Phân biệt các loại lò nướng trên thị trường

 

# Lò nướng Thanh Nhiệt Trên Dưới Nướng 1Khay

Thích Hợp Dùng Gia Đình hoặc Kinh Doanh Bánh Online

Lò nướng thanh nhiệt trên dưới . Lò có kích thước nhỏ vừa, nhiệt độ ổn định nên nướng thức ăn được ngon và nhiều hơn. Có thể nướng được bánh ngọt, bánh mì. Lò không cần lắp đặt, để bàn tiện lợi

Nướng bánh đơn giản, nhiệt lên nhanh đều và chuẩn

Ngoài ra còn có xiên quay nướng gà vịt cá

Chức Năng Ủ Mèn Làm Bột Bánh Mỳ

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

# Lò nướng Đối Lưu 4 Khay

Đặc Điểm

🔴Nướng đối lưu 4 tầng, 4 khay 1 mẻ số lượng lớn

💦Thích hợp cho các bạn kinh doanh bánh, cửa hàng bánh

💦Năng suất vượt trội vs1 lần gần 50 bánh trung thu
♻️Su kem, Cookie sẽ trở nên tuyệt vời với 4 tầng trong 1 lần
♻️Lò nướng đa chức năng không chỉ nướng bánh còn có thể sấy hoa quả, mứt và rang các loại hạt
✔Nhiệt cực đều và chuẩn tại mọi vị trí nướng.
✔Lò có 2 quạt gió để tạo luồng đối lưu lớn, giúp nhiệt tỏa đều 4 tầng bánh.
✔Chức năng phun sương giúp mặt bánh không bị khô nứt khi gặp nhiệt độ cao.
✔Thiết kế sang trọng, mặt ngoài lò được sơn bền đẹp chống gỉ, chống bám bẩn, cấu tạo chắc chắn.
✔Lò giữ nhiệt rất tốt, thành lò dày không thoát nhiệt, an toàn khi sử dụng.

Kích thước lớn hơn lò nướng thanh nhiệt trên dưới 1 khay

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

#Lò Sàn, Lò Công Nghiệp 1 mâm, 2 mâm, 4 mâm

🔴 Chuyên nướng Gato, Bánh Mỳ, Trung Thu, Su Kem

Đặc Điểm: Nhiệt Tối đa 400 độ, khay 40x60cm

✔Nướng nhiều bánh trong 1 lần nướng
✔Lên nhiệt chuẩn, điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt.
✔Công nghệ nướng nhiệt trên, dưới điều chỉnh độc lập, nhiệt lan tỏa khắp lò giúp bánh chín đều
✔Tư động hoàn toàn, Ko phải trở khay, hẹn giờ nướng bánh.
✔Thành lò dày, lớp cách nhiệt tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng
✔Toàn bộ lò làm bằng Inox sáng bóng, góc cạnh vuông vức độ bền cao.

Không gian đặt lò rộng, điện khỏe

Viết bình luận
Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lò nướng đối lưu UKOEO GXT95 là mẫu cao cấp của hãng UKOEO với nhiều tính năng tích hợp thông minh. Dưới đây VDMART xin hướng dẫn sử dụng các chức năng cụ thể   1.Cài đặt nướng thông thường B1: Nhấn giữ NÚT NGUỒN khoảng 3-5s để BẬT NGUỒN lò. B2: Nhấn nút ĐÈN lò để bật sáng đèn B3: Chọn Thời gian và Nhiệt độ  Nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ để điều chỉnh nhiệt độ cài đặt. (Để nhanh hơn, chúng ta có thể nhấn phím TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ cài đặt, sau đó nhấn PHÍM SỐ để chọn nhiệt độ. Ví dụ: chọn...
Bánh mì nguyên cám là dòng bánh mì được làm từ các nguyên ngũ cốc tự nhiên giúp tăng chất xơ, giảm tinh bột. Loại bánh này rất được ưa chuộng với những người đang ăn theo chế độ healty giúp tăng sức khỏe. Nếu bạn là chủ một tiệm bánh hay bạn thích làm bánh và quan tâm đến các loại bánh healthy, hãy tham khảo công thức VDMART chia sẻ dưới đây nhé !!! I.Nguyên liệu a. Bột cái Bột mì nguyên cám: 180gr Nước: 180gr Men tươi: 6gr b. Bột chính Trứng: 50gr Sữa: 140gr Đường: 35gr Mật ong: 20gr Muối: 6gr Bột mì số 13: 350gr Men tươi: 12gr Bơ:...
Bánh quy là một món ăn vặt thơm ngon và bổ dưỡng, kết hợp giữa vị ngọt dịu của bột mì và đường, vị ngậy của bơ kết hợp với các vị đặc trưng như matcha, cacao, nam việt quất,.... Những chiếc bánh này không chỉ hấp dẫn bởi hương vị mà còn bởi màu sắc bắt mắt làm cho mỗi chiếc bánh trở nên thêm phần hấp dẫn. Bánh quy rất thích hợp để thưởng thức cùng một tách trà hay cà phê vào buổi sáng hoặc chiều, mang đến cho bạn cảm giác ngon miệng và sảng khoái. Hôm...
1.NGUYÊN LIỆU ( cho 2 bánh 300gr) Bột mì số 13: 200gr Bột mì số 11: 75gr Men tươi: 12gr (thay thế bằng 4gr men khô) Đường: 40gr Sữa bột: 12gr Trứng: 40gr (k tính vỏ) Nước: 120gr Muối: 3gr Bơ(phần bột): 30gr Bơ (làm phần tách lớp): 165gr Đậu đỏ: 60gr (không có không sao) 2. CÁCH LÀM BÀNH MÌ NGÀN LỚP Trộn tất cả nguyên liệu (trừ bơ và muối), nhồi đến khi thành khối bột đồng nhất. Cho bỏ và muối vào nhồi đến khi bột kéo màng mỏng, không dính tay là đạt Để bột nghỉ 15 phút Sau đó cho vào túi đựng thực phẩm và cán mỏng thành hình chữ...
Biến tấu món bánh mì thông thường trở nên thật mới mẻ, hấp dẫn với nhân mochi dẻo dai, lớp vỏ thơm nức mùi matcha/cacao. Đây chắc chắn sẽ là món bánh được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể làm cho gia đình hoặc định hướng làm món bánh kinh doanh tại cửa hàng cũng cực kỳ phù hợp. Dưới đây, VDMART sẽ chia sẽ Công thức làm BÁNH MÌ MATCHA/CACAO nhân MOCHI chi tiết. Hãy cũng làm nhé!!! 1. BỘT CÁI Bột mì số 13: 100gr Nước : 100gr Men : 5gr - Cho tất cả các nguyên liệu vào và trộn...
Bánh mì mè đen Hàn Quốc là một loại bánh rất nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Vỏ bánh dai dai bùi bùi, kết hợp với phần nhân béo ngậy đảm bảo ăn là ghiền. Dưới đây, VDmart sẽ chia sẻ công thức Làm bánh mì mè đen Hàn Quốc bất bại, rất dễ làm.  Các bạn hãy cũng bắt tay vào làm nhé !!! 1. Phần vỏ Bánh mì mè đen Hàn Quốc  a. Chuẩn bị Nguyên liệu Bột Mochi: 200gr Trứng (ở nhiệt độ phòng) : 80gr (không tính vỏ) Nước (hoặc sữa tươi không đường) : 70gr Bơ lạt (để mềm nhiệt...
Bánh bông lan có kết cấu xốp, độ ẩm cao và không béo. Hiện nay nó đã trở thành một loại bánh phổ biến, ưa chuộng. Tưởng chừng làm bánh bông lan đơn giản tuy nhiên nó có nhiều chi tiết nhỏ cần chú ý trong quá trình làm bánh. Để cho ra sản phẩm là chiếc bánh bông lan xốp mềm hôm nay Vdmart xin chia sẻ tới mọi người 8 lỗi thường hay gặp khi nướng loại bánh này 1. Bánh bị xẹp trong lò: Trong quá trình nướng bánh, độ cao của bánh ở trong lò đạt đủ...
Hướng Dẫn Chọn Mua Máy Trộn Bột: Loại Nào Phù Hợp Với Bạn? Máy trộn bột là thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp hiện đại, đặc biệt là với những người yêu thích làm bánh. Tuy nhiên, việc chọn mua máy trộn bột phù hợp có thể gặp khó khăn do có quá nhiều loại và mẫu mã khác nhau trên thị trường. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua máy trộn bột phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 1. Xác Định Nhu Cầu Sử Dụng Trước tiên, bạn cần xác định nhu cầu...
Lên đầu trang
call
zalo