HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ĐÁNH TRỨNG NHỒI BỘT JOLY QL-7500

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ĐÁNH TRỨNG JOLY QL-7500

1. Cách vận hành máy và một vài lưu ý 

  •  Khi khui thùng, quý khách vui lòng kiểm tra kĩ các phụ kiện đi kèm máy.

           Bao gồm: 1 phới lồng được đặt trong âu máy; 1 phới móc câu, 1 phới dẹt và 1 nắp được gắn trên mặt ngoài của xốp bọc máy( nhiều khách quên tưởng thiếu phụ kiện)

  •  Trước khi sử dụng, quý khách rửa sạch các phụ kiện máy bao gồm 1 âu, 3 phới đi kèm và 1 nắp và để khô.
  •  Đặt máy trên bề mặt phẳng và chắc chắn, không được đặt máy ở những vị trí gồ ghề, cập kênh.
  •  Vặn chặt cổ máy trước khi sử dụng
  •  Kiểm tra âu đã được lắp chắc chắn. Phới  đánh đã được gắn đúng khớp với trục máy.
  •  Cắm điện,  kiểm tra điện đã vào bằng cách xem núm công tắc bật máy đã sáng hay chưa. Nếu sáng là điện đã vào
  •  Phải bật công tắc máy trước mới từ từ vặn tốc độ máy. Không được làm ngược lại, sẽ ảnh hướng đến độ bền của máy.
  •  Kiểm tra xem núm vặn tốc độ của máy đã ở tốc độ 0 chưa, nếu núm vặn đang ở tốc độ khác thì phải vặn về tốc độ 0 ( nếu tốc độ cao hơn 0, khi bật máy sẽ báo kêu và không chạy).

Phải đảm bảo các tiêu chí trên chúng ta mới chuyển sang  Bước Vận hành máy: Cắm điện => Bật công tắc => Vặn tốc độ

  •  Khi nhồi bột bước đầu nhồi tốc độ 2 cho hỗn hợp đều, sau khi nhồi 1 nửa thời gian tăng tốc độ 4 để bột dai kéo màng. Nhồi bột chỉ bật tối đa tốc độ 4
  •  Khi trộn các hỗn hợp bánh quy, bánh trung thu,... bật tối đa tốc độ 8
  •  Đánh trứng đánh kem có thể bật tốc độ cao nhất. 10-11 Tuy nhiên để dễ dàng quan sát, quý khách nên bật tốc độ cao nhất chừng 7-8, sau đó hạ xuống tốc độ 4-5 để hỗn hợp không bị nhiều bọt khí.

 

    2. Các phụ kiện đi kèm

    Máy đi kèm 1 âu inocx 304 có tay cầm, 1 nắp nhựa chắn bột và 3 phới đánh, bao gồm:

    • Phới lồng cầu: Dùng để đánh trứng, đánh kem, sốt dầu trứng,...( các hỗn hợp lỏng, bông, nhẹ).Có thể bật tất cả các tốc độ máy
    • Phới móc câu: Dùng để nhồi các loại bột bánh như bánh mì, bánh bao, bánh bột lọc,.... Với phới này, chỉ nên sử dụng tối đa đến tốc độ 4 để đảm bảo độ bền của máy.
    • Phới dẹt: Dùng để đánh hỗn hợp bơ đường, trộn hỗn hợp các loại bánh quy, quết giò chả, đánh tơi chà bông,...Chỉ nên bật tối đa tốc độ 8.

    ​​​​​​​

    3. Cách lắp các phụ kiện đi kèm máy

    a. Cách tháo/lắp âu máy

    Để lắp âu vào máy. Chúng ta hãy quan sát dưới đế âu máy có 4 rãnh để khớp với máy. Đặt âu vào đúng vị trí để âu sao cho âu không bị cập kênh, sau đó vặn âu theo chiều ngược chiều kim đồng hồ để khóa âu chặt lại, khi sử dụng âu sẽ không bị lắc theo phới.

    Để tháo âu, chúng ta chỉ cần vặn âu theo chiều kim đồng hồ sau đó lấy ra là được.

    b. Cách tháo/lắp phới

     Để lắp phới vào, chúng ta lựa sao cho rãnh của phới khớp với trục của máy, sau đó đẩy mạnh phới lên phía trên, cuối cùng xoay phới theo chiều kim đồng hồ để khóa chặt phới.

    Để tháo phới, chúng ta thực hiện tương tự. Đẩy phới kịch lên phía trên, sau đó xoay phới ngược chiều kim đồng hồ và kéo phới ra.

    c. Cách mở/ khóa cổ máy

    Để mở cổ máy, chúng ta chỉ cần quay cần khóa cổ máy ngược chiều kim đồng hồ cho cần quay lỏng ra, sau đó nâng phần đầu máy lên ngửa ra phía sau là được.

    Để khóa cổ máy, chúng ta thao tác ngược lại. Gập hạ phần đầu máy xuống, sau đó vặn cần khóa cổ máy theo chiều kim đồng hồ thật chặt. Kiểm tra xem cổ máy đã được khóa chắc chắn mới bắt đầu bật máy.

     

     

     

    Viết bình luận
    Bình luận

    Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

    Bạn là thợ làm bánh sinh nhật thường xuyên phải đánh kem? Bạn đang muốn tìm một chiếc máy đánh kem chất lượng và hiệu quả cho công việc làm bánh của mình? Những chiếc máy đánh kem chất lượng không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà còn tạo ra chiếc bánh sinh nhật thơm ngon tạo hình bắt mắt . Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều lựa chọn khác nhau, từ những máy đơn giản đến những máy cao cấp với nhiều tính năng tiên tiến. Trong bài viết này, chúng...
    Flan không chỉ là một món tráng miệng, mà còn là biểu tượng của sự tinh tế trong ẩm thực. Dù có vẻ như việc làm flan đòi hỏi sự kỹ lưỡng, nhưng thực tế cho thấy rằng bạn có thể tự tạo ra những chiếc flan thơm ngon tại nhà một cách đơn giản. Flan dùng thìa cắt vào, bạn có thể cảm nhận được độ mềm mại của nó. Đặc biệt khi kết hợp với caramen hơi đắng, vị đắng và ngọt hòa quyện vào nhau trong miệng. Nó thực sự tuyệt vời Hôm nay chúng ta cùng nhau làm món bánh...
    Trong thế giới ẩm thực, bánh quy hạnh nhân không chỉ là một món ăn ngon mà còn là một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo đẹp mắt. Với hình dáng và hương vị tuyệt vời, bánh quy hạnh nhân hình hoa không chỉ làm say đắm lòng người thưởng thức mà còn làm cho mỗi dịp lễ trở nên đặc biệt hơn.  Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau học và tìm hiểu cách làm bánh quy hạnh nhân hình hoa thơm ngon giòn rụm một biểu tượng của hương vị đặc trưng và vẻ đẹp tinh tế.  Nguyên liệu Bơ       ...
    Nguyên Liệu: Trứng gà             : 4 quả (mỗi quả khoảng 60g) Bột Matcha          :10g Nước nóng          : 80g Đường mịn          : 15g (cho lòng đỏ trứng) Dầu salad            :  40g Bột mì ít gluten    :  65g Đường mịn          : 60g (đối với lòng trắng trứng) [Nguyên liệu làm nhân] Kem tươi           : 150g Đường mịn          :  15g Dâu tây                : Lượng thích hợp Khay nướng 28X28 :  1 cái 1 miếng vải thấm...
    Bánh trung thu, một trong những biểu tượng ẩm thực đặc trưng của văn hóa Á Đông, không chỉ là một món ăn ngon mà còn là biểu tượng của sự đoàn viên và niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở những loại bánh truyền thống, mà mỗi quốc gia còn có những phiên bản bánh trung thu riêng biệt, mang trong đó những hương vị độc đáo và câu chuyện văn hóa sâu sắc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về bánh trung thu Đài Loan để cùng nhau bước vào hành...
    Khô gà là chanh là một trong những món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích tại Việt Nam. Tuy nhiên, loại món ăn này hiện nay được làm giả rất nhiều trên thị trường. Những miếng khô gà mà chúng ta ăn rất có thể là được chế tạo từ sắn dây, hay nguy hiểm hơn nữa là từ thịt gà ôi thiu, đông lạnh đã qua nhiều năm. Vậy nên, rất nhiều mẹ muốn tự tay mình làm khô gà để đảm bảo chất lượng, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho mọi gia đình. Nếu bạn đang phân...

    Bánh quy phô mai que hương vị thơm ngon và cấu trúc giòn tan, bánh quy phô mai que là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người trên khắp thế giới.

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    Bột  mochi: 100g

    Sữa          : 75g

    Dầu ngô    : 30g

    Nguyên trứng gà : 12g

    Phô mai mozzarella cắt nhỏ: 20g

    Bánh bông lan trứng muối là một loại bánh phổ biến được ưa chuộng bởi hương vị ngọt ngào và cấu trúc mềm mịn. Đặc điểm nổi bật của loại bánh này là sự kết hợp hoàn hảo giữa lòng trắng trứng, đường, bột mỳ và một chút trứng muối, tạo nên một hương vị độc đáo và hấp dẫn. Bánh bông lan trứng muối thường được nướng trong lò để tạo ra độ phồng mềm xốp và màu sắc hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách làm bánh bông lan trứng muối phô mai thơm ngon hấp dẫn...
    Lên đầu trang
    call
    zalo