Là một người kinh doanh bánh thì lựa chọn một chiếc lò ưng ý là điều vô cùng quan trọng. Bởi một chiếc bánh thơm ngon đúng vị không chỉ dựa vào kỹ thuật cách làm bánh mà còn cần 1 chiếc lò nướng bánh chất lượng cũng như độ chuẩn xác.
Một chiếc lò nướng kinh doanh tốt là lò có thể nướng được nhiều và nướng ngon các dòng bánh khác nhau. Với các dòng bánh quy hay healthy, bánh ngói hạnh nhân thì cực kỳ phù hợp với lò nướng đối lưu vì không khí nóng của lò đối lưu giúp bánh giòn đúng chuẩn hương vị. Lò nướng đối lưu hoạt động trên nguyên lý quạt đối lưu thổi thiệt từ thanh nhiệt vào trong khoang lò, đây là luồng khí nóng tuần hoàn giúp bánh chín đều tại các vị trí nâng cao hiệu suất nướng bánh lên 4 khay thay vì 1 khay như lò nướng thường.
Lò nướng đối lưu nướng bánh năng suất
Tuy nhiên với các lò nướng đối lưu thiết kế đơn giản thì các loại bánh như gato và cupcake cần phải thay đổi điều chỉnh khá nhiều mới có thể tạo ra được chiếc bánh mềm mịn mà không bị khô. Bởi gió đối lưu thổi trên bề mặt quá nhiều trong suốt quá trình nướng chiếc bánh gato làm theo cách thông thường sẽ dễ khô bề mặt. Để khắc phục vấn đề này Ukoeo đã ra mắt lò nướng Ukoeo 80s được nâng cấp thông minh với chế độ quạt quay ngưng. Điều nay giúp bánh chín đều nhưng vẫn đảm bảo bánh bông lan gato mềm mịn giữ nguyên được độ ẩm xốp cả trên bề mặt. Không chỉ có vậy lò nướng đối lưu còn được trang bị thêm tính năng quạt quay đảo chiều liên tục. Quạt đối lưu sẽ quay thời gian ít phút xuôi chiều kim đồng hồ sau đó sẽ đảo chiều quay ngược chiều kim đồng hồ, điều này sẽ giúp bánh chín đều từ bên trái và bên phải trên cùng 1 khay. Ngoài ra đây còn là một chiếc lò nướng đối lưu nhưng vẫn có nhiệt trên và nhiệt dưới độc lập, giúp chúng ta có thể tắt quạt đối lưu nướng nhiệt trên dưới giống 1 chiếc lò nướng thông thường
Các chức năng thông minh khác trên lò đối lưu Ukoeo 80s
- Chức năng cảm ứng chạm giúp điều khiển dễ dàng
Màn hình cảm ứng lò đối lưu UKOEO 80S
- Chức năng phun sương tiện lợi cho nướng các loại bánh mì, bánh bông lan. Đặc biệt hơn với chức năng này chúng ta chỉ việc cắm dây dẫn nước vào ca nước hoặc khay nước là có thể cấp nước phun sương cho lò mà không cần lắp vòi nước chờ giống các lò đối lưu khác
- Màn hình hiển thị nhiệt độ thực tế trong khoang lò giúp người làm bánh dễ dàng quan sát và điều chỉnh kịp thời mà không cần nhiệt kế
- Nhiệt đối lưu và nhiệt trên dưới hoạt động độc lập
- Chức năng ủ men hỗ trợ ủ nở các loại bánh mì, ủ sữa chua,...
Lò nướng đối lưu nướng bánh đa dạng
Với cam kết về chất lượng và hiệu suất, Lò Nướng Đối Lưu Ukoeo 80s tại VDMart là sự lựa chọn hoàn hảo để biến mỗi chiếc bánh bông lan gato thành một trải nghiệm ngon miệng, chuẩn hương vị thơm ngon mềm mịn bông xốp. Hãy để mỗi chiếc bánh bông lan trở nên đặc biệt hơn, không lo lắng về bánh khô nữa!
Xem thêm: Hé Lộ Cách Làm Cupcake Thơm Ngon Chuẩn Cùng Lò Ukoeo 80s
- Cách Làm Bánh Quy Bơ Bằng Lò Ukoeo 80s
- Cách Làm Bánh Bông Lan Bất Bại Bằng Lò Ukoeo 80s
- Cách Làm Bánh Bông Lan Cuộn Bằng Lò Ukoeo 80s
Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.