Cách làm bánh quy phô mai que cực ngon

Bánh quy phô mai que hương vị thơm ngon và cấu trúc giòn tan, bánh quy phô mai que là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người trên khắp thế giới.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Bột  mochi: 100g

Sữa          : 75g

Dầu ngô    : 30g

Nguyên trứng gà : 12g

Phô mai mozzarella cắt nhỏ: 20g

Bánh quy phô mai que không chỉ là món ăn nhẹ hấp dẫn mà còn là lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức cùng với cà phê hoặc trà. Với hương vị thơm ngon và cấu trúc giòn tan, bánh quy phô mai que là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người trên khắp thế giới.

Bánh quy phô mai que - Với lớp vỏ ngoài giòn và hương vị thơm ngon của phô mai, mỗi que bánh quy là một trải nghiệm đặc biệt. Trong bài viết này, Vdmart cùng các bạn khám phá cách làm bánh quy phô mai que một cách đơn giản nhưng đầy hấp dẫn, cùng những bí quyết để tạo ra những chiếc bánh quy hoàn hảo nhất.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Bột  mochi: 100g

Sữa          : 75g

Dầu ngô    : 30g

Nguyên trứng gà : 12g

Phô mai mozzarella cắt nhỏ: 20g

Các bước làm

Bước 1: Chuẩn bị các nguyên liệu trong công thức với cân lượng vừa đủ. Trong ảnh chuẩn bị lượng gấp 3 lần công thức

Bước 2: Trừ phô mai cắt nhỏ, trộn tất cả các nguyên liệu với nhau, dùng thìa khuấy đều rồi dùng máy đánh trứng đánh cho đến khi mịn.

Bước 3: Khi trộn, vặn máy đánh trứng ở mức thấp, vì bột keo đặc hơn nên trong quá trình trộn bột sẽ cuốn lên trên đầu que trộn, bạn cần dùng thìa cạo bớt bột.

Bước 4: Bột sau khi đã trộn xong

Bước 5: Cho thêm Phô mai cắt nhỏ sau đó dùng thìa trộn đảo đều hỗn hợp bột

Bước 6: Cho hỗn hợp bột đã trộn vào túi bắt kem, mình dùng đầu bắt kem tròn nhỏ để bắt, nếu không có bạn chỉ cần cắt túi bắt kem thành lỗ 5 mm, đừng cắt quá to, nếu không bột sẽ bị nhão. bắt ra rất dày.

Bước 7: Khi bắt bột, hãy giữ túi bắt kem thẳng đứng trên khay nướng trong khi nặn bột và kéo lại. Bóp từng đường dài một. Đường bắt sẽ thẳng, công đoạn này cần phải thực hành nhiều 

Bước 8: Sau khi bắt kem hoàn tất, lấy dao nhúng qua vào nước sau đó cắt bột vừa bắt thành các đoạn nhỏ

Bước 9: Làm nóng lò trước, đặt nhiệt độ trên 150 độ C, nhiệt độ dưới 130 độ C và đợi trong 15-20 phút để hâm lò đạt nhiệt độ mong muốn
Bếp gió 150 độ, 15-18 phút.
Nhiệt độ lò nướng của mỗi người là khác nhau, nhiệt độ và thời gian tôi đưa ra chỉ mang tính tham khảo, sản phẩm cuối cùng sẽ có màu hơi vàng.

Bước 10: Chúng ta cũng có thể làm thêm 1 khay trộn mè đen

Bước 11: Và đây là thành quả. Bánh quy phô mai thơm ngon giòn rụm 

Nhìn thôi là đã muốn thưởng thức ngay, cho vào miệng tưng miếng giòn tan

Qua việc tìm hiểu về cách làm bánh quy phô mai que, chúng ta cũng nhận ra rằng sự kết hợp giữa những thành phần đơn giản nhưng được kết hợp một cách tinh tế có thể tạo nên một món ăn vô cùng ngon miệng. Hy vọng rằng các mẹo và kinh nghiệm chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn thực hiện một cách thành công và hài lòng.

Hãy thử tạo ra những chiếc bánh quy phô mai que tuyệt vời tại nhà và chia sẻ niềm vui ẩm thực này cùng gia đình và bạn bè. Chúng ta không chỉ thưởng thức hương vị đặc trưng mà còn tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và gắn kết bên nhau.

Viết bình luận
Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bạn là thợ làm bánh sinh nhật thường xuyên phải đánh kem? Bạn đang muốn tìm một chiếc máy đánh kem chất lượng và hiệu quả cho công việc làm bánh của mình? Những chiếc máy đánh kem chất lượng không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà còn tạo ra chiếc bánh sinh nhật thơm ngon tạo hình bắt mắt . Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều lựa chọn khác nhau, từ những máy đơn giản đến những máy cao cấp với nhiều tính năng tiên tiến. Trong bài viết này, chúng...
Flan không chỉ là một món tráng miệng, mà còn là biểu tượng của sự tinh tế trong ẩm thực. Dù có vẻ như việc làm flan đòi hỏi sự kỹ lưỡng, nhưng thực tế cho thấy rằng bạn có thể tự tạo ra những chiếc flan thơm ngon tại nhà một cách đơn giản. Flan dùng thìa cắt vào, bạn có thể cảm nhận được độ mềm mại của nó. Đặc biệt khi kết hợp với caramen hơi đắng, vị đắng và ngọt hòa quyện vào nhau trong miệng. Nó thực sự tuyệt vời Hôm nay chúng ta cùng nhau làm món bánh...
Trong thế giới ẩm thực, bánh quy hạnh nhân không chỉ là một món ăn ngon mà còn là một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo đẹp mắt. Với hình dáng và hương vị tuyệt vời, bánh quy hạnh nhân hình hoa không chỉ làm say đắm lòng người thưởng thức mà còn làm cho mỗi dịp lễ trở nên đặc biệt hơn.  Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau học và tìm hiểu cách làm bánh quy hạnh nhân hình hoa thơm ngon giòn rụm một biểu tượng của hương vị đặc trưng và vẻ đẹp tinh tế.  Nguyên liệu Bơ       ...
Nguyên Liệu: Trứng gà             : 4 quả (mỗi quả khoảng 60g) Bột Matcha          :10g Nước nóng          : 80g Đường mịn          : 15g (cho lòng đỏ trứng) Dầu salad            :  40g Bột mì ít gluten    :  65g Đường mịn          : 60g (đối với lòng trắng trứng) [Nguyên liệu làm nhân] Kem tươi           : 150g Đường mịn          :  15g Dâu tây                : Lượng thích hợp Khay nướng 28X28 :  1 cái 1 miếng vải thấm...
Bánh trung thu, một trong những biểu tượng ẩm thực đặc trưng của văn hóa Á Đông, không chỉ là một món ăn ngon mà còn là biểu tượng của sự đoàn viên và niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở những loại bánh truyền thống, mà mỗi quốc gia còn có những phiên bản bánh trung thu riêng biệt, mang trong đó những hương vị độc đáo và câu chuyện văn hóa sâu sắc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về bánh trung thu Đài Loan để cùng nhau bước vào hành...
Khô gà là chanh là một trong những món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích tại Việt Nam. Tuy nhiên, loại món ăn này hiện nay được làm giả rất nhiều trên thị trường. Những miếng khô gà mà chúng ta ăn rất có thể là được chế tạo từ sắn dây, hay nguy hiểm hơn nữa là từ thịt gà ôi thiu, đông lạnh đã qua nhiều năm. Vậy nên, rất nhiều mẹ muốn tự tay mình làm khô gà để đảm bảo chất lượng, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho mọi gia đình. Nếu bạn đang phân...
Bánh bông lan trứng muối là một loại bánh phổ biến được ưa chuộng bởi hương vị ngọt ngào và cấu trúc mềm mịn. Đặc điểm nổi bật của loại bánh này là sự kết hợp hoàn hảo giữa lòng trắng trứng, đường, bột mỳ và một chút trứng muối, tạo nên một hương vị độc đáo và hấp dẫn. Bánh bông lan trứng muối thường được nướng trong lò để tạo ra độ phồng mềm xốp và màu sắc hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách làm bánh bông lan trứng muối phô mai thơm ngon hấp dẫn...
Lên đầu trang
call
zalo