Lò Nướng Đối Lưu Ukoeo 80s - Bí Quyết Nướng Bánh Gato Mềm Mịn, Không Lo Bị Khô

Là một người kinh doanh bánh thì lựa chọn một chiếc lò ưng ý là điều vô cùng quan trọng. Bởi một chiếc bánh thơm ngon đúng vị không chỉ dựa vào kỹ thuật cách làm bánh mà còn cần 1 chiếc lò nướng bánh chất lượng cũng như độ chuẩn xác.

Một chiếc lò nướng kinh doanh tốt là lò có thể nướng được nhiều và nướng ngon các dòng bánh khác nhau. Với các dòng bánh quy hay healthy, bánh ngói hạnh nhân thì cực kỳ phù hợp với lò nướng đối lưu vì không khí nóng của lò đối lưu giúp bánh giòn đúng chuẩn hương vị. Lò nướng đối lưu hoạt động trên nguyên lý quạt đối lưu thổi thiệt từ thanh nhiệt vào trong khoang lò, đây là luồng khí nóng tuần hoàn giúp bánh chín đều tại các vị trí nâng cao hiệu suất nướng bánh lên 4 khay thay vì 1 khay như lò nướng thường.  

Lò nướng đối lưu nướng bánh năng suất

Tuy nhiên với các lò nướng đối lưu thiết kế đơn giản thì các loại bánh như gato và cupcake cần phải thay đổi điều chỉnh khá nhiều mới có thể tạo ra được chiếc bánh mềm mịn mà không bị khô. Bởi gió đối lưu thổi trên bề mặt quá nhiều trong suốt quá trình nướng chiếc bánh gato làm theo cách thông thường sẽ dễ khô bề mặt. Để khắc phục vấn đề này Ukoeo đã ra mắt lò nướng Ukoeo 80s được nâng cấp thông minh với chế độ quạt quay ngưng. Điều nay giúp bánh chín đều nhưng vẫn đảm bảo bánh bông lan gato mềm mịn giữ nguyên được độ ẩm xốp cả trên bề mặt. Không chỉ có vậy lò nướng đối lưu còn được trang bị thêm tính năng quạt quay đảo chiều liên tục. Quạt đối lưu sẽ quay thời gian ít phút xuôi chiều kim đồng hồ sau đó sẽ đảo chiều quay ngược chiều kim đồng hồ, điều này sẽ giúp bánh chín đều từ bên trái và bên phải trên cùng 1 khay. Ngoài ra đây còn là một chiếc lò nướng đối lưu nhưng vẫn có nhiệt trên và nhiệt dưới độc lập, giúp chúng ta có thể tắt quạt đối lưu nướng nhiệt trên dưới giống 1 chiếc lò nướng thông thường

Các chức năng thông minh khác trên lò đối lưu Ukoeo 80s

  • Chức năng cảm ứng chạm giúp điều khiển dễ dàng

Màn hình cảm ứng lò đối lưu UKOEO 80S

  • Chức năng phun sương tiện lợi cho nướng các loại bánh mì, bánh bông lan. Đặc biệt hơn với chức năng này chúng ta chỉ việc cắm dây dẫn nước vào ca nước hoặc khay nước là có thể cấp nước phun sương cho lò mà không cần lắp vòi nước chờ giống các lò đối lưu khác
  • Màn hình hiển thị nhiệt độ thực tế trong khoang lò giúp người làm bánh dễ dàng quan sát và điều chỉnh kịp thời mà không cần nhiệt kế
  • Nhiệt đối lưu và nhiệt trên dưới hoạt động độc lập
  • Chức năng ủ men hỗ trợ ủ nở các loại bánh mì, ủ sữa chua,...

Lò nướng đối lưu nướng bánh đa dạng

Với cam kết về chất lượng và hiệu suất, Lò Nướng Đối Lưu Ukoeo 80s tại VDMart là sự lựa chọn hoàn hảo để biến mỗi chiếc bánh bông lan gato thành một trải nghiệm ngon miệng, chuẩn hương vị thơm ngon mềm mịn bông xốp. Hãy để mỗi chiếc bánh bông lan trở nên đặc biệt hơn, không lo lắng về bánh khô nữa!

Xem thêm: Hé Lộ Cách Làm Cupcake Thơm Ngon Chuẩn Cùng Lò Ukoeo 80s

 

 

 

Viết bình luận
Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bạn là thợ làm bánh sinh nhật thường xuyên phải đánh kem? Bạn đang muốn tìm một chiếc máy đánh kem chất lượng và hiệu quả cho công việc làm bánh của mình? Những chiếc máy đánh kem chất lượng không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà còn tạo ra chiếc bánh sinh nhật thơm ngon tạo hình bắt mắt . Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều lựa chọn khác nhau, từ những máy đơn giản đến những máy cao cấp với nhiều tính năng tiên tiến. Trong bài viết này, chúng...
Flan không chỉ là một món tráng miệng, mà còn là biểu tượng của sự tinh tế trong ẩm thực. Dù có vẻ như việc làm flan đòi hỏi sự kỹ lưỡng, nhưng thực tế cho thấy rằng bạn có thể tự tạo ra những chiếc flan thơm ngon tại nhà một cách đơn giản. Flan dùng thìa cắt vào, bạn có thể cảm nhận được độ mềm mại của nó. Đặc biệt khi kết hợp với caramen hơi đắng, vị đắng và ngọt hòa quyện vào nhau trong miệng. Nó thực sự tuyệt vời Hôm nay chúng ta cùng nhau làm món bánh...
Trong thế giới ẩm thực, bánh quy hạnh nhân không chỉ là một món ăn ngon mà còn là một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo đẹp mắt. Với hình dáng và hương vị tuyệt vời, bánh quy hạnh nhân hình hoa không chỉ làm say đắm lòng người thưởng thức mà còn làm cho mỗi dịp lễ trở nên đặc biệt hơn.  Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau học và tìm hiểu cách làm bánh quy hạnh nhân hình hoa thơm ngon giòn rụm một biểu tượng của hương vị đặc trưng và vẻ đẹp tinh tế.  Nguyên liệu Bơ       ...
Nguyên Liệu: Trứng gà             : 4 quả (mỗi quả khoảng 60g) Bột Matcha          :10g Nước nóng          : 80g Đường mịn          : 15g (cho lòng đỏ trứng) Dầu salad            :  40g Bột mì ít gluten    :  65g Đường mịn          : 60g (đối với lòng trắng trứng) [Nguyên liệu làm nhân] Kem tươi           : 150g Đường mịn          :  15g Dâu tây                : Lượng thích hợp Khay nướng 28X28 :  1 cái 1 miếng vải thấm...
Bánh trung thu, một trong những biểu tượng ẩm thực đặc trưng của văn hóa Á Đông, không chỉ là một món ăn ngon mà còn là biểu tượng của sự đoàn viên và niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở những loại bánh truyền thống, mà mỗi quốc gia còn có những phiên bản bánh trung thu riêng biệt, mang trong đó những hương vị độc đáo và câu chuyện văn hóa sâu sắc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về bánh trung thu Đài Loan để cùng nhau bước vào hành...
Khô gà là chanh là một trong những món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích tại Việt Nam. Tuy nhiên, loại món ăn này hiện nay được làm giả rất nhiều trên thị trường. Những miếng khô gà mà chúng ta ăn rất có thể là được chế tạo từ sắn dây, hay nguy hiểm hơn nữa là từ thịt gà ôi thiu, đông lạnh đã qua nhiều năm. Vậy nên, rất nhiều mẹ muốn tự tay mình làm khô gà để đảm bảo chất lượng, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho mọi gia đình. Nếu bạn đang phân...

Bánh quy phô mai que hương vị thơm ngon và cấu trúc giòn tan, bánh quy phô mai que là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người trên khắp thế giới.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Bột  mochi: 100g

Sữa          : 75g

Dầu ngô    : 30g

Nguyên trứng gà : 12g

Phô mai mozzarella cắt nhỏ: 20g

Bánh bông lan trứng muối là một loại bánh phổ biến được ưa chuộng bởi hương vị ngọt ngào và cấu trúc mềm mịn. Đặc điểm nổi bật của loại bánh này là sự kết hợp hoàn hảo giữa lòng trắng trứng, đường, bột mỳ và một chút trứng muối, tạo nên một hương vị độc đáo và hấp dẫn. Bánh bông lan trứng muối thường được nướng trong lò để tạo ra độ phồng mềm xốp và màu sắc hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách làm bánh bông lan trứng muối phô mai thơm ngon hấp dẫn...
Lên đầu trang
call
zalo