Cách làm bánh quy phô mai que cực ngon

Bánh quy phô mai que hương vị thơm ngon và cấu trúc giòn tan, bánh quy phô mai que là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người trên khắp thế giới.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Bột  mochi: 100g

Sữa          : 75g

Dầu ngô    : 30g

Nguyên trứng gà : 12g

Phô mai mozzarella cắt nhỏ: 20g

Bánh quy phô mai que không chỉ là món ăn nhẹ hấp dẫn mà còn là lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức cùng với cà phê hoặc trà. Với hương vị thơm ngon và cấu trúc giòn tan, bánh quy phô mai que là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người trên khắp thế giới.

Bánh quy phô mai que - Với lớp vỏ ngoài giòn và hương vị thơm ngon của phô mai, mỗi que bánh quy là một trải nghiệm đặc biệt. Trong bài viết này, Vdmart cùng các bạn khám phá cách làm bánh quy phô mai que một cách đơn giản nhưng đầy hấp dẫn, cùng những bí quyết để tạo ra những chiếc bánh quy hoàn hảo nhất.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Bột  mochi: 100g

Sữa          : 75g

Dầu ngô    : 30g

Nguyên trứng gà : 12g

Phô mai mozzarella cắt nhỏ: 20g

Các bước làm

Bước 1: Chuẩn bị các nguyên liệu trong công thức với cân lượng vừa đủ. Trong ảnh chuẩn bị lượng gấp 3 lần công thức

Bước 2: Trừ phô mai cắt nhỏ, trộn tất cả các nguyên liệu với nhau, dùng thìa khuấy đều rồi dùng máy đánh trứng đánh cho đến khi mịn.

Bước 3: Khi trộn, vặn máy đánh trứng ở mức thấp, vì bột keo đặc hơn nên trong quá trình trộn bột sẽ cuốn lên trên đầu que trộn, bạn cần dùng thìa cạo bớt bột.

Bước 4: Bột sau khi đã trộn xong

Bước 5: Cho thêm Phô mai cắt nhỏ sau đó dùng thìa trộn đảo đều hỗn hợp bột

Bước 6: Cho hỗn hợp bột đã trộn vào túi bắt kem, mình dùng đầu bắt kem tròn nhỏ để bắt, nếu không có bạn chỉ cần cắt túi bắt kem thành lỗ 5 mm, đừng cắt quá to, nếu không bột sẽ bị nhão. bắt ra rất dày.

Bước 7: Khi bắt bột, hãy giữ túi bắt kem thẳng đứng trên khay nướng trong khi nặn bột và kéo lại. Bóp từng đường dài một. Đường bắt sẽ thẳng, công đoạn này cần phải thực hành nhiều 

Bước 8: Sau khi bắt kem hoàn tất, lấy dao nhúng qua vào nước sau đó cắt bột vừa bắt thành các đoạn nhỏ

Bước 9: Làm nóng lò trước, đặt nhiệt độ trên 150 độ C, nhiệt độ dưới 130 độ C và đợi trong 15-20 phút để hâm lò đạt nhiệt độ mong muốn
Bếp gió 150 độ, 15-18 phút.
Nhiệt độ lò nướng của mỗi người là khác nhau, nhiệt độ và thời gian tôi đưa ra chỉ mang tính tham khảo, sản phẩm cuối cùng sẽ có màu hơi vàng.

Bước 10: Chúng ta cũng có thể làm thêm 1 khay trộn mè đen

Bước 11: Và đây là thành quả. Bánh quy phô mai thơm ngon giòn rụm 

Nhìn thôi là đã muốn thưởng thức ngay, cho vào miệng tưng miếng giòn tan

Qua việc tìm hiểu về cách làm bánh quy phô mai que, chúng ta cũng nhận ra rằng sự kết hợp giữa những thành phần đơn giản nhưng được kết hợp một cách tinh tế có thể tạo nên một món ăn vô cùng ngon miệng. Hy vọng rằng các mẹo và kinh nghiệm chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn thực hiện một cách thành công và hài lòng.

Hãy thử tạo ra những chiếc bánh quy phô mai que tuyệt vời tại nhà và chia sẻ niềm vui ẩm thực này cùng gia đình và bạn bè. Chúng ta không chỉ thưởng thức hương vị đặc trưng mà còn tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và gắn kết bên nhau.

Viết bình luận
Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lò nướng đối lưu UKOEO GXT95 là mẫu cao cấp của hãng UKOEO với nhiều tính năng tích hợp thông minh. Dưới đây VDMART xin hướng dẫn sử dụng các chức năng cụ thể   1.Cài đặt nướng thông thường B1: Nhấn giữ NÚT NGUỒN khoảng 3-5s để BẬT NGUỒN lò. B2: Nhấn nút ĐÈN lò để bật sáng đèn B3: Chọn Thời gian và Nhiệt độ  Nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ để điều chỉnh nhiệt độ cài đặt. (Để nhanh hơn, chúng ta có thể nhấn phím TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ cài đặt, sau đó nhấn PHÍM SỐ để chọn nhiệt độ. Ví dụ: chọn...
Bánh mì nguyên cám là dòng bánh mì được làm từ các nguyên ngũ cốc tự nhiên giúp tăng chất xơ, giảm tinh bột. Loại bánh này rất được ưa chuộng với những người đang ăn theo chế độ healty giúp tăng sức khỏe. Nếu bạn là chủ một tiệm bánh hay bạn thích làm bánh và quan tâm đến các loại bánh healthy, hãy tham khảo công thức VDMART chia sẻ dưới đây nhé !!! I.Nguyên liệu a. Bột cái Bột mì nguyên cám: 180gr Nước: 180gr Men tươi: 6gr b. Bột chính Trứng: 50gr Sữa: 140gr Đường: 35gr Mật ong: 20gr Muối: 6gr Bột mì số 13: 350gr Men tươi: 12gr Bơ:...
Bánh quy là một món ăn vặt thơm ngon và bổ dưỡng, kết hợp giữa vị ngọt dịu của bột mì và đường, vị ngậy của bơ kết hợp với các vị đặc trưng như matcha, cacao, nam việt quất,.... Những chiếc bánh này không chỉ hấp dẫn bởi hương vị mà còn bởi màu sắc bắt mắt làm cho mỗi chiếc bánh trở nên thêm phần hấp dẫn. Bánh quy rất thích hợp để thưởng thức cùng một tách trà hay cà phê vào buổi sáng hoặc chiều, mang đến cho bạn cảm giác ngon miệng và sảng khoái. Hôm...
1.NGUYÊN LIỆU ( cho 2 bánh 300gr) Bột mì số 13: 200gr Bột mì số 11: 75gr Men tươi: 12gr (thay thế bằng 4gr men khô) Đường: 40gr Sữa bột: 12gr Trứng: 40gr (k tính vỏ) Nước: 120gr Muối: 3gr Bơ(phần bột): 30gr Bơ (làm phần tách lớp): 165gr Đậu đỏ: 60gr (không có không sao) 2. CÁCH LÀM BÀNH MÌ NGÀN LỚP Trộn tất cả nguyên liệu (trừ bơ và muối), nhồi đến khi thành khối bột đồng nhất. Cho bỏ và muối vào nhồi đến khi bột kéo màng mỏng, không dính tay là đạt Để bột nghỉ 15 phút Sau đó cho vào túi đựng thực phẩm và cán mỏng thành hình chữ...
Biến tấu món bánh mì thông thường trở nên thật mới mẻ, hấp dẫn với nhân mochi dẻo dai, lớp vỏ thơm nức mùi matcha/cacao. Đây chắc chắn sẽ là món bánh được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể làm cho gia đình hoặc định hướng làm món bánh kinh doanh tại cửa hàng cũng cực kỳ phù hợp. Dưới đây, VDMART sẽ chia sẽ Công thức làm BÁNH MÌ MATCHA/CACAO nhân MOCHI chi tiết. Hãy cũng làm nhé!!! 1. BỘT CÁI Bột mì số 13: 100gr Nước : 100gr Men : 5gr - Cho tất cả các nguyên liệu vào và trộn...
Bánh mì mè đen Hàn Quốc là một loại bánh rất nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Vỏ bánh dai dai bùi bùi, kết hợp với phần nhân béo ngậy đảm bảo ăn là ghiền. Dưới đây, VDmart sẽ chia sẻ công thức Làm bánh mì mè đen Hàn Quốc bất bại, rất dễ làm.  Các bạn hãy cũng bắt tay vào làm nhé !!! 1. Phần vỏ Bánh mì mè đen Hàn Quốc  a. Chuẩn bị Nguyên liệu Bột Mochi: 200gr Trứng (ở nhiệt độ phòng) : 80gr (không tính vỏ) Nước (hoặc sữa tươi không đường) : 70gr Bơ lạt (để mềm nhiệt...
Bánh bông lan có kết cấu xốp, độ ẩm cao và không béo. Hiện nay nó đã trở thành một loại bánh phổ biến, ưa chuộng. Tưởng chừng làm bánh bông lan đơn giản tuy nhiên nó có nhiều chi tiết nhỏ cần chú ý trong quá trình làm bánh. Để cho ra sản phẩm là chiếc bánh bông lan xốp mềm hôm nay Vdmart xin chia sẻ tới mọi người 8 lỗi thường hay gặp khi nướng loại bánh này 1. Bánh bị xẹp trong lò: Trong quá trình nướng bánh, độ cao của bánh ở trong lò đạt đủ...
Hướng Dẫn Chọn Mua Máy Trộn Bột: Loại Nào Phù Hợp Với Bạn? Máy trộn bột là thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp hiện đại, đặc biệt là với những người yêu thích làm bánh. Tuy nhiên, việc chọn mua máy trộn bột phù hợp có thể gặp khó khăn do có quá nhiều loại và mẫu mã khác nhau trên thị trường. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua máy trộn bột phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 1. Xác Định Nhu Cầu Sử Dụng Trước tiên, bạn cần xác định nhu cầu...
Lên đầu trang
call
zalo