Hướng dẫn sử dụng lò đối lưu JIEGUAN (do nhà cung cấp cung cấp)

VDMart xin chia sẻ tới các quý khách hàng đang quan tâm và đã sử dụng sản phẩm Lò nướng đối lưu #Jieguan ( Lò nướng cùng lúc 4 khay)

1. Trước khi sử dụng lò khách dùng rẻ lau sạch khoang lò, bóc bỏ lớp nilong bọc toàn lò (nhiều khách nhìn tưởng tróc sơn)

2. Bóc toàn bộ lớp nilong xanh bọc khay lò (lò kèm 4 khay), rửa sạch, bạn có thể thấy có 1 chút dầu ở đáy khay, để đảm bảo khi xóc không tạo ma sát làm xước, bạn rửa sạch là ok. khay chống dính nên có thể bắt bánh thẳng lên

3. Đặt lò ở vị trí an toàn tránh va đập, tránh tầm với trẻ em

4. Cắm điện, bật nút đặt giờ-> nút nhiệt đối lưu (nút cuối cùng), nếu bạn muốn sử dụng nút nhiệt mặt (nút ở giữa), luôn nhớ vặn nhiệt thấp hơn nhiệt đối lưu 30 độ.

Lò có gioăng cao su bọc quanh cửa lò nên giữ nhiệt rất tốt và rất kín nên khi mở khách nên đứng bên phải hoặc trái, không đứng thẳng lò, 1 tay giữ thành mặt trước lò, 1 tay kéo tay cầm từ từ mở lò (nhớ đeo găng tay dầy nha) không nhiệt ùa ra gây bỏng mặt.

5#Lò_Nướng_Đối_Lưu_JieguanEB4A đi kèm 4 inox trắng không bắt nhiệt, tay nâng khay, ống dẫn nước phun sương màu trắng

6. Chức năng phun sương chỉ hoạt động khi đã lắp đường ống phun sương, bật nhiệt đối lưu trên 170 độ và nhấn nút phun sương màu đỏ ( nhấn nhả).

Lò có chức năng phun sương nhưng nhà bạn lắp không tiện thì cũng không cần nhất thiết phải lắp, vẫn nướng bình thường bởi phun sương thích hợp với 1 số ít loại bánh như bánh mỳ vỏ giòn việt nam

Cách lắp phun sươn(lắp giống máy giặt): Yêu cầu bạn phải có 1 vòi nước lắp sẵn trước đặt gần lò khoảng 1m để cấp nước phun sương cho lò. Lò không tự hút nước phun sương được mà phải cần có vòi nước tạo áp lực và cấp nước phun sương. Quy trình lắp 1 đầu của dây dẫn phun sương( dây dẫn màu trắng cuộn tròn đi kèm theo lò) đầu nhựa có ren trong xoáy vặn vào đoạn ống nhựa màu trắng 2cm có ren (ngoài mặt phía sau phần gần dưới lò). Đầu còn lại của dây dẫn phun sương nối ra vòi nước có khớp rãnh khóa cố định dây( vòi nước chuyên cho máy giặt). Vặn mở vòi nước 1/4 van để nước phun ra nhỏ ít một, thành tia nước nhỏ. Khi nhiệt đối lưu đạt trên 170 độ thì nhấn nhả liên tục nhiều lần( không nhấn giữ) nút đỏ phun sương xịt trực tiếp các tia nước nhỏ vào quạt đối lưu  sau đó quạt đối lưu sẽ đẩy các tia nước nhỏ này vào khoang lò và bề mặt bánh.

7. Vặn nhiệt đối lưu 200 độ và hẹn giờ 45ph-1 tiếng để khử sạch mùi dầu máy phía trong khoang lò. Nếu là lò mới sẽ có dầu bôi trơn và dầu bảo quản các bộ phận linh kiện trong khoang lò vì vậy trước khi nướng bạn cần khử hết mùi dầu này tránh cho bánh bị ám mùi dầu ở lần nướng đầu tiên .

8. Nướng bánh ưu tiên bật nhiệt đối lưu ( núm xoay ngoài cùng bên tay phải) để bánh chín đều đẹp, đặt bánh giữa khay tránh đặt sát kịch mép trái và phải của khay vì vị trí này nhiệt đối lưu tỏa ra có thể gây xém rìa bánh. Khi nướng quen nếu cần trợ nhiệt mặt có thể vặn nhiệt mặt thấp hơn nhiệt đối lưu 50-60 độ. Nướng thịt ( gà vịt cá) nên sử dụng nhiệt mặt giai đoạn gần hết thời gian ( tắt nhiệt đối lưu) để thịt vàng, giòn và bắt mắt hơn.

Mọi vấn đề chưa rõ nhớ gọi điện thoại cho mình (inbox nhiều khi k đọc kịp) theo số trên thẻ bảo hành của công ty 0919826368/ 0914923161

Chúc các bạn sử dụng lò an toàn !

Viết bình luận
Bình luận
avatar
troxbroth
24/10/2022 When your wife, partner or friend is in this place, be the ultimate support lasix liquido Verification Code has been sent to
avatar
inobErona
30/06/2022 Rfrskx [url=https://newfasttadalafil.com/]Cialis[/url] Syrdmh Cialis Glpuvl Gozfhk cialis en belgique https://newfasttadalafil.com/ - buy cheap generic cialis online
avatar
Rubtery
18/04/2022 https://bestadalafil.com/ - Cialis Discuss the controversy surrounding cochlear implants. Tfwbae viagra vs cialis Fcayzv Normal urine is slightly acidic pH of Hsotig Where To Buy Azithromycin In Canada https://bestadalafil.com/ - comprare cialis online
Lò nướng đối lưu UKOEO GXT95 là mẫu cao cấp của hãng UKOEO với nhiều tính năng tích hợp thông minh. Dưới đây VDMART xin hướng dẫn sử dụng các chức năng cụ thể   1.Cài đặt nướng thông thường B1: Nhấn giữ NÚT NGUỒN khoảng 3-5s để BẬT NGUỒN lò. B2: Nhấn nút ĐÈN lò để bật sáng đèn B3: Chọn Thời gian và Nhiệt độ  Nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ để điều chỉnh nhiệt độ cài đặt. (Để nhanh hơn, chúng ta có thể nhấn phím TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ cài đặt, sau đó nhấn PHÍM SỐ để chọn nhiệt độ. Ví dụ: chọn...
Bánh mì nguyên cám là dòng bánh mì được làm từ các nguyên ngũ cốc tự nhiên giúp tăng chất xơ, giảm tinh bột. Loại bánh này rất được ưa chuộng với những người đang ăn theo chế độ healty giúp tăng sức khỏe. Nếu bạn là chủ một tiệm bánh hay bạn thích làm bánh và quan tâm đến các loại bánh healthy, hãy tham khảo công thức VDMART chia sẻ dưới đây nhé !!! I.Nguyên liệu a. Bột cái Bột mì nguyên cám: 180gr Nước: 180gr Men tươi: 6gr b. Bột chính Trứng: 50gr Sữa: 140gr Đường: 35gr Mật ong: 20gr Muối: 6gr Bột mì số 13: 350gr Men tươi: 12gr Bơ:...
Bánh quy là một món ăn vặt thơm ngon và bổ dưỡng, kết hợp giữa vị ngọt dịu của bột mì và đường, vị ngậy của bơ kết hợp với các vị đặc trưng như matcha, cacao, nam việt quất,.... Những chiếc bánh này không chỉ hấp dẫn bởi hương vị mà còn bởi màu sắc bắt mắt làm cho mỗi chiếc bánh trở nên thêm phần hấp dẫn. Bánh quy rất thích hợp để thưởng thức cùng một tách trà hay cà phê vào buổi sáng hoặc chiều, mang đến cho bạn cảm giác ngon miệng và sảng khoái. Hôm...
1.NGUYÊN LIỆU ( cho 2 bánh 300gr) Bột mì số 13: 200gr Bột mì số 11: 75gr Men tươi: 12gr (thay thế bằng 4gr men khô) Đường: 40gr Sữa bột: 12gr Trứng: 40gr (k tính vỏ) Nước: 120gr Muối: 3gr Bơ(phần bột): 30gr Bơ (làm phần tách lớp): 165gr Đậu đỏ: 60gr (không có không sao) 2. CÁCH LÀM BÀNH MÌ NGÀN LỚP Trộn tất cả nguyên liệu (trừ bơ và muối), nhồi đến khi thành khối bột đồng nhất. Cho bỏ và muối vào nhồi đến khi bột kéo màng mỏng, không dính tay là đạt Để bột nghỉ 15 phút Sau đó cho vào túi đựng thực phẩm và cán mỏng thành hình chữ...
Biến tấu món bánh mì thông thường trở nên thật mới mẻ, hấp dẫn với nhân mochi dẻo dai, lớp vỏ thơm nức mùi matcha/cacao. Đây chắc chắn sẽ là món bánh được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể làm cho gia đình hoặc định hướng làm món bánh kinh doanh tại cửa hàng cũng cực kỳ phù hợp. Dưới đây, VDMART sẽ chia sẽ Công thức làm BÁNH MÌ MATCHA/CACAO nhân MOCHI chi tiết. Hãy cũng làm nhé!!! 1. BỘT CÁI Bột mì số 13: 100gr Nước : 100gr Men : 5gr - Cho tất cả các nguyên liệu vào và trộn...
Bánh mì mè đen Hàn Quốc là một loại bánh rất nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Vỏ bánh dai dai bùi bùi, kết hợp với phần nhân béo ngậy đảm bảo ăn là ghiền. Dưới đây, VDmart sẽ chia sẻ công thức Làm bánh mì mè đen Hàn Quốc bất bại, rất dễ làm.  Các bạn hãy cũng bắt tay vào làm nhé !!! 1. Phần vỏ Bánh mì mè đen Hàn Quốc  a. Chuẩn bị Nguyên liệu Bột Mochi: 200gr Trứng (ở nhiệt độ phòng) : 80gr (không tính vỏ) Nước (hoặc sữa tươi không đường) : 70gr Bơ lạt (để mềm nhiệt...
Bánh bông lan có kết cấu xốp, độ ẩm cao và không béo. Hiện nay nó đã trở thành một loại bánh phổ biến, ưa chuộng. Tưởng chừng làm bánh bông lan đơn giản tuy nhiên nó có nhiều chi tiết nhỏ cần chú ý trong quá trình làm bánh. Để cho ra sản phẩm là chiếc bánh bông lan xốp mềm hôm nay Vdmart xin chia sẻ tới mọi người 8 lỗi thường hay gặp khi nướng loại bánh này 1. Bánh bị xẹp trong lò: Trong quá trình nướng bánh, độ cao của bánh ở trong lò đạt đủ...
Hướng Dẫn Chọn Mua Máy Trộn Bột: Loại Nào Phù Hợp Với Bạn? Máy trộn bột là thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp hiện đại, đặc biệt là với những người yêu thích làm bánh. Tuy nhiên, việc chọn mua máy trộn bột phù hợp có thể gặp khó khăn do có quá nhiều loại và mẫu mã khác nhau trên thị trường. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua máy trộn bột phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 1. Xác Định Nhu Cầu Sử Dụng Trước tiên, bạn cần xác định nhu cầu...
Lên đầu trang
call
zalo