Hướng dẫn sử dụng Lò nướng UKOEO gia đình

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG UKOEO GIA ĐÌNH

1. Các tính năng của Lò nướng Ukoeo

  • Nhiệt trên nhiệt dưới điều chỉnh độc lập: giúp chúng ta dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ để phù hợp với từng loại bánh hơn. Có thể chỉnh mặt bánh hay đế bánh vàng hơn các vị trí khác

  • Nướng có quạt: phục vụ cho các món rang, sấy. Giúp thực phẩm giòn tan.
  • Nướng xiên quay: để phục vụ mục đích nướng thực phẩm như gà, cá,...Thực phẩm sẽ quay tròn giúp chín đều mọi vị trí.
  • Chức năng hẹn giờ: khi hết thời gian nướng, lò sẽ tự động tắt và báo kêu.  Thời gian hẹn giờ lên đến 60 phút

  • Đèn lò giúp dễ dàng quan sát bánh trong quá trình nướng

2. Hướng dẫn sử dụng

Lưu ý: Quý khách hàng mua sản phẩm mới sử dụng lần đầu cần bật nhiệt trên dưới 200 độ C trong thời gian 60-90 phút cho lò cháy hết lớp dầu bảo vệ trong khoang lò. Lần khử dầu này sẽ có mùi hơi khét, có thể cho lá dứa hoặc quả dứa thái lát mỏng để khử mùi nhanh hơn. Các lần nướng tiếp theo thì chỉ cần hâm lò  trước 20 phút là có thể cho bánh vào nướng mà không cần bước khử dầu này.

 

a. Nướng bánh Sử dụng chức năng NƯỚNG THƯỜNG KO QUẠT 烘烤 hoặc NƯỚNG THƯỜNG CÓ QUẠT 热风

B1: Vặn núm chức năng ở vị trí  烘烤 để chọn chức năng Nướng thường không quạt

      Vặn núm chức năng ở vị trí  热风  để chọn chức năng Nướng thường có quạt

B2: Vặn nhiệt độ nhiệt trên và nhiệt dưới theo ý muốn(thường vặn nhiệt trên,nhiệt dưới bằng nhau)

B3: Vặn thời gian hẹn giờ

Một số lưu ý

  • Khi nướng bánh chỉ nên chọn chức năng nướng thường.
  • Sấy hạt, sấy bánh,... thì có thể bật nướng có quạt đều được
  • Vị trí đặt khay sao cho bánh ở giữa thanh nhiệt trên và thanh nhiệt dưới
  • Khi nướng bánh, nên bật nhiệt lò trước 20 phút để nhiệt trong lò lên đủ và ổn định. Sau đó mới cho bánh vào.

b. Nướng thịt sử dụng chức năng nướng XIÊN QUAY KHÔNG QUẠT 旋转 hoặc XIÊN QUAY CÓ QUẠT 旋转烤+ 热风

B1: Xiên thực phẩm vào thanh xiên quay, khóa 2 kẹp chữ V vào con gà rồi vặt ốc cố định kẹp chữ V

 sau đó gá vào vị trí đặt thanh xiên quay.

B2: Đặt 1 khay nướng lên trên dàn thanh nhiệt dưới để hứng mỡ chảy xuống dưới vào thanh nhiệt giúp dễ vệ sinh

B3: Vặn núm chức năng ở vị trí 旋转 để chọn chức năng Xiên quay không quạt

     Vặn núm chức năng ở vị trí 旋转+ 热风 để chọn chức năng Xiên quay có quạt

B4: Vặn núm điều chỉnh nhiệt độ trên và dưới theo mong muốn

B5: Vặn núm thồi gian hẹn giờ và chờ đợi, xiên quay sẽ quay đều liên tục làm thực phẩm chín đều các mặt mà không cần đảo. Khi hết giờ lò sẽ tự động tắt và báo kêu

Một số lưu ý:

  • Khi sử dụng thanh xiên quay. chúng ta nên chọn thực phẩm có kích thước vừa và nhỏ để đảm bảo thanh xiên quay cố thể chịu được trọng lượng của thực phẩm và thực phẩm không bị chạm vào thanh nhiệt trên dưới.
  • Khi nướng nên chọn chức năng xiên quay không quạt thực phẩm sẽ đều và ngon hơn
  • Việc đặt khay nướng lên trên thanh nhiệt dưới nhằm mục đích tránh để mỡ, dầu từu thực phẩm tiết ra rơi vào thanh nhiệt làm giảm độ bền của thanh nhiệt
  • Với những thực phẩm lớn và nhiều chúng ta có thể chọn chức năng nướng thường và đặt lê khay nướng. Không nhất thiết phải chọn chức năng nướng xiên quay

c. Sử dụng chức năng Ủ MEN: 发酵  (Ủ nở bột bánh mỳ)

B1: Vặn núm chức năng ở vị trí chữ  发酵  để chọn chức năng Ủ men

B2: Cho thực phẩm vào lò

B3: Vặn núm thời gian hẹn giờ

Một vài lưu ý

  • Lò tự động set nhiệt Ủ men trong khoảng 40 độ C. Chúng ta không cần vặn nhiệt ở núm nhiệt, và vặn cũng không có tác dụng.
  • Khi sử dụng chức năng này, đèn lò sẽ không sáng để tiết kiệm điện.

d. Chức năng Tắt

Khi vặn núm chức năng ở vị trí này lò sẽ không hoạt động. Chức năng này chỉ có tại các Model UKOEO HBD-5002, UKOEO D5,UKOEO HBD-1002

3. Phụ kiện đi kèm

Mua lò nướng UKOEO chính hãng, giá tốt TẠI ĐÂY

 

Viết bình luận
Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lò nướng đối lưu UKOEO GXT95 là mẫu cao cấp của hãng UKOEO với nhiều tính năng tích hợp thông minh. Dưới đây VDMART xin hướng dẫn sử dụng các chức năng cụ thể   1.Cài đặt nướng thông thường B1: Nhấn giữ NÚT NGUỒN khoảng 3-5s để BẬT NGUỒN lò. B2: Nhấn nút ĐÈN lò để bật sáng đèn B3: Chọn Thời gian và Nhiệt độ  Nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ để điều chỉnh nhiệt độ cài đặt. (Để nhanh hơn, chúng ta có thể nhấn phím TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ cài đặt, sau đó nhấn PHÍM SỐ để chọn nhiệt độ. Ví dụ: chọn...
Bánh mì nguyên cám là dòng bánh mì được làm từ các nguyên ngũ cốc tự nhiên giúp tăng chất xơ, giảm tinh bột. Loại bánh này rất được ưa chuộng với những người đang ăn theo chế độ healty giúp tăng sức khỏe. Nếu bạn là chủ một tiệm bánh hay bạn thích làm bánh và quan tâm đến các loại bánh healthy, hãy tham khảo công thức VDMART chia sẻ dưới đây nhé !!! I.Nguyên liệu a. Bột cái Bột mì nguyên cám: 180gr Nước: 180gr Men tươi: 6gr b. Bột chính Trứng: 50gr Sữa: 140gr Đường: 35gr Mật ong: 20gr Muối: 6gr Bột mì số 13: 350gr Men tươi: 12gr Bơ:...
Bánh quy là một món ăn vặt thơm ngon và bổ dưỡng, kết hợp giữa vị ngọt dịu của bột mì và đường, vị ngậy của bơ kết hợp với các vị đặc trưng như matcha, cacao, nam việt quất,.... Những chiếc bánh này không chỉ hấp dẫn bởi hương vị mà còn bởi màu sắc bắt mắt làm cho mỗi chiếc bánh trở nên thêm phần hấp dẫn. Bánh quy rất thích hợp để thưởng thức cùng một tách trà hay cà phê vào buổi sáng hoặc chiều, mang đến cho bạn cảm giác ngon miệng và sảng khoái. Hôm...
1.NGUYÊN LIỆU ( cho 2 bánh 300gr) Bột mì số 13: 200gr Bột mì số 11: 75gr Men tươi: 12gr (thay thế bằng 4gr men khô) Đường: 40gr Sữa bột: 12gr Trứng: 40gr (k tính vỏ) Nước: 120gr Muối: 3gr Bơ(phần bột): 30gr Bơ (làm phần tách lớp): 165gr Đậu đỏ: 60gr (không có không sao) 2. CÁCH LÀM BÀNH MÌ NGÀN LỚP Trộn tất cả nguyên liệu (trừ bơ và muối), nhồi đến khi thành khối bột đồng nhất. Cho bỏ và muối vào nhồi đến khi bột kéo màng mỏng, không dính tay là đạt Để bột nghỉ 15 phút Sau đó cho vào túi đựng thực phẩm và cán mỏng thành hình chữ...
Biến tấu món bánh mì thông thường trở nên thật mới mẻ, hấp dẫn với nhân mochi dẻo dai, lớp vỏ thơm nức mùi matcha/cacao. Đây chắc chắn sẽ là món bánh được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể làm cho gia đình hoặc định hướng làm món bánh kinh doanh tại cửa hàng cũng cực kỳ phù hợp. Dưới đây, VDMART sẽ chia sẽ Công thức làm BÁNH MÌ MATCHA/CACAO nhân MOCHI chi tiết. Hãy cũng làm nhé!!! 1. BỘT CÁI Bột mì số 13: 100gr Nước : 100gr Men : 5gr - Cho tất cả các nguyên liệu vào và trộn...
Bánh mì mè đen Hàn Quốc là một loại bánh rất nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Vỏ bánh dai dai bùi bùi, kết hợp với phần nhân béo ngậy đảm bảo ăn là ghiền. Dưới đây, VDmart sẽ chia sẻ công thức Làm bánh mì mè đen Hàn Quốc bất bại, rất dễ làm.  Các bạn hãy cũng bắt tay vào làm nhé !!! 1. Phần vỏ Bánh mì mè đen Hàn Quốc  a. Chuẩn bị Nguyên liệu Bột Mochi: 200gr Trứng (ở nhiệt độ phòng) : 80gr (không tính vỏ) Nước (hoặc sữa tươi không đường) : 70gr Bơ lạt (để mềm nhiệt...
Bánh bông lan có kết cấu xốp, độ ẩm cao và không béo. Hiện nay nó đã trở thành một loại bánh phổ biến, ưa chuộng. Tưởng chừng làm bánh bông lan đơn giản tuy nhiên nó có nhiều chi tiết nhỏ cần chú ý trong quá trình làm bánh. Để cho ra sản phẩm là chiếc bánh bông lan xốp mềm hôm nay Vdmart xin chia sẻ tới mọi người 8 lỗi thường hay gặp khi nướng loại bánh này 1. Bánh bị xẹp trong lò: Trong quá trình nướng bánh, độ cao của bánh ở trong lò đạt đủ...
Hướng Dẫn Chọn Mua Máy Trộn Bột: Loại Nào Phù Hợp Với Bạn? Máy trộn bột là thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp hiện đại, đặc biệt là với những người yêu thích làm bánh. Tuy nhiên, việc chọn mua máy trộn bột phù hợp có thể gặp khó khăn do có quá nhiều loại và mẫu mã khác nhau trên thị trường. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua máy trộn bột phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 1. Xác Định Nhu Cầu Sử Dụng Trước tiên, bạn cần xác định nhu cầu...
Lên đầu trang
call
zalo