Hướng dẫn sử dụng Lò nướng kiêm Hấp UKOEO T60S

Hướng dẫn sủ dụng Lò Nướng kiêm Hấp UKOEO T60S

Để phục vụ mọi người một cách tốt nhất, VDMART sẽ chia sẻ cách sử dụng Lò nướng kiêm Hấp UKOEO T60S, giúp khách hàng có thể nắm rõ mọi chức năng, cũng như cách vận hành lò sao cho đúng và tốt nhất.

I. CÁC CHỨC NĂNG

 • Chức năng nướng theo chu trình: Chúng ta có thể cài đặt nướng bánh, thực phẩm với nhiều mức nhiệt độ ,thời gian nướng khác nhau trong 1 mẻ nướng, cài đặt thời gian phun sương trong 1 chu trình nướng. Ngay cả những loại bánh có yêu cầu cao nhất về nhiệt độ cũng có thể cài hoàn toàn tự động
 • Chức năng phím nhớ: Thay bằng việc phải bấm nhiệt độ và thời gian cho từng loại bánh khi nướng thì chỉ cần cài đặt thời gian, nhiệt độ cho mỗi phím nhớ 1 lần duy nhất. Các lần nướng về sau chỉ cần bấm phím nhớ và bấm khởi chạy.
 • Chức năng hấp: hấp hải sản, thực phẩm,bánh,...cực kì tiện dụng.
 • Chức năng phun sương: tạo độ ẩm cho bánh, nướng các loại bánh mì giòn việt nam
 • Chức năng Ủ men: Ủ men bánh mì, sữa chua,...
 • Chức năng làm nguội lò: Làm nguội lò nhanh chóng
 • Chức năng điều chỉnh tốc độ quạt gió: Giúp hạn chế việc bánh bị khô nếu quạt quá mạnh
 • Đèn lò: Giúp dễ dàng quan sát quá trình nướng, hấp thực phẩm.

II. CÁCH SỬ DỤNG

 

1. Sử dụng chức năng phím nhớ

a. Sử dụng phím nhớ cho Cài đặt nhiệt thông thường.

B1: Nhấn giữ NÚT NGUỒN khoảng 3-5s để BẬT NGUỒN lò.

B2: Nhấn nút ĐÈN lò để bật sáng đèn

B3: Chọn 1 phím bất kì. Từ 0 - 11 để chọn làm phím nhớ cho loại thực phẩm muốn cài đặt.

B4: Chọn Thời gian và Nhiệt độ 

 • Nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ để điều chỉnh nhiệt độ cài đặt. (Để nhanh hơn, chúng ta có thể nhấn phím TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ cài đặt, sau đó nhấn PHÍM SỐ để chọn nhiệt độ. Ví dụ: chọn 170 độ C thì chúng ta nhấn các số 1 _ số 7_số 0, khi đó màn hình hiển thị nhiệt độ cài đặt sẽ hiển thị só 170)
 • Nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM thời gian để cài đặt thời gian. ( Để nhanh hơn, chúng ta thao tác tương tự như khi chọn Nhiệt độ. Khi màn hình hiển thị thời gian hiển thị đúng là được)(Đơn vị: phút)

B5: Nhấn nút CÀI ĐẶT. Lúc này lò sẽ kêu TÍT TÍT báo đã nhớ Nhiệt độ và Thời gian cho Phím nhớ mà chúng ta cài đặt.

B6: Nhấn BẮT ĐẦU

Các lần sau, nếu chúng ta nướng  loại thực phẩm đó thì chỉ cần nhấn Phím nhớ số đã lưu trước đó và nhấn nút BẮT ĐẦU, lò sẽ tự nhớ Thời gian và Nhiệt độ chúng ta đã cài đặt

Ví dụ: Chúng ta Nhớ phím số 1 cho bánh mì hoa cúc, Nhiệt độ là 160 độ C trong Thời gian 25 phút. Những lần sau chỉ cần Nhấn phím số 1 và Bắt đầu là lò sẽ tự động hiển thị Nhiệt độ là 160 ( độ C) và Thời gian là 25 (phút)

* Lưu ý:Thời gian cài đặt nướng bánh sẽ không bao gồm thời gian hâm lò, lò sẽ mất khoảng 10 phút để lên đến nhiệt độ cài đặt mong muốn. Khi nhiệt đã lên chuẩn (nhiệt thực tế = nhiệt cài đặt), lò sẽ báo kêu TÍT TÍT và hiển thị chữ FOOD ở màn hình hiển thị Thứ 3. Lúc này chúng ta sẽ mở cửa lò và cho thực phẩm vào, đóng chặt cửa. Lúc này lò mới bặt đầu chạy ngược thời gian về 0, Khi hết thời gian, lò sẽ phát 1 Bài nhạc để báo hết giờ.

2. Sử dụng chức năng hấp

Với chức năng này chúng ta cho Thực phẩm vào ngay lúc đầu.

B1:  Cho nước vào khay nước đặt trong lò

B2: Đóng van thoát hơi bằng cách kéo dài cần gạt ở cạnh( bên trái) hộp đựng nước 

B3: Nhấn giữ NÚT NGUỒN khỏang 3-5s để bật nguồn lò nướng.

B4: Nhấn nút HẤP

     Lúc này ở màn hình hiển thị nhiệt độ cài đặt( màn hình hiển thị thứ 2) sẽ hiện số 90 (độ C) và màn hình hiển thị thời gian ( màn hỉnh hiển thị thứ 3) sẽ hiện số 30 (phút). Đây là Nhiệt độ và Thời gian lò tự Cài đặt. Chúng ta vẫn có thể điều chỉnh theo ý muốn bằng cách nhấn TĂNG hoặc GIẢM để điều chỉnh. Chú ý là Nhiệt độ không quá 110 độ C.

B5: Nhấn BẮT ĐẦU

3. Các chức năng khác

a. Chức năng Phun sương

- Khi lò đang trong quá trình nướng

Trước khi sử dụng phun sương cần nhấn giữ 5s nút phun sương trước cho đèn trên nút phun sương nhấp nháy. Khi này lò đang đun sôi nước ( chuẩn bị) để cấp nước phun sương. Đợi 4-5 phút sau quan sát đèn trên nút phun sương sáng liên tục ( không còn nhấp nháy) thì lò đã sẵn sàng để phun sương. Lúc này nhấn nút phun sương 1 lần nữa lò sẽ tự động Phun Sương

* Lưu ý: Khi sử dụng chức năng này, nhiệt độ thực tế tại lò phải đạt tối thiểu 150 độ C.

              Trong lần đầu khi nhân nút PHUN SƯƠNG, chúng ta phải nhấn giữ 2s để nước có thể đi xuống ống phun. Sau khi thấy có tia nước sẽ nhấn nhả.

               Phải kiểm tra trong khay có nước, Van thoát hơi phải được mở (đẩy ngắn cần gạt ở bên trái hộp đựng nước)

b. Chức năng điều chỉnh tốc độ quạt gió

- Trong lúc cài đặt nhiệt độ hoặc trong quá trình nướng, chúng ta có thể điều chỉnh tốc độ quạt gió từ 5 - 35 để phừ hợp với từng loại bánh và phù hợp với số lượng nướng bánh

  Chỉ cần nhấn nút TỐC ĐỘ QUẠT . Lúc này tại màn hỉnh hiển thị thứ 3 sẽ hiển thị  5   35 , chúng ta nhấn nút TĂNG, GIẢM ở 2 bên để điều chỉnh tốc độ quạt mong muốn

* Lưu ý: Nên điều chỉnh tốc độ quạt gió trong khoảng từ 20 đến 35. Nếu thấp quá nhiệt có thể không đều.

c. Chức năng Ủ men

B1: Nhấn giữ NÚT NGUỒN khoảng 3-5s để BẬT NGUỒN lò.

B2: Nhấn nút Ủ MEN 

     Lúc này tại màn hình hiển thị thứ 2 sẽ hiển thị nhiệt độ 28 (độ C) và tại màn hình hiển thị thứ 3 sẽ hiển thị 60 (phút). Đây là Nhiệt độ và Thời gian lò tự Cài đặt. Chúng ta có thể nhấn TĂNG hoặc GIẢM để phù hợp. (Nhiệt độ tối thiểu là 20, tối đa là 50 độ C)

B3: Nhấn BẮT ĐẦU

e. Chức năng Làm nguội nhanh

Sau quá trình sử dụng lò, chúng ta muốn Lò nguội nhanh để sử dụng với mục đích khác hay an toàn, chức năng LÀM NGUỘI NHANH của lò  cực kì hữu ích,

B1: Nhấn giữ NÚT NGUỒN khoảng 3-5s để BẬT NGUỒN lò.

B2: Mở của lò

B3: Nhấn chọn phím LÀM NGUỘI NHANH

B4: Nhấn BẮT ĐẦU ( khởi chạy start)

4. Sử dụng chức năng Nướng chu trình PRG ( chọn tối đa 5 chu trình biểu đồ nhiệt)

B1: Nhấn giữ NÚT NGUỒN khoảng 3-5s để BẬT NGUỒN lò.

B2: Nhấn nút ĐÈN để bật sáng đèn lò

B3: Nhấn nút PRG sau đó nhấn 1 trong 11 phím nhớ bất kỳ cho chu chình nướng  =>  tiếp theo nhấn CÀI ĐẶT để chọn  nướng chu trình biểu đồ nhiệt đầu tiên.

B4:  Chọn Thời gian và Nhiệt độ cho chu trình biểu đồ nhiệt 1 

 • Nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ để điều chỉnh nhiệt độ cài đặt. (Để nhanh hơn, chúng ta có thể nhấn phím TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ cài đặt, sau đó nhấn PHÍM SỐ để chọn nhiệt độ. Ví dụ: chọn 170 độ C thì chúng ta nhấn các số 1 _ số 7_số 0, khi đó màn hình hiển thị nhiệt độ cài đặt sẽ hiển thị só 170)
 • Nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM thời gian để cài đặt thời gian. ( Để nhanh hơn, chúng ta thao tác tương tự như khi chọn Nhiệt độ. Khi màn hình hiển thị thời gian hiển thị đúng là được) (Đơn vị: phút)

B5: Nhấn nút PGR lần 2 để chọn Nhiệt độ, Thời gian nướng cho chu trình nhiệt thứ 2.

B6:  Chọn Thời gian và Nhiệt độ cho chu trình biểu đồ nhiệt thứ 2: 

 • Nếu chúng ta tiếp tục điều chỉnh Thời gian và Nhiệt độ thì thực hiện tương tư B4
 • Nếu chúng ta muốn Phun sương tự động ở chu trình này thì thực hiện như sau:

 Nhấn nút PHUN SƯƠNG: lúc này ở màn hình hiển thị bên dưới cùng hiển thị chữ   P  00    =>  Chúng ta nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM bên cạnh màn hình hiển thị thứ 3 dưới dùng để điều chỉnh thời gian phun sương (đơn vị: giây)

B7: Nhấn nút PGR lần 3 để chọn Nhiệt độ, Thời gian nướng cho chu trình biểu đồ nhiệt thứ 3.  Chọn tương tự B6

B9: Nhấn nút PGR lần 4 để chọn Nhiệt độ, Thời gian nướng cho chu trình  biểu đồ nhiệt thứ 4.Chọn tương tự B6

B11: Nhấn nút PGR lần 5 để chọn Nhiệt độ, Thời gian nướng cho chu trình biểu đồ nhiệt thứ 5. Chọn tương tự B6

* Nếu không sử dụng các chu trình nhiệt sau chúng ta có thể bỏ qua và chuyển sang bước 13.

B13: Nhấn nút CÀI ĐẶT, lò sẽ báo TÍT TÍT, lúc này lò đã lưu chu trình.

B14: Nhấn nút BẮT ĐẦU ( khởi chạy start)

Lò sẽ mất khoảng 10 phút để lên đến nhiệt độ cài đặt. Khi nhiệt đã lên chuẩn, lò sẽ báo kêu TÍT TÍT và hiển thị chữ FOOD ở màn hình hiển thị Thứ 2. Lúc này chúng ta sẽ mở cửa lò và cho thực phẩm vào, đóng chặt cửa. Lúc này lò mới bặt đầu chạy ngược thời gian về 0, Khi hết thời gian, lò sẽ phát 1 Bài nhạc để báo hết giờ.

Các lần tiếp theo chỉ cần nhấn PGR sau đó nhấn Phím Nhớ đã cài ở bước 3 và Nhấn nút BẮT ĐẦU ( khởi chạy start)

 

               

 

 

 

 

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

7 tiêu chí hàng đầu khi chọn mua máy đánh trứng trộn bột

Máy đánh trứng trộn bột là một trong những công cụ đắc lực không thể thiếu đối với các chị em yêu thích làm bánh. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua máy đánh trứng nhồi bột, bạn cần cân nhắc và chọn lựa một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của mình. Dưới đây là  7 tiêu chí hàng đầu khi chọn mua máy đánh trứng trộn bột. 1. Mục đích sử dụng máy đánh trứng trộn bột Đầu tiên, bạn cần xác định mục đích sử dụng máy đánh trứng trộn bột của mình là gì? Nếu chỉ sử dụng...

Làm bánh bông lan không bông xốp - Cách khắc phục cực hay

Làm bánh bông lan không nở, bánh bị xẹp, một mặt sống một mặt chín - Đây hẳn là những vấn đề của mọi người gặp phải khi làm bánh bông lan.

    Hãy cùng VDMART tìm hiểu những nguyên nhân và cách khắc phục để có thể làm bánh bông lan thành công nha!!!

Hướng dẫn sử dụng Máy đánh trứng nhồi bột JOLY-QL 7600

CẤU TẠO MÁY ĐÁNH TRỨNG TRỘN BỘT JOLY QL7600 1 Nắp chắn Chống bắn nguyên liệu, an toàn khi sử dụng 2 Phới xoắn Nhồi các loại bột như bánh bao, bánh mì, bánh bột lọc,... 3 Âu Âu trộn bột bằng inox 304, thiết kế 2 lớp giữ nhiệt tốt 4 Phới silicon Đánh hỗn hợp bơ đường 5 Phới lồng cầu Đánh trứng, đánh kem, sốt dầu trứng,... 6 Phới dẹt Trộn các hỗn hợp bánh quy, quết giò chả,... 7 Nút Mở khóa cổ máy Mở/ Khóa cổ máy an toàn 8 Núm tốc độ Điều chỉnh tốc độ phù hợp với mục đích sử dụng 9 Nút Nguồn Bật/ Tắt nguồn máy 10 Trục gắn phới Truyền chuyển động từ động cơ đến phới    Hình ảnh...

Hướng dẫn sử dụng Lò nướng UKOEO gia đình

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG UKOEO GIA ĐÌNH 1. Các tính năng của Lò nướng Ukoeo Nhiệt trên nhiệt dưới điều chỉnh độc lập: giúp chúng ta dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ để phù hợp với từng loại bánh hơn. Có thể chỉnh mặt bánh hay đế bánh vàng hơn các vị trí khác Nướng có quạt: phục vụ cho các món rang, sấy. Giúp thực phẩm giòn tan. Nướng xiên quay: để phục vụ mục đích nướng thực phẩm như gà, cá,...Thực phẩm sẽ quay tròn giúp chín đều mọi vị trí. Chức năng hẹn giờ: khi hết thời gian nướng, lò...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ĐÁNH TRỨNG NHỒI BỘT JOLY QL-7500

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ĐÁNH TRỨNG JOLY QL-7500 1. Cách vận hành máy và một vài lưu ý   Khi khui thùng, quý khách vui lòng kiểm tra kĩ các phụ kiện đi kèm máy.            Bao gồm: 1 phới lồng được đặt trong âu máy; 1 phới móc câu, 1 phới dẹt và 1 nắp được gắn trên mặt ngoài của xốp bọc máy( nhiều khách quên tưởng thiếu phụ kiện)  Trước khi sử dụng, quý khách rửa sạch các phụ kiện máy bao gồm 1 âu, 3 phới đi kèm và 1 nắp và để khô.  Đặt máy trên bề mặt phẳng và chắc chắn,...

Ưu nhược điểm và cách chọn lò đối lưu

1.Lò nướng đối lưu là gì?  Trước khi tìm hiểu về ưu và nhược điểm của lò nướng đối lưu chúng ta hãy cùng tìm hiểu lò nướng đối lưu là gì và nó khác gì so với lò nướng thông thường nhé. Lò nướng đối lưu tỏa nhiệt bằng cách tạo khí nóng từ quạt đối lưu và ống thanh nhiệt đối lưu để làm chín thực phẩm. Sản phẩm tạo ra từ lò nướng đối lưu sẽ chín đều, mềm và luôn giữ được độ ẩm khác hoàn toàn so với tình trạng nửa sống nửa chín hay quá khô khi chúng...

Cách làm Bánh ngói Hạnh nhân siêu dễ cho ngày Tết

Bánh ngói hạnh nhân là một loại bánh rất dễ làm nhưng lại cực kì ngon. Ai đã từng thử qua món bánh này đều bị chinh phục bởi sự giòn rụm, bùi bùi, không chỉ vậy mà bánh còn chứa rất nhiều dinh dưỡng. Đây cũng là món bánh rất phù hợp để biếu quà Tết hay để tiếp đãi khách. Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 đang đến rất gần. Hãy cùng VDmart làm Bánh ngói hạnh nhân để chuẩn bị cho Tết này nhé!!! 1. Chuẩn bị nguyên liệu (Thành phẩm ra 1kg bánh) Lòng trắng trứng: 210gram Đường: 180gram Muối: 3gram Bơ: 240gram Bột mì đa dụng:...
Bản quyền thuộc về MewTheme. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
call
zalo