Hãy cùng nhau khám phá vẻ đẹp và sự hấp dẫn của bánh crinkle cookies, một sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt thơm của bánh quy và vị đắng êm dịu của socola
Những chiếc bánh mềm mịn được phủ bởi một lớp bột đường, tạo nên những vết nứt tuyệt đẹp trên bề mặt sau khi nướng. Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức những chiếc Chocolate Crinkle Cookies vào những dịp đặc biệt, nhất là trong khoảnh khắc nồng ấm của mùa Giáng Sinh.
Hương vị độc đáo của Chocolate Crinkles sẽ khiến bạn trở nên nghiện ngay từ lần đầu thưởng thức
I. Nguyên Liệu
- Socola đen < 60% cacao ( hoặc socola chip) : 220g
- Bột số 11: 195g
- Bơ lạt: 60g
- Đường: 50g
- Bột cacao: 15g
- Trứng : 2 quả
- Baking power: 1/2 tsp
- Muối: 2g
- Đường bột : 80g
II. Cách làm
- Cắt nhỏ socola, cho cùng bơ vào âu đem đun cách thuỷ cho chảy thành dòng, để nguội. Khuấy cho socola không bị đóng váng
- Rây các loại bột
- Đánh trứng với đường và muối tới khi bông
- Cho socola vào trứng đánh hoà quện (1)
- Chia bột làm 3 lần cho vào (1), trộn đều không trộn lâu bột chai. Cho vào tủ lạnh ít nhất 5h cho bột cứng laaij. Nặn viên tròn nhỏ, đường kính tầm 1,5cm. Lăn qua đường bột. Nướng 165 độ C từ 15-20 phút đến khi bánh nứt và chín
- Bên cạnh chiếc cốc trà ấm nóng, bánh crinkle cookies đã mang đến cho chúng ta những giây phút ấm áp, hạnh phúc sau một ngày dài.
- Hãy cùng giữ lại vị ngọt ngào và hương thơm quyến rũ trong tim, và chắc chắn rằng món bánh đặc biệt này sẽ tiếp tục trở thành món khoái khẩu trong những dịp đặc biệt, và là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày thường bình yên.
- Kết thúc hành trình ẩm thực này, hãy để hương vị bánh crinkle cookies vẫn luôn là món quà tinh thần đong đầy yêu thương. Hẹn gặp lại bạn trong những chuyến phiêu lưu ẩm thực tiếp theo!
Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.