Top 3 lò nướng đối lưu 60l ukoeo tốt nhất 2024 mà bạn nên biết

Lò nướng đối lưu là một trong những dụng cụ nướng không thể thiếu trong căn bếp của những bà nội trợ. Vậy bạn có biết top 3 lò nướng đối lưu 60l ukoeo tốt nhất 2023 ?

Top 3 lò nướng đối lưu 60L UKOEO tốt nhất 2024 mà bạn nên biết
Nếu bạn là người đam mê nấu ăn và làm bánh, bạn không thể bỏ qua những lò nướng phục vụ cho sở thích này. Một trong số những lò nướng được yêu thích bởi các bà nội trợ phải kể đến đó là lò nướng đối lưu. Vậy bạn có biết lò nướng đối lưu là gì? Đâu là top 3 lò nướng đối lưu 60K UKOEO tốt nhất 2023? Hãy cùng VDMART tìm hiểu về công dụng, đặc điểm của những lò nướng đối lưu này trong bài viết hôm nay nhé.
Lò nướng đối lưu là gì?
Trước tiên hãy cùng tìm hiểu sơ lược lò nướng đối lưu là gì. Lò nướng đối lưu là một dạng lò nướng được thiết kế để cung cấp sự phân tán nhiệt đều và hiệu quả. Nguyên lý hoạt động của lò này là dựa trên việc sử dụng quạt đối lưu và thanh nhiệt đối lưu để tạo ra luồng không khí đối lưu tuần hoàn trong lò. Khi thanh nhiệt đối lưu nóng lên, quạt đối lưu đẩy nhiệt từ thanh nhiệt đối lưu vào khắp các vị trí trong khoang lò . Luồng không khí nóng được truyền từ đỉnh xuống đáy, trước ra sau, đảm bảo bánh được chín đều ở mọi vị trí.
Sử dụng lò nướng đối lưu, thực phẩm được nướng sẽ chín vàng đều các mặt trong cùng một khoảng thời gian. Bạn không cần phải điều chỉnh thực phẩm hoặc đổi mặt để chín đều. Ngoài ra, lò nướng đối lưu cũng sẽ giữ được độ ẩm nhất định cho thực phẩm nướng không bị quá khô và cứng. Do đó, bạn có thể sử dụng lò nướng đối lưu để nướng bánh, thịt, cá các loại, pizza hoặc bánh mì…
 

Top 3 lò nướng đối lưu 60L UKOEO tốt nhất 2023
Hiện nay trên thị trường có nhiều lò nướng đối lưu với công suất, đặc điểm và giá thành khác nhau. Với đa dạng mẫu mã và tính năng nổi bật, các lò nướng đối lưu đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, kể cả những yêu cầu khắt khe nhất. Tuy vậy, hãy cùng điểm qua top 3 lò nướng đối lưu 60L UKOEO tốt nhất 2023 như sau để đưa ra quyết định lựa chọn hợp lý.
Lò nướng đối lưu 60L Ukoeo 80s
Đầu tiên phải kể đến là lò nướng đối lưu 60L 80s đến từ nhà Ukoeo. Đây là sản phẩm mới nhất của thương hiệu này, sở hữu nhiều tính năng nổi bật và hiện đại. Với dung tích 60 lít, rộng rãi thoải mái cho các món nướng lớn, số lượng nhiều, phục vụ cho cả đại gia đình, được xem là tính năng nổi bật của sản phẩm.
Lò nướng này có công suất 2500W, khoảng 50-250 độ C, với nhiều chương trình và chế độ nướng khác nhau. Nó cũng có thể dùng để hâm nóng hoặc nướng bánh. Với chất liệu và màu sắc sữa đặc trưng, có thể để âm vào tường, tạo không gian bếp rộng rãi và gọn gàng hơn. Ngoài ra, sản phẩm này còn được nâng cấp hơn với quạt đối lưu đảo chiều liên tục. Điều này làm cho thực phẩm chín nhanh hơn, vàng đều và thơm ngon.
 

1.Lò nướng đối lưu 60L Ukoeo 80s
Đầu tiên phải kể đến là lò nướng đối lưu 60L 80s đến từ hãng Ukoeo. Đây là sản phẩm mới nhất của thương hiệu này, sở hữu nhiều tính năng nổi bật và hiện đại. Với dung tích 60 lít, rộng rãi thoải mái dùng cho kinh doanh, nướng số lượng nhiều, phục vụ cho cả đại gia đình. Nổi bật với bảng phím điều khiển điện tử dễ sử dụng, dễ dàng vệ sinh. Ngoại quan máy nhỏ gọn, trau chuốt từng chi tiết. Lò nướng UKOEO 80s sẽ làm cho căn bếp của bạn thêm phần đẹp mắt và sang trọng.
Lò nướng này có công suất tối đa 2500W, khoảng nhiệt độ từ 50-250 độ C, có thể đáp ứng nhiệt độ của đa số các loại bánh. Ngoài ra, sản phẩm này còn được nâng cấp hơn với quạt đối lưu đảo chiều liên tục giúp nhiệt độ ở các vị trí trong khoang lò đều hơn. Lò còn trang bị thêm chức năng phun sương rất tiện lợi. Có kèm 4 khay chống dính chắc chắn và 2 rack inox nướng/hong bánh.

Ảnh: Lò nướng đối lưu UKOEO 80S

2.Lò đối lưu 4 khay Ukoeo 60L điện tử G65
Tiếp đến là sản phẩm lò nướng đối lưu 4 khay điện tử G65. Sản phẩm này có thiết kế sang trọng, hiện đại với nút bấm điện tử cực nhạy. phù hợp với mọi gian bếp. Được trang bị màn hình hiển thị nhiệt độ và thời gian thực tế, giúp dễ dàng quan sát trong quá trình  nướng bánh. Hơn hết, với tính năng phun sương tiện lợi, có thể tự hút nước từ ca nước hoặc khay nước, tiện lợi cho nướng các loại bánh mì. Ngoài ra chức năng phun sương còn giúp bánh sẽ giữ được độ ẩm nhất định, không bị khô cũng không cháy xém.

Lò nướng còn có chức năng phím nhớ, với 6 phím nhớ từ 1-6 giúp ghi nhớ nhiệt độ và thời gian chúng ta đã cài đặt trước đó. Khi nướng không cần cài đặt lại, chỉ cần nhấn phím nhớ cho từng loại bánh phù hợp là được.
Một tính năng đặc trưng khác của sản phẩm này đó là không gian bên trong cực rộng với thiết kế 4 khay. Nâng cấp dung tích nướng, cho phép chứa đến 50 cái bánh trung thu cho một lần nướng. Điều này giúp tiết kiệm không gian và thời gian nướng bánh, phù hợp cho người làm nhiều bánh hoặc gia đình có nhiều thành viên. Ngoài ra, chất liệu của các khay và khoang bên trong lò được làm từ thép sơn tĩnh điện chịu nhiệt, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Ảnh: Lò nướng đối lưu UKOEO G65

3.Lò nướng đối lưu 60L Ukoeo D6040
Sản phẩm cuối cùng là lò nướng đối lưu D6040, với 2 chức năng nướng bao gồm nướng nhiệt trên dưới và nướng đối lưu, phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Đặc biệt là những cơ sở làm bánh chuyên nghiệp, với số lượng bánh cần nướng mỗi ngày nhiều thì có thể cân nhắc sản phẩm này. Sản phẩm có đi kèm 4 khay, với các chức năng Ủ men và Phun sương. Nhiệt độ điều chỉnh lên tới 350 độ C giúp nướng được tất cả các loại bánh. Quạt đối lưu không quay liên tục giúp bánh hạn chế bị khô do quạt gió hơn.
Sản phẩm được điều chỉnh bởi các núm vặn, đơn giản và rất dễ thực hiện. Sản phẩm còn có cửa kính cường lực 2 lớp chịu nhiệt. Thành lò dày dặn có lớp bông gòn cách nhiệt ở giữa đảm bảo nhiệt độ trong khoang lò không bị thoát ra ngoài. Ngoài ra, bên trong lò còn trang bị thêm đèn để dễ dàng quan sát quá trình nướng bánh.


 

Vậy là VDMART đã giới thiệu đến cho bạn đọc Top 3 lò nướng đối lưu 60l ukoeo tốt nhất 2023. Hi vọng qua bài viết trên bạn đã có thể lựa chọn cho mình 1 chiếc lò nướng đối lưu phù hợp với nhu cầu bản thân.
 

Viết bình luận
Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lò nướng đối lưu UKOEO GXT95 là mẫu cao cấp của hãng UKOEO với nhiều tính năng tích hợp thông minh. Dưới đây VDMART xin hướng dẫn sử dụng các chức năng cụ thể   1.Cài đặt nướng thông thường B1: Nhấn giữ NÚT NGUỒN khoảng 3-5s để BẬT NGUỒN lò. B2: Nhấn nút ĐÈN lò để bật sáng đèn B3: Chọn Thời gian và Nhiệt độ  Nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ để điều chỉnh nhiệt độ cài đặt. (Để nhanh hơn, chúng ta có thể nhấn phím TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ cài đặt, sau đó nhấn PHÍM SỐ để chọn nhiệt độ. Ví dụ: chọn...
Bánh mì nguyên cám là dòng bánh mì được làm từ các nguyên ngũ cốc tự nhiên giúp tăng chất xơ, giảm tinh bột. Loại bánh này rất được ưa chuộng với những người đang ăn theo chế độ healty giúp tăng sức khỏe. Nếu bạn là chủ một tiệm bánh hay bạn thích làm bánh và quan tâm đến các loại bánh healthy, hãy tham khảo công thức VDMART chia sẻ dưới đây nhé !!! I.Nguyên liệu a. Bột cái Bột mì nguyên cám: 180gr Nước: 180gr Men tươi: 6gr b. Bột chính Trứng: 50gr Sữa: 140gr Đường: 35gr Mật ong: 20gr Muối: 6gr Bột mì số 13: 350gr Men tươi: 12gr Bơ:...
Bánh quy là một món ăn vặt thơm ngon và bổ dưỡng, kết hợp giữa vị ngọt dịu của bột mì và đường, vị ngậy của bơ kết hợp với các vị đặc trưng như matcha, cacao, nam việt quất,.... Những chiếc bánh này không chỉ hấp dẫn bởi hương vị mà còn bởi màu sắc bắt mắt làm cho mỗi chiếc bánh trở nên thêm phần hấp dẫn. Bánh quy rất thích hợp để thưởng thức cùng một tách trà hay cà phê vào buổi sáng hoặc chiều, mang đến cho bạn cảm giác ngon miệng và sảng khoái. Hôm...
1.NGUYÊN LIỆU ( cho 2 bánh 300gr) Bột mì số 13: 200gr Bột mì số 11: 75gr Men tươi: 12gr (thay thế bằng 4gr men khô) Đường: 40gr Sữa bột: 12gr Trứng: 40gr (k tính vỏ) Nước: 120gr Muối: 3gr Bơ(phần bột): 30gr Bơ (làm phần tách lớp): 165gr Đậu đỏ: 60gr (không có không sao) 2. CÁCH LÀM BÀNH MÌ NGÀN LỚP Trộn tất cả nguyên liệu (trừ bơ và muối), nhồi đến khi thành khối bột đồng nhất. Cho bỏ và muối vào nhồi đến khi bột kéo màng mỏng, không dính tay là đạt Để bột nghỉ 15 phút Sau đó cho vào túi đựng thực phẩm và cán mỏng thành hình chữ...
Biến tấu món bánh mì thông thường trở nên thật mới mẻ, hấp dẫn với nhân mochi dẻo dai, lớp vỏ thơm nức mùi matcha/cacao. Đây chắc chắn sẽ là món bánh được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể làm cho gia đình hoặc định hướng làm món bánh kinh doanh tại cửa hàng cũng cực kỳ phù hợp. Dưới đây, VDMART sẽ chia sẽ Công thức làm BÁNH MÌ MATCHA/CACAO nhân MOCHI chi tiết. Hãy cũng làm nhé!!! 1. BỘT CÁI Bột mì số 13: 100gr Nước : 100gr Men : 5gr - Cho tất cả các nguyên liệu vào và trộn...
Bánh mì mè đen Hàn Quốc là một loại bánh rất nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Vỏ bánh dai dai bùi bùi, kết hợp với phần nhân béo ngậy đảm bảo ăn là ghiền. Dưới đây, VDmart sẽ chia sẻ công thức Làm bánh mì mè đen Hàn Quốc bất bại, rất dễ làm.  Các bạn hãy cũng bắt tay vào làm nhé !!! 1. Phần vỏ Bánh mì mè đen Hàn Quốc  a. Chuẩn bị Nguyên liệu Bột Mochi: 200gr Trứng (ở nhiệt độ phòng) : 80gr (không tính vỏ) Nước (hoặc sữa tươi không đường) : 70gr Bơ lạt (để mềm nhiệt...
Bánh bông lan có kết cấu xốp, độ ẩm cao và không béo. Hiện nay nó đã trở thành một loại bánh phổ biến, ưa chuộng. Tưởng chừng làm bánh bông lan đơn giản tuy nhiên nó có nhiều chi tiết nhỏ cần chú ý trong quá trình làm bánh. Để cho ra sản phẩm là chiếc bánh bông lan xốp mềm hôm nay Vdmart xin chia sẻ tới mọi người 8 lỗi thường hay gặp khi nướng loại bánh này 1. Bánh bị xẹp trong lò: Trong quá trình nướng bánh, độ cao của bánh ở trong lò đạt đủ...
Hướng Dẫn Chọn Mua Máy Trộn Bột: Loại Nào Phù Hợp Với Bạn? Máy trộn bột là thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp hiện đại, đặc biệt là với những người yêu thích làm bánh. Tuy nhiên, việc chọn mua máy trộn bột phù hợp có thể gặp khó khăn do có quá nhiều loại và mẫu mã khác nhau trên thị trường. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua máy trộn bột phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 1. Xác Định Nhu Cầu Sử Dụng Trước tiên, bạn cần xác định nhu cầu...
Lên đầu trang
call
zalo