Lò nướng đối lưu 60L tốt nhất 2023 - UKOEO 80S

Lò nướng đối lưu hiện đang được cộng đồng thợ làm bánh rất ưa chuộng. Nướng bánh vừa được số lượng lớn, nhưng lại không tốn diện tích như những dòng lò công nghiệp khác.  Đặc biệt, mẫu lò đối lưu dung tích 60l là mẫu được tìm mua nhiều nhất . Không chỉ các cửa hàng bánh hay kinh doanh bánh online, mà ngay cả những hộ gia đình thường xuyên nướng bánh thì lò nướng đối lưu 60l cũng luôn là sựa lựa chọn hàng đầu.

Lò nướng đối lưu UKOEO 80S dung tích 60L hiện đang là mẫu lò nướng được săn đón nhiều hơn cả, hãy cùng VDMART tìm hiểu lý do nhé:

1. Thiết kế ngoại quan bắt mắt

- Lò nướng đối lưu UKOEO 80S được thiết kế có lớp sơn tĩnh điện bao phủ. Màu sắc sang trọng, bắt mắt và dễ dàng vệ sinh.

- Thiết kế nhỏ gọn hơn những dòng lò đối lưu 60l khác

- Khoang lò được làm hoàn toàn bằng inox chống han gỉ, tăng niên hạn sử dụng lò lên rất nhiều

Ảnh1: Khoang lò inox dễ dàng vệ sinh

2. Màn hình cảm ứng thông minh

- Màn hình cảm ứng với những biểu tượng quen thuộc giúp dễ dàng hình dung cách sử dụng lò mà chưa cần đọc qua HDSD

Ảnh 2: Màn hình cảm ứng thông minh

- Việc điều chỉnh các chế độ, nhiệt độ, thời gian nướng và các tính năng khác trở nên đơn giản hơn bao giờ hết chỉ với vài lần chạm nhẹ vào màn hình.

- Hiển thị nhiệt độ cài đặt và  nhiệt độ thực tế trong lò cực kì chuẩn xác.

3. Chức năng đa dạng, tiện ích

- Ngoài nướng nhiệt đối lưu nhiều tầng, lò còn có thêm chức năng nướng nhiệt trên nhiệt dưới sử dụng cho những mẻ bánh số lượng ít, chỉ nướng 1 tầng.

Ảnh 3: Quạt đối lưu thổi mạnh, quay đảo chiều

Ảnh 4: Nhiệt trên dưới điều chỉnh độc lập

- Có các chức năng bổ trợ trong quá trình làm bánh như phun sương tạo độ ẩm, ủ men, bật/tắt đèn theo ý muốn.

- Có thời gian hâm lò, khi nhiệt độ trong lò lên đủ so với nhiệt độ cài đặt, lò sẽ báo kêu để chúng ta cho thực phẩm vào.

4. Nhiệt độ chuẩn xác

- Nếu như những dòng lò khác sẽ có sự chênh lệch giữa nhiệt độ thực tế và nhiệt độ cài đặt. Thì lò nướng đối lưu UKOEO 80S độ chênh lệch gần như bằng 0. Nhiết kế chip điều khiển nhiệt đời mới, nhiệt độ cực kì chuẩn xác

- Cánh quạt quay đảo chiều giúp nhiệt đi đều mọi vị trí ở khắp khoang lò.

- Thiết kê quạt quay-ngưng giúp bánh không bị khô như những lò đối lưu khác.

Ảnh 5: Nướng bánh bông lan bằng lò nướng đối lưu UKOEO 80S

5. Sử dụng an toàn

- Thành lò dày dặn, trong quá trình nướng không lo bị phỏng khi chạm vào thành lò.

- Cửa kính cường lực 2 lớp chịu nhiệt, dễ dang quan sát bánh

Ảnh 6: Cửa kính 2 lớp an toàn

6. Phụ kiện đi kèm đầy đủ, chất lượng

Ảnh 7: Phụ kiện đi kèm Lò nướng đối lưu UKOEO 80S

- Đi kèm có 4 khay sâu lòng chống dính 

- 2 rack hong bánh, nướng bánh bằng inox chống han gỉ

- ống dẫn phun sương

7. Lắp đặt dễ dàng

- Công suất lò không lớn nên chỉ cần cắm điện là sử dụng được luôn. Không như những dòng lò khác phải sử dụng điện 3 pha hay phải lắp atomat riêng cho lò

- Chức năng phun sương lắp đặt đơn giản, chỉ cầm cắm ống nước và một đồ chứa như ca, cốc là lò có thể tự động hút nước phun sương. Những lò có chức năng phun sương khác sẽ phải lắp vòi vào vòi nước chờ sẵn(tương tự lắp đường nước vào máy giặt) rất bất tiện, không phải ai cũng lắp được.

Ảnh 8: Chức năng phun sương lắp đặt dễ dàng

8.  Mua lò nướng đối lưu UKOEO 80S ở đâu?

VDMART hiện đang là doanh nghiệp phân phối lò nướng đối lưu UKOEO 80S nhiều nhất hiện nay.  Với nhiều năm kinh nghiệm bán hàng trong lĩnh vực máy móc làm bánh, chúng tôi luôn đặt vị trí là khách hàng và tư vấn những mẫu sản phẩm tốt nhất, hợp lý nhất, phù hợp nhất với khách hàng. Với châm ngôn :" Không cố bán lấy được, chỉ bán cho khách hàng sử dụng được" , VDMART được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ. 

Bạn muốn tìm hiểu thêm về  Lò nướng đối lưu UKOEO 80S, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0919826368. VDMART xin cam kết sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

 

 

 

 

Viết bình luận
Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bánh quy là một món ăn vặt thơm ngon và bổ dưỡng, kết hợp giữa vị ngọt dịu của bột mì và đường, vị ngậy của bơ kết hợp với các vị đặc trưng như matcha, cacao, nam việt quất,.... Những chiếc bánh này không chỉ hấp dẫn bởi hương vị mà còn bởi màu sắc bắt mắt làm cho mỗi chiếc bánh trở nên thêm phần hấp dẫn. Bánh quy rất thích hợp để thưởng thức cùng một tách trà hay cà phê vào buổi sáng hoặc chiều, mang đến cho bạn cảm giác ngon miệng và sảng khoái. Hôm...
1.NGUYÊN LIỆU ( cho 2 bánh 300gr) Bột mì số 13: 200gr Bột mì số 11: 75gr Men tươi: 12gr (thay thế bằng 4gr men khô) Đường: 40gr Sữa bột: 12gr Trứng: 40gr (k tính vỏ) Nước: 120gr Muối: 3gr Bơ(phần bột): 30gr Bơ (làm phần tách lớp): 165gr Đậu đỏ: 60gr (không có không sao) 2. CÁCH LÀM BÀNH MÌ NGÀN LỚP Trộn tất cả nguyên liệu (trừ bơ và muối), nhồi đến khi thành khối bột đồng nhất. Cho bỏ và muối vào nhồi đến khi bột kéo màng mỏng, không dính tay là đạt Để bột nghỉ 15 phút Sau đó cho vào túi đựng thực phẩm và cán mỏng thành hình chữ...
Biến tấu món bánh mì thông thường trở nên thật mới mẻ, hấp dẫn với nhân mochi dẻo dai, lớp vỏ thơm nức mùi matcha/cacao. Đây chắc chắn sẽ là món bánh được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể làm cho gia đình hoặc định hướng làm món bánh kinh doanh tại cửa hàng cũng cực kỳ phù hợp. Dưới đây, VDMART sẽ chia sẽ Công thức làm BÁNH MÌ MATCHA/CACAO nhân MOCHI chi tiết. Hãy cũng làm nhé!!! 1. BỘT CÁI Bột mì số 13: 100gr Nước : 100gr Men : 5gr - Cho tất cả các nguyên liệu vào và trộn...
Bánh mì mè đen Hàn Quốc là một loại bánh rất nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Vỏ bánh dai dai bùi bùi, kết hợp với phần nhân béo ngậy đảm bảo ăn là ghiền. Dưới đây, VDmart sẽ chia sẻ công thức Làm bánh mì mè đen Hàn Quốc bất bại, rất dễ làm.  Các bạn hãy cũng bắt tay vào làm nhé !!! 1. Phần vỏ Bánh mì mè đen Hàn Quốc  a. Chuẩn bị Nguyên liệu Bột Mochi: 200gr Trứng (ở nhiệt độ phòng) : 80gr (không tính vỏ) Nước (hoặc sữa tươi không đường) : 70gr Bơ lạt (để mềm nhiệt...
Bánh bông lan có kết cấu xốp, độ ẩm cao và không béo. Hiện nay nó đã trở thành một loại bánh phổ biến, ưa chuộng. Tưởng chừng làm bánh bông lan đơn giản tuy nhiên nó có nhiều chi tiết nhỏ cần chú ý trong quá trình làm bánh. Để cho ra sản phẩm là chiếc bánh bông lan xốp mềm hôm nay Vdmart xin chia sẻ tới mọi người 8 lỗi thường hay gặp khi nướng loại bánh này 1. Bánh bị xẹp trong lò: Trong quá trình nướng bánh, độ cao của bánh ở trong lò đạt đủ...
Hướng Dẫn Chọn Mua Máy Trộn Bột: Loại Nào Phù Hợp Với Bạn? Máy trộn bột là thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp hiện đại, đặc biệt là với những người yêu thích làm bánh. Tuy nhiên, việc chọn mua máy trộn bột phù hợp có thể gặp khó khăn do có quá nhiều loại và mẫu mã khác nhau trên thị trường. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua máy trộn bột phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 1. Xác Định Nhu Cầu Sử Dụng Trước tiên, bạn cần xác định nhu cầu...
Hướng Dẫn Sử Dụng Lò Nướng Hiệu Quả: Mẹo Và Thủ Thuật Lò nướng là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong bếp. Sử dụng lò nướng đúng cách không chỉ giúp món ăn ngon hơn mà còn tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật để sử dụng lò nướng hiệu quả nhất. 1. Chuẩn Bị Lò Nướng Trước Khi Sử Dụng   Kiểm Tra Trước Khi Sử Dụng Vệ Sinh Lò: Trước khi nướng, hãy đảm bảo lò nướng sạch sẽ, không có cặn bẩn hoặc dầu mỡ...
Top Lò Nướng Thùng Đáng Mua Nhất 2024: Đánh Giá, Giá Cả Và Địa Chỉ Mua
Lò nướng thùng là thiết bị không thể thiếu cho những ai đam mê làm bánh và nấu nướng tại nhà. Năm 2024, thị trường lò nướng thùng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chức năng và giá cả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ba mẫu lò nướng đáng mua nhất: UKOEO HBD 5002 52L, UKOEO HBD 7001 70L và UKOEO HBD 1002 102L. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm này và nơi mua hàng uy tín. 1. Lò Nướng UKOEO HBD 5002 52L Đặc Điểm Nổi Bật Kích thước...
Lên đầu trang
call
zalo