7 tiêu chí hàng đầu khi chọn mua máy đánh trứng trộn bột

Máy đánh trứng trộn bột là một trong những công cụ đắc lực không thể thiếu đối với các chị em yêu thích làm bánh. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua máy đánh trứng nhồi bột, bạn cần cân nhắc và chọn lựa một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của mình. Dưới đây là  7 tiêu chí hàng đầu khi chọn mua máy đánh trứng trộn bột.

1. Mục đích sử dụng máy đánh trứng trộn bột

Đầu tiên, bạn cần xác định mục đích sử dụng máy đánh trứng trộn bột của mình là gì? Nếu chỉ sử dụng để đánh trứng thì bạn có thể chọn một chiếc máy đơn giản với các tính năng cơ bản như đánh trứng, đánh kem, đánh bột… Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng để nhồi bột thì bạn nên chọn máy có khả năng nhồi bột và có trọng lượng lớn để đảm bảo trong quá trình sử dụng.

2. Bộ truyền chuyển động của máy đánh trứng trộn bột

Có rất nhiều người quan niệm rằng khi chọn mua máy thì quan trọng nhất là phải xem công suất. Công suất càng lớn thì càng mạnh, càng nhồi được nhiều bột. Liệu rằng có đúng?

Thực chất việc xem công suất để chọn mua máy đánh trứng nhồi bột là một sai lầm tai hại. Công suất máy đề ra sẽ là công suất động cơ phía trong máy, để động cơ truyền lực đến càng đánh trứng, đánh bột thì cần phải qua "Bộ truyền chuyển động máy". Máy mà có " Bộ truyền chuyển động" càng phức tạp, càng lỏng lẻo thì càng mất nhiều "Công suất hao phí". Ví dụ, có nhiều máy công suất rất lớn mà Bộ truyền chuyển động không tốt, khi lực truyền đến càng đánh thì chẳng còn bao nhiêu nên lượng bột nhồi được rất ít. Dưới đây là ví dụ tiêu biểu:

Vậy nên, khi xem máy, việc hỏi xem máy có Bộ truyền chuyển động tốt hay không? Chất liệu như nào? Có chắc chắn hay không? Có chịu lực tốt hay không? sẽ giúp ích hơn rất nhiều khi hỏi về công suất máy.

3. Chất liệu thân máy đánh trứng trộn bột

Máy đánh trứng nhồi bột có thể được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau như nhựa, inox, thép không gỉ… Thường những loại máy đánh trứng nhồi bột làm bàng chất liệu thép sẽ chắc chắn, đằm hơn rất nhiều với loại máy vỏ nhựa. Máy vỏ nhựa khi sử dụng thường khá rung lắc. Vì vậy nếu dùng để đánh những hỗn hợp lỏng như đánh trứng, đánh kem,...với số lượng ít thì ta có thể dùng máy thân nhựa. Còn nếu muốn dùng cả chức năng trôn bột thì máy có thân thép sẽ là lựa chọn thông minh hơn vì khi trộn bột trọng lượng máy lớn sẽ giúp máy có độ ổn định, không bị rung lắc trong quá trình đánh

4.Chức năng máy đánh trứng trộn bột

Máy đánh trứng trộn bột có thể có nhiều chức năng khác nhau, như đánh trứng, nhồi bột, trộn kem, xay thịt, và nhiều chức năng khác. Hãy lựa chọn một chiếc máy có các chức năng phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn sử dụng máy để đánh trứng, hãy chọn một máy có thể điều chỉnh nhiều tốc độ để bạn có thể lựa chọn tốc độ phù hợp với từng loại thực phẩm. Bạn cũng nên chọn những mẫu máy có đầy đủ các phới đánh đi kèm để phục vụ cho từng mục đích sử dụng khác nhau như: 

  • Phới lồng cầu: để đánh trứng, đánh kem, sốt dầu trứng,...
  • Phới móc câu: để nhồi các loại bột bánh bao, bánh mì, bánh bột lọc,...
  • Phới dẹt: để đánh hỗn hợp bơ đường, trộn các loại bột bánh quy, đánh tơi chà bông, quết chả,...

5. Dung tích, kích thước, trọng lượng của máy đánh trứng trộn bột

Dung tích,Kích thước và Trọng lượng của máy đánh trứng nhồi bột cũng là yếu tố cần lưu ý. Tùy vào mục đích sử dụng gia đình hay kinh doanh, sử dụng ít hay nhiều thì bạn chọn máy đánh trứng trộn bột có dung tích phù hợp.

Dưới đây là bảng Lượng trứng và Bột tối đa của các dung tích. Mọi người có thể tham khảo thông số này khi chọn mua máy nhé.

Dung tích Lượng trứng Lượng bột
5l 12 lòng trắng trứng 500-700gram
7l 18 lòng trắng trứng 1-2kg
10l 33 lòng trắng trứng 2-3kg
20l 48 lòng trắng trứng 4-5kg

6. Giá của máy đánh trứng trộn bột

Giá cả cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn mua máy đánh trứng nhồi bột. Giá cả của máy đánh trứng nhồi bột có thể dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng, tùy thuộc vào chất lượng, thương hiệu, chức năng và tính năng của máy.

Bạn nên lựa chọn một chiếc máy có giá cả phù hợp với ngân sách của mình. Tuy nhiên, đừng chỉ chú trọng vào giá cả mà bỏ qua chất lượng sản phẩm. Hãy chọn một thương hiệu uy tín và sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng để đảm bảo sử dụng máy đánh trứng nhồi bột trong thời gian dài và tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn mua máy đánh trứng nhồi bột, hãy tham khảo các sản phẩm của các thương hiệu uy tín trên thị trường, so sánh giá cả và tính năng để có thể chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

7. Mua máy đánh trứng trộn bột ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy đánh trứng trộn bột để phục vụ cho việc làm bánh, làm kem hay các công việc khác trong nhà bếp, thì VDMART có thể là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Với nhiều lựa chọn sản phẩm đa dạng về chức năng và kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người, VDMART đáp ứng được nhu cầu cho cả các bếp chuyên nghiệp và người nội trợ. Bên cạnh đó, các sản phẩm của VDMART có giá cả phải chăng, đáp ứng được mọi túi tiền của khách hàng.

Ngoài ra, VDMART luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Khách hàng có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại VDMART vì sản phẩm được bảo hành lâu dài và có chính sách bảo trì sản phẩm sau khi hết bảo hành, giúp tiết kiệm được chi phí sửa chữa và tăng tuổi thọ sản phẩm.

Với những điều trên, hy vọng VDMART sẽ là một địa chỉ tin cậy cho bạn khi chọn mua máy đánh trứng trộn bột.

 

Viết bình luận
Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

I. Lò Nướng Đối Lưu Là Gì? Lò nướng đối lưu là loại lò được trang bị quạt đối lưu và thanh nhiệt đối lưu. Thanh nhiệt đối lưu có dạng ống tròn, quạt đối lưu đặt phía sau thanh nhiệt đối lưu. Quạt này có nhiệm vụ luân chuyển không khí nóng từ thanh nhiệt đẩy vào khắp khoang lò, giúp nhiệt độ phân bổ đồng đều hơn so với lò nướng thông thường, vốn chỉ có nhiệt từ trên xuống hoặc dưới lên.                                    ...
Hướng Dẫn Sử Dụng Lò Nướng Hiệu Quả Và An Toàn Lò nướng là thiết bị không thể thiếu trong căn bếp hiện đại. Tuy nhiên, để sử dụng lò nướng một cách hiệu quả, tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn, bạn cần lưu ý những điểm sau: 1. Chuẩn Bị Trước Khi Sử Dụng Lò Nướng                              Chuẩn bị trước khi sử dụng lò nướng Kiểm tra lò nướng: Đảm bảo lò sạch sẽ, không có vết dầu mỡ hoặc vụn thức ăn còn sót lại từ lần...
Lò nướng đối lưu UKOEO GXT95 là mẫu cao cấp của hãng UKOEO với nhiều tính năng tích hợp thông minh. Dưới đây VDMART xin hướng dẫn sử dụng các chức năng cụ thể   1.Cài đặt nướng thông thường B1: Nhấn giữ NÚT NGUỒN khoảng 3-5s để BẬT NGUỒN lò. B2: Nhấn nút ĐÈN lò để bật sáng đèn B3: Chọn Thời gian và Nhiệt độ  Nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ để điều chỉnh nhiệt độ cài đặt. (Để nhanh hơn, chúng ta có thể nhấn phím TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ cài đặt, sau đó nhấn PHÍM SỐ để chọn nhiệt độ. Ví dụ: chọn...
Bánh mì nguyên cám là dòng bánh mì được làm từ các nguyên ngũ cốc tự nhiên giúp tăng chất xơ, giảm tinh bột. Loại bánh này rất được ưa chuộng với những người đang ăn theo chế độ healty giúp tăng sức khỏe. Nếu bạn là chủ một tiệm bánh hay bạn thích làm bánh và quan tâm đến các loại bánh healthy, hãy tham khảo công thức VDMART chia sẻ dưới đây nhé !!! I.Nguyên liệu a. Bột cái Bột mì nguyên cám: 180gr Nước: 180gr Men tươi: 6gr b. Bột chính Trứng: 50gr Sữa: 140gr Đường: 35gr Mật ong: 20gr Muối: 6gr Bột mì số 13: 350gr Men tươi: 12gr Bơ:...
Bánh quy là một món ăn vặt thơm ngon và bổ dưỡng, kết hợp giữa vị ngọt dịu của bột mì và đường, vị ngậy của bơ kết hợp với các vị đặc trưng như matcha, cacao, nam việt quất,.... Những chiếc bánh này không chỉ hấp dẫn bởi hương vị mà còn bởi màu sắc bắt mắt làm cho mỗi chiếc bánh trở nên thêm phần hấp dẫn. Bánh quy rất thích hợp để thưởng thức cùng một tách trà hay cà phê vào buổi sáng hoặc chiều, mang đến cho bạn cảm giác ngon miệng và sảng khoái. Hôm...
1.NGUYÊN LIỆU ( cho 2 bánh 300gr) Bột mì số 13: 200gr Bột mì số 11: 75gr Men tươi: 12gr (thay thế bằng 4gr men khô) Đường: 40gr Sữa bột: 12gr Trứng: 40gr (k tính vỏ) Nước: 120gr Muối: 3gr Bơ(phần bột): 30gr Bơ (làm phần tách lớp): 165gr Đậu đỏ: 60gr (không có không sao) 2. CÁCH LÀM BÀNH MÌ NGÀN LỚP Trộn tất cả nguyên liệu (trừ bơ và muối), nhồi đến khi thành khối bột đồng nhất. Cho bỏ và muối vào nhồi đến khi bột kéo màng mỏng, không dính tay là đạt Để bột nghỉ 15 phút Sau đó cho vào túi đựng thực phẩm và cán mỏng thành hình chữ...
Biến tấu món bánh mì thông thường trở nên thật mới mẻ, hấp dẫn với nhân mochi dẻo dai, lớp vỏ thơm nức mùi matcha/cacao. Đây chắc chắn sẽ là món bánh được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể làm cho gia đình hoặc định hướng làm món bánh kinh doanh tại cửa hàng cũng cực kỳ phù hợp. Dưới đây, VDMART sẽ chia sẽ Công thức làm BÁNH MÌ MATCHA/CACAO nhân MOCHI chi tiết. Hãy cũng làm nhé!!! 1. BỘT CÁI Bột mì số 13: 100gr Nước : 100gr Men : 5gr - Cho tất cả các nguyên liệu vào và trộn...
Bánh mì mè đen Hàn Quốc là một loại bánh rất nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Vỏ bánh dai dai bùi bùi, kết hợp với phần nhân béo ngậy đảm bảo ăn là ghiền. Dưới đây, VDmart sẽ chia sẻ công thức Làm bánh mì mè đen Hàn Quốc bất bại, rất dễ làm.  Các bạn hãy cũng bắt tay vào làm nhé !!! 1. Phần vỏ Bánh mì mè đen Hàn Quốc  a. Chuẩn bị Nguyên liệu Bột Mochi: 200gr Trứng (ở nhiệt độ phòng) : 80gr (không tính vỏ) Nước (hoặc sữa tươi không đường) : 70gr Bơ lạt (để mềm nhiệt...
Lên đầu trang
call
zalo