Khám Phá Cách Làm CRINKCLE COOKIES

Hãy cùng nhau khám phá vẻ đẹp và sự hấp dẫn của bánh crinkle cookies, một sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt thơm của bánh quy và vị đắng êm dịu của socola

Những chiếc bánh mềm mịn được phủ bởi một lớp bột đường, tạo nên những vết nứt tuyệt đẹp trên bề mặt sau khi nướng. Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức những chiếc Chocolate Crinkle Cookies vào những dịp đặc biệt, nhất là trong khoảnh khắc nồng ấm của mùa Giáng Sinh.

Hương vị độc đáo của Chocolate Crinkles sẽ khiến bạn trở nên nghiện ngay từ lần đầu thưởng thức

I. Nguyên Liệu

  • Socola đen < 60% cacao ( hoặc socola chip) : 220g
  • Bột số 11: 195g
  • Bơ lạt: 60g
  • Đường: 50g
  • Bột cacao: 15g
  • Trứng : 2 quả
  • Baking power: 1/2 tsp
  • Muối: 2g
  • Đường bột : 80g

II. Cách làm

- Cắt nhỏ socola, cho cùng bơ vào âu đem đun cách thuỷ cho chảy thành dòng, để nguội. Khuấy cho socola không bị đóng váng

- Rây các loại bột

- Đánh trứng với đường và muối tới khi bông

- Cho socola vào trứng đánh hoà quện (1)

- Chia bột làm 3 lần cho vào (1), trộn đều không trộn lâu bột chai. Cho vào tủ lạnh ít nhất 5h cho bột cứng laaij. Nặn viên tròn nhỏ, đường kính tầm 1,5cm. Lăn qua đường bột. Nướng 165 độ C từ 15-20 phút đến khi bánh nứt và chín

- Bên cạnh chiếc cốc trà ấm nóng, bánh crinkle cookies đã mang đến cho chúng ta những giây phút ấm áp, hạnh phúc sau một ngày dài.

- Hãy cùng giữ lại vị ngọt ngào và hương thơm quyến rũ trong tim, và chắc chắn rằng món bánh đặc biệt này sẽ tiếp tục trở thành món khoái khẩu trong những dịp đặc biệt, và là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày thường bình yên. 

- Kết thúc hành trình ẩm thực này, hãy để hương vị bánh crinkle cookies vẫn luôn là món quà tinh thần đong đầy yêu thương. Hẹn gặp lại bạn trong những chuyến phiêu lưu ẩm thực tiếp theo!

 

 

Viết bình luận
Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lò nướng Ukoeo 80s - Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Chất Lượng và Năng Suất  Việc lựa chọn 1 chiếc lò nướng vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo năng suất và ngoại quan đẹp mắt là việc không hề đơn giản. Điều này là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất làm bánh của bạn. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ trải nghiệm và đánh giá chi tiết về lò nướng đối lưu 4 khay Ukoeo 80s - một sản phẩm đáng chú ý trong thế giới lò nướng hiện nay. I. Thiết kế- Kiểu...
Với sự gia tăng không ngừng của nhu cầu thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon dẫn tới nhu cầu mua sắm các sản phẩm lò nướng bánh tăng nhanh, thị trường tại Nha Trang đã chứng kiến sự xuất hiện đa dạng của các siêu thị điện máy. Tuy nhiên, trong số đó, việc tìm kiếm một địa chỉ mua sắm đáng tin cậy là điều quan trọng và quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của bạn. Và chính vì thế, VDMart tự tin gửi đến bạn một địa chỉ mua sắm không chỉ uy tín...
I. NGUYÊN LIỆU (cho 1 bánh khuôn oval) Bột mì đa dụng: 120g Sữa bột: 1tbsp (có thể có hoặc không) Bột nở: 1tsp Bơ lạt: 120g Muối: 1/2tsp Đường bột: 120g Trứng gà: 2 quả Nước cam tươi: 30ml (làm phần bánh) II. CÁCH LÀM 1. Phần bánh - Trộn đều hỗn hợp bột mì, sữa bột, bột nở, sau đó rây mịn - Bơ để mềm ở nhiệt độ phòng (chỉ mềm nhưng không chảy nước) - Đánh bông bơ đến khi mịn. Sau đó cho muối vào và tiếp tục đánh đều - Cho từ từ từng ít đường bột vào đánh bông cùng bơ - Lần lượt thêm từng quả trứng...
I. NGUYÊN LIỆU Bột mì số 13: 1.5kg Sữa bột: 30g Men: 20g Đường: 210g Trứng: 270g (khoảng 4 quả to)-  Nước: 615g ( có thể thay bàng sữa tươi k đường) Muối: 15g Bơ: 210g (phần nhồi bột) Bơ: 1kg (lớp bơ) II. CÁCH LÀM 1. Nhồi bột - Cho tất cả nguyên liệu (trừ bơ) vào cối. Trộn trong khoảng 5phút đến hỗn hợp đều hoàn toàn. - Sau đó cho bơ (phần 210g) vào và nhồi tiếp đến khi bột kéo màng mỏng, k dính tay là đạt. (Tổng thời gian nhồi chừng 20 phút) Ảnh: Nhồi bột bánh mì ngàn lớp Tham khảo thêm mẫu máy nhồi bột chuyên dụng tại VDMART. Xem video...
Khi mua một lò nướng mới, trước khi sử dụng nó để nướng bánh hay nướng thực phẩm, cần tiến hành kiểm tra nhiệt độ và khử dầu để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng. Dưới đây là cách test nhiệt và khử dầu cho lò nướng mới mua: I.Cách cắm điện khởi động lò Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu lò nướng có công suất bao nhiêu để có cách lắp hay cắm điện phù hợp. Với các lò có công suất cao như lò sàn 2 mâm công suất trên 5000w bắt buộc phải...
Mùa Trung Thu luôn mang trong mình sắc màu đặc trưng của văn hóa Việt Nam - tháng năm vàng óng, trăng tròn, đèn hoa rực rỡ cùng những chiếc bánh Trung Thu thơm ngon đong đầy tình thân. Nhưng theo thời gian trôi qua và cuộc sống phát triển, mùa Trung Thu cũng trải qua sự thay đổi, chuyển mình để phù hợp với thế hệ hiện đại. Trung Thu truyền thống và Trung Thu hiện đại, hai dạng này mang trong mình những khác biệt đáng chú ý, đồng thời cũng tôn vinh và duy trì bản sắc...
Nhắc đến mùa Trung Thu, ta không thể không liên tưởng đến hương vị đặc trưng của những chiếc bánh Trung Thu đong đầy yêu thương và tình thân. Năm nay, những loại nhân bánh Trung Thu hot nhất đang lan tỏa hương vị thơm ngon và sự sáng tạo trong từng miếng bánh. Được tạo nên từ những nguyên liệu tự nhiên và tươi ngon nhất, những loại nhân độc đáo này hứa hẹn sẽ mang đến một mùa Trung Thu trọn vẹn và ngọt ngào hơn bao giờ hết. Hãy cùng VDMART khám phá ngay thôi nào!!! 1. Nhân sữa...
Những chiếc Cupcake mang trong lòng mình hương thơm bơ nồng ấm và vị ngọt ngào đầy mê hoặc. Với cốt bánh mềm mịn, ẩm nhẹ, chúng như những lời thì thầm êm đềm của hạnh phúc. Mỗi chiếc Cupcake là một tác phẩm nghệ thuật nhỏ bé, được tạo nên từ tình yêu và sự sáng tạo. Với màu sắc tươi tắn và trang trí tinh tế, chúng là sự kết hợp hài hòa giữa hương vị và vẻ đẹp. Cùng chia sẻ niềm vui và yêu thương bằng những chiếc Cupcake xinh xắn, như món quà tinh thần dành...
Lên đầu trang
call
zalo