò nướng Ukoeo 80s - Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Chất Lượng và Năng Suất  Việc lựa chọn 1 chiếc lò nướng vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo năng suất và ngoại quan đẹp mắt là việc không hề đơn giản. Điều này là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất làm bánh của bạn. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ trải nghiệm và đánh giá chi tiết về lò nướng đối lưu 4 khay Ukoeo 80s - một sản phẩm đáng chú ý trong thế giới lò nướng hiện nay. I. Thiết kế- Kiểu...
Với sự gia tăng không ngừng của nhu cầu thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon dẫn tới nhu cầu mua sắm các sản phẩm lò nướng bánh tăng nhanh, thị trường tại Nha Trang đã chứng kiến sự xuất hiện đa dạng của các siêu thị điện máy. Tuy nhiên, trong số đó, việc tìm kiếm một địa chỉ mua sắm đáng tin cậy là điều quan trọng và quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của bạn. Và chính vì thế, VDMart tự tin gửi đến bạn một địa chỉ mua sắm không chỉ uy tín...
I. NGUYÊN LIỆU (cho 1 bánh khuôn oval) Bột mì đa dụng: 120g Sữa bột: 1tbsp (có thể có hoặc không) Bột nở: 1tsp Bơ lạt: 120g Muối: 1/2tsp Đường bột: 120g Trứng gà: 2 quả Nước cam tươi: 30ml (làm phần bánh) II. CÁCH LÀM 1. Phần bánh - Trộn đều hỗn hợp bột mì, sữa bột, bột nở, sau đó rây mịn - Bơ để mềm ở nhiệt độ phòng (chỉ mềm nhưng không chảy nước) - Đánh bông bơ đến khi mịn. Sau đó cho muối vào và tiếp tục đánh đều - Cho từ từ từng ít đường bột vào đánh bông cùng bơ - Lần lượt thêm từng quả trứng...
I. NGUYÊN LIỆU Bột mì số 13: 1.5kg Sữa bột: 30g Men: 20g Đường: 210g Trứng: 270g (khoảng 4 quả to)-  Nước: 615g ( có thể thay bàng sữa tươi k đường) Muối: 15g Bơ: 210g (phần nhồi bột) Bơ: 1kg (lớp bơ) II. CÁCH LÀM 1. Nhồi bột - Cho tất cả nguyên liệu (trừ bơ) vào cối. Trộn trong khoảng 5phút đến hỗn hợp đều hoàn toàn. - Sau đó cho bơ (phần 210g) vào và nhồi tiếp đến khi bột kéo màng mỏng, k dính tay là đạt. (Tổng thời gian nhồi chừng 20 phút) Ảnh: Nhồi bột bánh mì ngàn lớp Tham khảo thêm mẫu máy nhồi bột chuyên dụng tại VDMART. Xem video...
Khi mua một lò nướng mới, trước khi sử dụng nó để nướng bánh hay nướng thực phẩm, cần tiến hành kiểm tra nhiệt độ và khử dầu để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng. Dưới đây là cách test nhiệt và khử dầu cho lò nướng mới mua: I.Cách cắm điện khởi động lò Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu lò nướng có công suất bao nhiêu để có cách lắp hay cắm điện phù hợp. Với các lò có công suất cao như lò sàn 2 mâm công suất trên 5000w bắt buộc phải...
Mùa Trung Thu luôn mang trong mình sắc màu đặc trưng của văn hóa Việt Nam - tháng năm vàng óng, trăng tròn, đèn hoa rực rỡ cùng những chiếc bánh Trung Thu thơm ngon đong đầy tình thân. Nhưng theo thời gian trôi qua và cuộc sống phát triển, mùa Trung Thu cũng trải qua sự thay đổi, chuyển mình để phù hợp với thế hệ hiện đại. Trung Thu truyền thống và Trung Thu hiện đại, hai dạng này mang trong mình những khác biệt đáng chú ý, đồng thời cũng tôn vinh và duy trì bản sắc...
Nhắc đến mùa Trung Thu, ta không thể không liên tưởng đến hương vị đặc trưng của những chiếc bánh Trung Thu đong đầy yêu thương và tình thân. Năm nay, những loại nhân bánh Trung Thu hot nhất đang lan tỏa hương vị thơm ngon và sự sáng tạo trong từng miếng bánh. Được tạo nên từ những nguyên liệu tự nhiên và tươi ngon nhất, những loại nhân độc đáo này hứa hẹn sẽ mang đến một mùa Trung Thu trọn vẹn và ngọt ngào hơn bao giờ hết. Hãy cùng VDMART khám phá ngay thôi nào!!! 1. Nhân sữa...
Những chiếc Cupcake mang trong lòng mình hương thơm bơ nồng ấm và vị ngọt ngào đầy mê hoặc. Với cốt bánh mềm mịn, ẩm nhẹ, chúng như những lời thì thầm êm đềm của hạnh phúc. Mỗi chiếc Cupcake là một tác phẩm nghệ thuật nhỏ bé, được tạo nên từ tình yêu và sự sáng tạo. Với màu sắc tươi tắn và trang trí tinh tế, chúng là sự kết hợp hài hòa giữa hương vị và vẻ đẹp. Cùng chia sẻ niềm vui và yêu thương bằng những chiếc Cupcake xinh xắn, như món quà tinh thần dành...
Lên đầu trang
call
zalo