Hướng dẫn sử dụng lò đối lưu JIEGUAN (do nhà cung cấp cung cấp)

time Wednesday, 03/02/2021
user Đăng bởi NGUYỄN VĨNH DOANH

VDMart xin chia sẻ tới các quý khách hàng đang quan tâm và đã sử dụng sản phẩm Lò nướng đối lưu #Jieguan ( lò nướng cùng lúc 4 khay)

1. Trước khi sử dụng lò khách dùng rẻ lau sạch khoang lò, bóc bỏ lớp nilong bọc toàn lò (nhiều khách nhìn tưởng tróc sơn)

2. Bóc toàn bộ lớp nilong xanh bọc khay lò (lò kèm 4 khay), rửa sạch, bạn có thể thấy có 1 chút dầu ở đáy khay, để đảm bảo khi xóc không tạo ma sát làm xước, bạn rửa sạch là ok. khay chống dính nên có thể bắt bánh thẳng lên

3. Đặt lò ở vị trí an toàn tránh va đập, tránh tầm với trẻ em

4. Cắm điện, bật nút đặt giờ-> nút nhiệt đối lưu (nút cuối cùng), nếu bạn muốn sử dụng nút nhiệt mặt (nút ở giữa), luôn nhớ vặn nhiệt thấp hơn nhiệt đối lưu 30 độ.

Lò có gioăng cao su bọc quanh cửa lò nên giữ nhiệt rất tốt và rất kín nên khi mở khách nên đứng bên phải hoặc trái, không đứng thẳng lò, 1 tay giữ thành mặt trước lò, 1 tay kéo tay cầm từ từ mở lò (nhớ đeo găng tay dầy nha) không nhiệt ùa ra gây bỏng mặt.

5.  #Lò_Nướng_Đối_Lưu_JieguanEB4A đi kèm 4 inox trắng không bắt nhiệt, tay nâng khay, ống dẫn nước phun sương màu trắng

6. Chức năng phun sương chỉ hoạt động khi đã lắp đường ống phun sương, bật nhiệt đối lưu trên 170 độ và nhấn nút phun sương màu đỏ ( nhấn nhả).

Lò có chức năng phun sương nhưng nhà bạn lắp không tiện thì cũng không cần nhất thiết phải lắp, vẫn nướng bình thường bởi phun sương thích hợp với 1 số ít loại bánh như bánh mỳ vỏ giòn việt nam

Cách lắp phun sươn(lắp giống máy giặt): Yêu cầu bạn phải có 1 vòi nước lắp sẵn trước đặt gần lò khoảng 1m để cấp nước phun sương cho lò. Lò không tự hút nước phun sương được mà phải cần có vòi nước tạo áp lực và cấp nước phun sương. Quy trình lắp 1 đầu của dây dẫn phun sương( dây dẫn màu trắng cuộn tròn đi kèm theo lò) đầu nhựa có ren trong xoáy vặn vào đoạn ống nhựa màu trắng 2cm có ren (ngoài mặt phía sau phần gần dưới lò). Đầu còn lại của dây dẫn phun sương nối ra vòi nước có khớp rãnh khóa cố định dây( vòi nước chuyên cho máy giặt). Vặn mở vòi nước 1/4 van để nước phun ra nhỏ ít một, thành tia nước nhỏ. Khi nhiệt đối lưu đạt trên 170 độ thì nhấn nhả liên tục nhiều lần( không nhấn giữ) nút đỏ phun sương xịt trực tiếp các tia nước nhỏ vào quạt đối lưu  sau đó quạt đối lưu sẽ đẩy các tia nước nhỏ này vào khoang lò và bề mặt bánh.

7. Vặn nhiệt đối lưu 200 độ và hẹn giờ 45ph-1 tiếng để khử sạch mùi dầu máy phía trong khoang lò. Nếu là lò mới sẽ có dầu bôi trơn và dầu bảo quản các bộ phận linh kiện trong khoang lò vì vậy trước khi nướng bạn cần khử hết mùi dầu này tránh cho bánh bị ám mùi dầu ở lần nướng đầu tiên .

8. Nướng bánh ưu tiên bật nhiệt đối lưu ( núm ngoài cùng bên tay phải) để bánh chín đều đẹp, đặt bánh giữa khay tránh đặt sát kịch mép trái và phải của khay vì vị trí này nhiệt đối lưu tỏa ra có thể gây xém rìa bánh. Khi nướng quen nếu cần trợ nhiệt mặt có thể vặn nhiệt mặt thấp hơn nhiệt đối lưu 50-60 độ. Nướng thịt ( gà vịt cá) nên sử dụng nhiệt mặt giai đoạn gần hết thời gian ( tắt nhiệt đối lưu) để thịt vàng, giòn và bắt mắt hơn.

Mọi vấn đề chưa rõ nhớ gọi điện thoại cho mình (inbox nhiều khi k đọc kịp) theo số trên thẻ bảo hành của công ty 0919826368/ 0914923161

Chúc các bạn sử dụng lò an toàn !

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo