Hướng dẫn sử dụng Máy đánh trứng nhồi bột JOLY-QL 7600

CẤU TẠO MÁY ĐÁNH TRỨNG TRỘN BỘT JOLY QL7600

1 Nắp chắn Chống bắn nguyên liệu, an toàn khi sử dụng
2 Phới xoắn Nhồi các loại bột như bánh bao, bánh mì, bánh bột lọc,...
3 Âu Âu trộn bột bằng inox 304, thiết kế 2 lớp giữ nhiệt tốt
4 Phới silicon Đánh hỗn hợp bơ đường
5 Phới lồng cầu Đánh trứng, đánh kem, sốt dầu trứng,...
6 Phới dẹt Trộn các hỗn hợp bánh quy, quết giò chả,...
7 Nút Mở khóa cổ máy Mở/ Khóa cổ máy an toàn
8 Núm tốc độ Điều chỉnh tốc độ phù hợp với mục đích sử dụng
9 Nút Nguồn Bật/ Tắt nguồn máy
10 Trục gắn phới Truyền chuyển động từ động cơ đến phới

   Hình ảnh cấu tạo của máy đánh trứng trộn bột Joly Ql7600

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH MÁY ĐÁNH TRỨNG TRỘN BỘT JOLY QL600

1. Nguồn điện phải đảm bảo (máy dử dụng nguồn điện 220V-50Hz, sử dụng phích cắm 3 chân)

 Hình ảnh phích cắm của máy đánh trứng trộn bột Joly Ql7600

2. Đặt máy ở bề mặt phẳng

3. Nhấn nút MỞ KHÓA CỔ MÁY để nâng đầu máy lên.

4. Lắp phới: bằng cách lựa sao cho rãnh của phới khớp với trục gắn phới, sau đó đẩy mạnh phới lên phía trên, rồi xoay phới ngược chiều kim đồng hồ để khóa cố định phới)

5. Lắp âu: đặt âu vào đế máy sao cho âu không bị kênh lên, sau đó xoay âu ngược chiều kim đồng hồ để khóa chặt âu lại.(Để tháo âu, chúng ta thao tác ngược lại).

6. Cho nguyên liệu vào âu

7. Ấn đầu máy xuống sao cho nút MỞ KHÓA CỔ MÁY bật ra để đảm bảo cổ máy đã được khóa an toàn.

8. Nhấn NÚT NGUỒN  ( khi NÚT NGUỒN sáng đèn là đã vào điện)

9. Xoay NÚM TỐC ĐỘ để điều chỉnh tốc độ mong muốn.

Lúc này máy bắt đầu chạy. Trong quá trình máy chạy vẫn cố thể điều chỉnh tốc độ nhanh, chậm để phù hợp.

10. Khi tắt máy, chúng ta vặn NÚM TỐC ĐỘ từ từ về 0. Sau đó nhấn NÚT NGUỐN , đèn ở nút nguồn không sáng nữa là được.

 

CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY ĐÁNH TRỨNG TRỘN BỘT JOLY QL600

- Khi nhồi bột (sử dụng Phới móc câu), chỉ nên sử dụng tối đa tốc độ 4

- Khi sử dụng Phới dẹt và Phới Silicon: chỉ nên bật tối đa tốc độ 8

- Sử dụng Phới lồng cầu: có thể bật tốc độ từ 0 - 11

- Khi vặn tốc độ, chúng ta điều chỉnh từ từ tốc độ 0 lên

- Bắt buộc phải tắt công tắc NÚT NGUỒN và rút nguồn điện nếu không sử dụng trong thời gian dài.

- Phải đảm bảo âu và phới đã được lắp đúng và đã được khóa chặt, Cổ máy đã được khóa an toàn mới bắt đầu cho máy chạy.

 

Viết bình luận
Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bạn là thợ làm bánh sinh nhật thường xuyên phải đánh kem? Bạn đang muốn tìm một chiếc máy đánh kem chất lượng và hiệu quả cho công việc làm bánh của mình? Những chiếc máy đánh kem chất lượng không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà còn tạo ra chiếc bánh sinh nhật thơm ngon tạo hình bắt mắt . Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều lựa chọn khác nhau, từ những máy đơn giản đến những máy cao cấp với nhiều tính năng tiên tiến. Trong bài viết này, chúng...
Flan không chỉ là một món tráng miệng, mà còn là biểu tượng của sự tinh tế trong ẩm thực. Dù có vẻ như việc làm flan đòi hỏi sự kỹ lưỡng, nhưng thực tế cho thấy rằng bạn có thể tự tạo ra những chiếc flan thơm ngon tại nhà một cách đơn giản. Flan dùng thìa cắt vào, bạn có thể cảm nhận được độ mềm mại của nó. Đặc biệt khi kết hợp với caramen hơi đắng, vị đắng và ngọt hòa quyện vào nhau trong miệng. Nó thực sự tuyệt vời Hôm nay chúng ta cùng nhau làm món bánh...
Trong thế giới ẩm thực, bánh quy hạnh nhân không chỉ là một món ăn ngon mà còn là một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo đẹp mắt. Với hình dáng và hương vị tuyệt vời, bánh quy hạnh nhân hình hoa không chỉ làm say đắm lòng người thưởng thức mà còn làm cho mỗi dịp lễ trở nên đặc biệt hơn.  Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau học và tìm hiểu cách làm bánh quy hạnh nhân hình hoa thơm ngon giòn rụm một biểu tượng của hương vị đặc trưng và vẻ đẹp tinh tế.  Nguyên liệu Bơ       ...
Nguyên Liệu: Trứng gà             : 4 quả (mỗi quả khoảng 60g) Bột Matcha          :10g Nước nóng          : 80g Đường mịn          : 15g (cho lòng đỏ trứng) Dầu salad            :  40g Bột mì ít gluten    :  65g Đường mịn          : 60g (đối với lòng trắng trứng) [Nguyên liệu làm nhân] Kem tươi           : 150g Đường mịn          :  15g Dâu tây                : Lượng thích hợp Khay nướng 28X28 :  1 cái 1 miếng vải thấm...
Bánh trung thu, một trong những biểu tượng ẩm thực đặc trưng của văn hóa Á Đông, không chỉ là một món ăn ngon mà còn là biểu tượng của sự đoàn viên và niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở những loại bánh truyền thống, mà mỗi quốc gia còn có những phiên bản bánh trung thu riêng biệt, mang trong đó những hương vị độc đáo và câu chuyện văn hóa sâu sắc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về bánh trung thu Đài Loan để cùng nhau bước vào hành...
Khô gà là chanh là một trong những món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích tại Việt Nam. Tuy nhiên, loại món ăn này hiện nay được làm giả rất nhiều trên thị trường. Những miếng khô gà mà chúng ta ăn rất có thể là được chế tạo từ sắn dây, hay nguy hiểm hơn nữa là từ thịt gà ôi thiu, đông lạnh đã qua nhiều năm. Vậy nên, rất nhiều mẹ muốn tự tay mình làm khô gà để đảm bảo chất lượng, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho mọi gia đình. Nếu bạn đang phân...

Bánh quy phô mai que hương vị thơm ngon và cấu trúc giòn tan, bánh quy phô mai que là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người trên khắp thế giới.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Bột  mochi: 100g

Sữa          : 75g

Dầu ngô    : 30g

Nguyên trứng gà : 12g

Phô mai mozzarella cắt nhỏ: 20g

Bánh bông lan trứng muối là một loại bánh phổ biến được ưa chuộng bởi hương vị ngọt ngào và cấu trúc mềm mịn. Đặc điểm nổi bật của loại bánh này là sự kết hợp hoàn hảo giữa lòng trắng trứng, đường, bột mỳ và một chút trứng muối, tạo nên một hương vị độc đáo và hấp dẫn. Bánh bông lan trứng muối thường được nướng trong lò để tạo ra độ phồng mềm xốp và màu sắc hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách làm bánh bông lan trứng muối phô mai thơm ngon hấp dẫn...
Lên đầu trang
call
zalo