Review Lò Nướng Đối Lưu 4 Khay Ukoeo 80s- Quạt Đảo Chiều

Lò nướng Ukoeo 80s - Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Chất Lượng và Năng Suất

 Việc lựa chọn 1 chiếc lò nướng vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo năng suất và ngoại quan đẹp mắt là việc không hề đơn giản. Điều này là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất làm bánh của bạn. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ trải nghiệm và đánh giá chi tiết về lò nướng đối lưu 4 khay Ukoeo 80s - một sản phẩm đáng chú ý trong thế giới lò nướng hiện nay.

I. Thiết kế- Kiểu dáng

  • Lò nướng đối lưu 4 khay Ukoeo 80s sở hữu một thiết kế đẹp mắt và tinh tế, tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn bếp của bạn. Với  vỏ lò màu sữa trang nhã và đường nét hiện đại, chiếc lò nướng này không chỉ là công cụ hữu ích mà còn là một phần của không gian nấu nướng thẩm mỹ. Không gian bên trong rộng rãi với 4 khay nướng cho phép bạn nướng cùng lúc nhiều loại bánh và thực phẩm khác nhau mà không cần lo ngại về không gian.
  • Lò có kích thước 3 chiều vuông tối ưu diện tích chỗ để, bảng điều khiển được đưa lên phía trên thay vì nằm ngang tốn diện tích giống các mẫu lò thiết kế cũ. Việc thiết kế như v làm cho lò không tốn quá nhiều diện tích nhưng vẫn đảm bảo khoang lò không thay đổi
  • Thông số màn hình hiển thị màu xanh sáng nổi bật trên nền đen
  • Nút bấm đều là cảm ứng cực nhạy, dễ dàng thao tác

II. Chất lượng lò nướng Ukoeo 80s

  • Đầu tiên không thể không kể đến là tính năng quạt đối lưu quay đảo chiều. Tính năng này được bổ sung giúp khắc phục hoàn toàn hiện tượng nhiệt chưa đều tại bên trái và phải khi bật đối lưu với các dòng lò đối lưu nhiều khay. Sau khi quạt quay xuôi chiều kim đồng hồ trong 1 phút sẽ tự động quay đảo chiều ngược chiều kim đồng hồ, đẩy nhiệt đối lưu tuần hoàn đều khắp các vị trí trong khoang lò cũng như đều khắp các khay
  • Là 1 chiếc lò nướng được nâng cấp rất nhiều so với các mẫu lò nướng khác nhà Ukoeo. Lò nướng với ưu điểm nổi trội về nhiệt độ nướng. Nhiệt độ trong khoang lò được điều chỉnh điện tử cực kỳ chuẩn xác, có đầu đo nhiệt thực tế trong khoang lò nối với bảng điều khiển nhiệt độ điều này giúp việc nướng bánh trở nên dễ dàng. Ngay kể cả với các loại bánh khó nướng. Tuy là lò nướng đối lưu nhưng chiếc lò này có quạt quay không liên tục mà quay ngưng quay ngưng giúp cho các loại bánh như cupcake hay bông lan mềm xốp mà không bị khô
  • Ngoài chế độ nướng đối lưu có quạt lò được trang bị thêm nhiệt mặt trên và dưới hoạt động độc lập, giúp bạn có thể nướng tắt quạt giống lò nướng thùng khác 
  • Từng mẻ bánh làm ra số lượng lớn nhưng chất luượng đồng đều chắc hẳn là điều bất cứ thợ làm bánh nào đều mong muốn
  • Ngoài nướng bánh lò còn có chức năng phun sương vô cùng thông minh, chức năng ủ men, ủ nở các loại bột bánhIV

III. Lò nướng đối lưu năng suất Ukoeo 80s

  • Là 1 chiếc lò nướng nhỏ gọn với kích thước Dài x Rộng= 52x63cm ( sâu tính cả tay nắm cửa) nhưng đây thực sự là 1 chiếc lò nướng vô cùng hiệu quả và năng suất.
  • Lò có thể nướng 4 khay cùng lúc cho ra 40 chiếc bánh trung thu, 8 khuôn gato hay 8 ổ bánh mì hoa cúc. Số lượng bánh như trên cực kỳ phù hợp các bạn bán bánh online, tiệm bánh nhỏ
  • Khay đi kèm gồm 4 khay dày chắc chắn, khay vàng chống dính không bắt nhiệt nướng bánh không sợ bị cháy đế bánh giống các khay đen, khay có chiều cao 2,5cm có thể nướng bông lan cuộn vô cùng tiện lợi

IV. Lò nướng an toàn dễ dàng sử dụng

  • Lò nướng được trang bị các nút điều chỉnh rõ ràng và dễ hiểu, giúp bạn dễ dàng thay đổi nhiệt độ và thời gian nấu phù hợp với từng loại bánh và thực phẩm. Khả năng cài đặt và quan sát thông qua cửa kính giúp bạn kiểm soát quá trình nấu nướng một cách chính xác.
  • Đèn báo và chức năng tự động ngắt khi nhiệt độ quá cao giúp bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
  • Lò nướng có lớp cách nhiệt, cửa lò có giăng cao su chống thoát nhiệt ra môi trường và an toàn cho người sử dụng không bị bỏng, đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ
  • Đèn lò dễ dàng quan sát bánh chín bên trong
  • Toàn bộ khoang lò đều đuược làm bằng inox sáng bóng giúp khoang lò bền bỉ bất chấp môi trường có độ ẩm và nhiệt độ cao. Ngoài ra điều này giúp người làm bánh dễ dàng vệ sinh khoang lò sau thời gian nướng bánh

Bài viết trên đây cho thấy Ukoeo đối lưu 80s là mẫu lò nướng thông minh cao cấp với rất nhiều tính năng mới được nâng cấp. Khả năng nướng đối lưu với quạt đảo chiều, bạn có thể tạo ra những chiếc bánh mềm mịn, thơm ngon và đồng đều mà không cần phải lo lắng về việc nấu chín không đều. Thiết bị này thực sự là một trợ thủ đắc lực giúp bạn thể hiện sự sáng tạo và khám phá trong nấu nướng. Nếu bạn đang tìm mẫu lò nướng với yêu cầu cao về ngoại quan, nhiệt độ và năng suất 4 khay thì Ukoeo 80s là sản phẩm không thể bỏ qua. Các bạn quan tâm sản phẩm có thể liên hệ VDMART hotline 0919826368 để được tư vấn hỗ trợ thêm nhé !!!

Viết bình luận
Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lò nướng đối lưu UKOEO GXT95 là mẫu cao cấp của hãng UKOEO với nhiều tính năng tích hợp thông minh. Dưới đây VDMART xin hướng dẫn sử dụng các chức năng cụ thể   1.Cài đặt nướng thông thường B1: Nhấn giữ NÚT NGUỒN khoảng 3-5s để BẬT NGUỒN lò. B2: Nhấn nút ĐÈN lò để bật sáng đèn B3: Chọn Thời gian và Nhiệt độ  Nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ để điều chỉnh nhiệt độ cài đặt. (Để nhanh hơn, chúng ta có thể nhấn phím TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ cài đặt, sau đó nhấn PHÍM SỐ để chọn nhiệt độ. Ví dụ: chọn...
Bánh mì nguyên cám là dòng bánh mì được làm từ các nguyên ngũ cốc tự nhiên giúp tăng chất xơ, giảm tinh bột. Loại bánh này rất được ưa chuộng với những người đang ăn theo chế độ healty giúp tăng sức khỏe. Nếu bạn là chủ một tiệm bánh hay bạn thích làm bánh và quan tâm đến các loại bánh healthy, hãy tham khảo công thức VDMART chia sẻ dưới đây nhé !!! I.Nguyên liệu a. Bột cái Bột mì nguyên cám: 180gr Nước: 180gr Men tươi: 6gr b. Bột chính Trứng: 50gr Sữa: 140gr Đường: 35gr Mật ong: 20gr Muối: 6gr Bột mì số 13: 350gr Men tươi: 12gr Bơ:...
Bánh quy là một món ăn vặt thơm ngon và bổ dưỡng, kết hợp giữa vị ngọt dịu của bột mì và đường, vị ngậy của bơ kết hợp với các vị đặc trưng như matcha, cacao, nam việt quất,.... Những chiếc bánh này không chỉ hấp dẫn bởi hương vị mà còn bởi màu sắc bắt mắt làm cho mỗi chiếc bánh trở nên thêm phần hấp dẫn. Bánh quy rất thích hợp để thưởng thức cùng một tách trà hay cà phê vào buổi sáng hoặc chiều, mang đến cho bạn cảm giác ngon miệng và sảng khoái. Hôm...
1.NGUYÊN LIỆU ( cho 2 bánh 300gr) Bột mì số 13: 200gr Bột mì số 11: 75gr Men tươi: 12gr (thay thế bằng 4gr men khô) Đường: 40gr Sữa bột: 12gr Trứng: 40gr (k tính vỏ) Nước: 120gr Muối: 3gr Bơ(phần bột): 30gr Bơ (làm phần tách lớp): 165gr Đậu đỏ: 60gr (không có không sao) 2. CÁCH LÀM BÀNH MÌ NGÀN LỚP Trộn tất cả nguyên liệu (trừ bơ và muối), nhồi đến khi thành khối bột đồng nhất. Cho bỏ và muối vào nhồi đến khi bột kéo màng mỏng, không dính tay là đạt Để bột nghỉ 15 phút Sau đó cho vào túi đựng thực phẩm và cán mỏng thành hình chữ...
Biến tấu món bánh mì thông thường trở nên thật mới mẻ, hấp dẫn với nhân mochi dẻo dai, lớp vỏ thơm nức mùi matcha/cacao. Đây chắc chắn sẽ là món bánh được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể làm cho gia đình hoặc định hướng làm món bánh kinh doanh tại cửa hàng cũng cực kỳ phù hợp. Dưới đây, VDMART sẽ chia sẽ Công thức làm BÁNH MÌ MATCHA/CACAO nhân MOCHI chi tiết. Hãy cũng làm nhé!!! 1. BỘT CÁI Bột mì số 13: 100gr Nước : 100gr Men : 5gr - Cho tất cả các nguyên liệu vào và trộn...
Bánh mì mè đen Hàn Quốc là một loại bánh rất nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Vỏ bánh dai dai bùi bùi, kết hợp với phần nhân béo ngậy đảm bảo ăn là ghiền. Dưới đây, VDmart sẽ chia sẻ công thức Làm bánh mì mè đen Hàn Quốc bất bại, rất dễ làm.  Các bạn hãy cũng bắt tay vào làm nhé !!! 1. Phần vỏ Bánh mì mè đen Hàn Quốc  a. Chuẩn bị Nguyên liệu Bột Mochi: 200gr Trứng (ở nhiệt độ phòng) : 80gr (không tính vỏ) Nước (hoặc sữa tươi không đường) : 70gr Bơ lạt (để mềm nhiệt...
Bánh bông lan có kết cấu xốp, độ ẩm cao và không béo. Hiện nay nó đã trở thành một loại bánh phổ biến, ưa chuộng. Tưởng chừng làm bánh bông lan đơn giản tuy nhiên nó có nhiều chi tiết nhỏ cần chú ý trong quá trình làm bánh. Để cho ra sản phẩm là chiếc bánh bông lan xốp mềm hôm nay Vdmart xin chia sẻ tới mọi người 8 lỗi thường hay gặp khi nướng loại bánh này 1. Bánh bị xẹp trong lò: Trong quá trình nướng bánh, độ cao của bánh ở trong lò đạt đủ...
Hướng Dẫn Chọn Mua Máy Trộn Bột: Loại Nào Phù Hợp Với Bạn? Máy trộn bột là thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp hiện đại, đặc biệt là với những người yêu thích làm bánh. Tuy nhiên, việc chọn mua máy trộn bột phù hợp có thể gặp khó khăn do có quá nhiều loại và mẫu mã khác nhau trên thị trường. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua máy trộn bột phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 1. Xác Định Nhu Cầu Sử Dụng Trước tiên, bạn cần xác định nhu cầu...
Lên đầu trang
call
zalo