Cách làm bánh BISCOTTI giòn tan, chất lượng cực đơn giản tại nhà

Cùng VDMART bắt tay vào làm món bánh BISCOTTi rất hot thời gian gần đây nhé. Bánh có độ ngọt vừa phải, kết hợp với các loại hạt dinh dưỡng nên rất  phù hợp cho ai đang muốn giảm cân.

I. NGUYÊN LIỆU

  • 6 lòng trắng trứng gà
  • 120-130g đường
  • 3g muối
  • 4g baking powder
  • 2g cream of tarta ( nếu không có thay bằng nước cốt chanh, 1/4 quả)
  • 200g bột mì đa dụng
  • 50g bột hạnh nhân
  • 40g bơ
  • Các loại hạt, mứt: (mn có thể cho loại hạt tuỳ thích nha, miễn sao lượng tầm như bên dưới là ok ạ)

-100g hạt dẻ cười bóc vỏ

-60g hạnh nhân hạt

-20g hạnh nhân lát

-80g óc chó

-100g nho khô

Ảnh: Nguyên liệu làm bánh Biscotti

II.CÁCH LÀM BÁNH BISCOTTI 

1. Sơ chế

- Các loại hạt đem rang chín vừa tới. Sau đó cắt nhỏ hạt lựu.

- Các loại mứt cũng đem cắt hạt lựu

- Dùng bột mì áo qua hỗn hợp hạt và mứt

2. Làm bánh

B1:Đánh bông lòng trắng cùng đường & tarta/nước cốt chanh.

    Lưu ý: Nhớ đánh bông cứng, tạo chóp thẳng đứng

B2: Rây hỗn hợp bột mi & bột hạnh nhân vào hh lòng trắng và fold đều nhẹ tay .

B3: Tiếp tục trộn hh hạt vào hh bột phía trên vào đảo đều

Ảnh: Kĩ thuật làm bánh Biscotti

B4: Dàn lên khay định hình sao cho thành 1 khối bánh hình chữ nhật , có độ rộng khoảng 10 - 13cm là vừa. Độ dày bánh khoảng 1.5-2 cm.

Ảnh: Công thức làm bánh Biscotti chuẩn

B5: Nướng 170 độ 20p đầu và hạ xuống 150 độ trong 20p sau

B6: Bánh sau khi nướng xong để thật nguội. Nhẹ nhàng bọc bánh lại và cất tủ đông ít nhất 4 tiếng để bánh cứng

B7: Dung dao bản to và thật sắc, cắt bánh thành từng lát dày tuỳ ý ( thường 0.5-0.7cm là vừa nhất).

Ảnh: Các lưu ý khi làm bánh Healthhy

B8: Xếp bánh đã cắt ra khay, sau đó sấy 100 độ C trong 40 phút ( 20 phút thì đảo mặt bánh)

Ảnh: Lò nướng bánh quy ngon, số lượng lớn

 

Tham khảo thêm: Lò nướng bánh ngon, chất lượng, giá cả hợp lý TẠI ĐÂY

B9: Sau khi sấy banh xong, cho bánh ra ngoài đợi và thưởng thức thôi nào. Sấy càng kĩ bánh để được càng lâu nha. Phần nào không ăn hết bỏ túi bọc kín lại là được.

Ảnh: Bảo quản bánh biscotti

Chúc các bạn làm bánh thành công!!!

Cùng tham khảo thêm rất nhiều công thức làm bánh khác tại đây nhé: VDMART

 

Viết bình luận
Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Máy trộn bột đánh trứng XingFeng B20G là một trong những thiết bị trộn bột công nghiệp nổi bật trên thị trường hiện nay. Với dung tích lớn, công suất mạnh mẽ và thiết kế đa năng, sản phẩm này đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh bánh online đến các tiệm bánh chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này để đánh giá xem đây có phải là sự đầu tư đáng giá hay không. I. Giới Thiệu Máy Trộn Bột XingFeng B20G Máy trộn bột XingFeng B20G là một trong những thiết bị trộn bột công...
Top Lò Sấy Tốt Nhất Năm 2024 Trong năm 2024, nhu cầu sử dụng các dụng cụ lò sấy chất lượng cao đã tăng mạnh nhất là dịp gần tết nhờ vào xu hướng tiết kiệm thời gian và duy trì chất lượng sản phẩm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu top các loại lò sấy đáng mua nhất năm 2024, bao gồm: Lò sấy 10 tầng Septree - ST01 Lò sấy 16 tầng cố định Septree - ST02 Lò sấy 16 tầng xoay Septree - ST02H Cùng tìm hiểu chi tiết về từng loại lò sấy và đâu là sản phẩm...
Bánh thuyền gạo lứt - món ăn vặt lành mạnh, giòn tan và đầy dinh dưỡng, đang ngày càng được yêu thích bởi những ai yêu mến lối sống xanh và ăn uống khoa học. Bạn muốn thử làm món bánh này tại nhà nhưng lo lắng về cách giữ trọn độ giòn và hương vị tự nhiên? Với sự hỗ trợ từ lò sấy Septree, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những chiếc bánh thuyền gạo lứt thơm ngon, chuẩn vị mà không tốn quá nhiều công sức. Hãy cùng khám phá cách làm món ăn này trong bài...
                                BÁNH MÌ HOKKAIDO (SD) Bạn đã từng nghe đến bánh mì Hokkaido – món bánh mềm mịn, thơm ngậy vị sữa nổi tiếng từ Nhật Bản chưa? Với lớp vỏ vàng óng, ruột bánh bông xốp và hương vị đặc trưng khó cưỡng, bánh mì Hokkaido đã chinh phục trái tim của biết bao người yêu ẩm thực. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tự tay làm ra những chiếc bánh mì Hokkaido thơm ngon ngay tại nhà. Dù bạn...
I. Nguyên liệu cho 4 khay 80s tổng 48 hũ Flan 560ml nước (chia làm 2) 480gr đường 24 quả trứng gà 1980ml sữa tươi không đường 720gr sữa đặc 3 tsp vani                             Hình ảnh chuẩn bị nguyên liệu cho 48 hũ Flan II. Cách làm Phần caramen : 90ml nước (chia làm 2) 80gr đường Cho 270 ml nước + 480gr đường vào nồi, đun chảy đường với lửa vừa, lắc qua lại để đường được tan đều, không đảo Khi đường đã sang màu cánh gián thì cho thêm 270 ml nước nữa, để đường được...
Khi chọn mua lò nướng, bạn sẽ gặp nhiều loại khác nhau như lò nướng thùng, lò nướng sàn, và lò nướng đối lưu. Mỗi loại có ưu, nhược điểm riêng, phù hợp với từng mục đích sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ sự khác biệt và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. 1. Lò Nướng Thùng  Đặc điểm chung Lò nướng thùng là dạng lò di động với thiết kế hình hộp chữ nhật, thường được đặt trên bàn hoặc kệ bếp. Loại này phổ biến nhờ giá cả phải chăng và tính tiện dụng.  Ưu điểm Kích...
I. Lò Nướng Đối Lưu Là Gì? Lò nướng đối lưu là loại lò được trang bị quạt đối lưu và thanh nhiệt đối lưu. Thanh nhiệt đối lưu có dạng ống tròn, quạt đối lưu đặt phía sau thanh nhiệt đối lưu. Quạt này có nhiệm vụ luân chuyển không khí nóng từ thanh nhiệt đẩy vào khắp khoang lò, giúp nhiệt độ phân bổ đồng đều hơn so với lò nướng thông thường, vốn chỉ có nhiệt từ trên xuống hoặc dưới lên.                                    ...
Hướng Dẫn Sử Dụng Lò Nướng Hiệu Quả Và An Toàn Lò nướng là thiết bị không thể thiếu trong căn bếp hiện đại. Tuy nhiên, để sử dụng lò nướng một cách hiệu quả, tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn, bạn cần lưu ý những điểm sau: 1. Chuẩn Bị Trước Khi Sử Dụng Lò Nướng                              Chuẩn bị trước khi sử dụng lò nướng Kiểm tra lò nướng: Đảm bảo lò sạch sẽ, không có vết dầu mỡ hoặc vụn thức ăn còn sót lại từ lần...
Lên đầu trang
call
zalo