Lò Nướng Đối Lưu Ukoeo 80s - Bí Quyết Nướng Bánh Gato Mềm Mịn, Không Lo Bị Khô

Là một người kinh doanh bánh thì lựa chọn một chiếc lò ưng ý là điều vô cùng quan trọng. Bởi một chiếc bánh thơm ngon đúng vị không chỉ dựa vào kỹ thuật cách làm bánh mà còn cần 1 chiếc lò nướng bánh chất lượng cũng như độ chuẩn xác.

Một chiếc lò nướng kinh doanh tốt là lò có thể nướng được nhiều và nướng ngon các dòng bánh khác nhau. Với các dòng bánh quy hay healthy, bánh ngói hạnh nhân thì cực kỳ phù hợp với lò nướng đối lưu vì không khí nóng của lò đối lưu giúp bánh giòn đúng chuẩn hương vị. Lò nướng đối lưu hoạt động trên nguyên lý quạt đối lưu thổi thiệt từ thanh nhiệt vào trong khoang lò, đây là luồng khí nóng tuần hoàn giúp bánh chín đều tại các vị trí nâng cao hiệu suất nướng bánh lên 4 khay thay vì 1 khay như lò nướng thường.  

Lò nướng đối lưu nướng bánh năng suất

Tuy nhiên với các lò nướng đối lưu thiết kế đơn giản thì các loại bánh như gato và cupcake cần phải thay đổi điều chỉnh khá nhiều mới có thể tạo ra được chiếc bánh mềm mịn mà không bị khô. Bởi gió đối lưu thổi trên bề mặt quá nhiều trong suốt quá trình nướng chiếc bánh gato làm theo cách thông thường sẽ dễ khô bề mặt. Để khắc phục vấn đề này Ukoeo đã ra mắt lò nướng Ukoeo 80s được nâng cấp thông minh với chế độ quạt quay ngưng. Điều nay giúp bánh chín đều nhưng vẫn đảm bảo bánh bông lan gato mềm mịn giữ nguyên được độ ẩm xốp cả trên bề mặt. Không chỉ có vậy lò nướng đối lưu còn được trang bị thêm tính năng quạt quay đảo chiều liên tục. Quạt đối lưu sẽ quay thời gian ít phút xuôi chiều kim đồng hồ sau đó sẽ đảo chiều quay ngược chiều kim đồng hồ, điều này sẽ giúp bánh chín đều từ bên trái và bên phải trên cùng 1 khay. Ngoài ra đây còn là một chiếc lò nướng đối lưu nhưng vẫn có nhiệt trên và nhiệt dưới độc lập, giúp chúng ta có thể tắt quạt đối lưu nướng nhiệt trên dưới giống 1 chiếc lò nướng thông thường

Các chức năng thông minh khác trên lò đối lưu Ukoeo 80s

  • Chức năng cảm ứng chạm giúp điều khiển dễ dàng

Màn hình cảm ứng lò đối lưu UKOEO 80S

  • Chức năng phun sương tiện lợi cho nướng các loại bánh mì, bánh bông lan. Đặc biệt hơn với chức năng này chúng ta chỉ việc cắm dây dẫn nước vào ca nước hoặc khay nước là có thể cấp nước phun sương cho lò mà không cần lắp vòi nước chờ giống các lò đối lưu khác
  • Màn hình hiển thị nhiệt độ thực tế trong khoang lò giúp người làm bánh dễ dàng quan sát và điều chỉnh kịp thời mà không cần nhiệt kế
  • Nhiệt đối lưu và nhiệt trên dưới hoạt động độc lập
  • Chức năng ủ men hỗ trợ ủ nở các loại bánh mì, ủ sữa chua,...

Lò nướng đối lưu nướng bánh đa dạng

Với cam kết về chất lượng và hiệu suất, Lò Nướng Đối Lưu Ukoeo 80s tại VDMart là sự lựa chọn hoàn hảo để biến mỗi chiếc bánh bông lan gato thành một trải nghiệm ngon miệng, chuẩn hương vị thơm ngon mềm mịn bông xốp. Hãy để mỗi chiếc bánh bông lan trở nên đặc biệt hơn, không lo lắng về bánh khô nữa!

Xem thêm: Hé Lộ Cách Làm Cupcake Thơm Ngon Chuẩn Cùng Lò Ukoeo 80s

 

 

 

Viết bình luận
Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lò nướng đối lưu UKOEO GXT95 là mẫu cao cấp của hãng UKOEO với nhiều tính năng tích hợp thông minh. Dưới đây VDMART xin hướng dẫn sử dụng các chức năng cụ thể   1.Cài đặt nướng thông thường B1: Nhấn giữ NÚT NGUỒN khoảng 3-5s để BẬT NGUỒN lò. B2: Nhấn nút ĐÈN lò để bật sáng đèn B3: Chọn Thời gian và Nhiệt độ  Nhấn nút TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ để điều chỉnh nhiệt độ cài đặt. (Để nhanh hơn, chúng ta có thể nhấn phím TĂNG hoặc GIẢM nhiệt độ cài đặt, sau đó nhấn PHÍM SỐ để chọn nhiệt độ. Ví dụ: chọn...
Bánh mì nguyên cám là dòng bánh mì được làm từ các nguyên ngũ cốc tự nhiên giúp tăng chất xơ, giảm tinh bột. Loại bánh này rất được ưa chuộng với những người đang ăn theo chế độ healty giúp tăng sức khỏe. Nếu bạn là chủ một tiệm bánh hay bạn thích làm bánh và quan tâm đến các loại bánh healthy, hãy tham khảo công thức VDMART chia sẻ dưới đây nhé !!! I.Nguyên liệu a. Bột cái Bột mì nguyên cám: 180gr Nước: 180gr Men tươi: 6gr b. Bột chính Trứng: 50gr Sữa: 140gr Đường: 35gr Mật ong: 20gr Muối: 6gr Bột mì số 13: 350gr Men tươi: 12gr Bơ:...
Bánh quy là một món ăn vặt thơm ngon và bổ dưỡng, kết hợp giữa vị ngọt dịu của bột mì và đường, vị ngậy của bơ kết hợp với các vị đặc trưng như matcha, cacao, nam việt quất,.... Những chiếc bánh này không chỉ hấp dẫn bởi hương vị mà còn bởi màu sắc bắt mắt làm cho mỗi chiếc bánh trở nên thêm phần hấp dẫn. Bánh quy rất thích hợp để thưởng thức cùng một tách trà hay cà phê vào buổi sáng hoặc chiều, mang đến cho bạn cảm giác ngon miệng và sảng khoái. Hôm...
1.NGUYÊN LIỆU ( cho 2 bánh 300gr) Bột mì số 13: 200gr Bột mì số 11: 75gr Men tươi: 12gr (thay thế bằng 4gr men khô) Đường: 40gr Sữa bột: 12gr Trứng: 40gr (k tính vỏ) Nước: 120gr Muối: 3gr Bơ(phần bột): 30gr Bơ (làm phần tách lớp): 165gr Đậu đỏ: 60gr (không có không sao) 2. CÁCH LÀM BÀNH MÌ NGÀN LỚP Trộn tất cả nguyên liệu (trừ bơ và muối), nhồi đến khi thành khối bột đồng nhất. Cho bỏ và muối vào nhồi đến khi bột kéo màng mỏng, không dính tay là đạt Để bột nghỉ 15 phút Sau đó cho vào túi đựng thực phẩm và cán mỏng thành hình chữ...
Biến tấu món bánh mì thông thường trở nên thật mới mẻ, hấp dẫn với nhân mochi dẻo dai, lớp vỏ thơm nức mùi matcha/cacao. Đây chắc chắn sẽ là món bánh được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể làm cho gia đình hoặc định hướng làm món bánh kinh doanh tại cửa hàng cũng cực kỳ phù hợp. Dưới đây, VDMART sẽ chia sẽ Công thức làm BÁNH MÌ MATCHA/CACAO nhân MOCHI chi tiết. Hãy cũng làm nhé!!! 1. BỘT CÁI Bột mì số 13: 100gr Nước : 100gr Men : 5gr - Cho tất cả các nguyên liệu vào và trộn...
Bánh mì mè đen Hàn Quốc là một loại bánh rất nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Vỏ bánh dai dai bùi bùi, kết hợp với phần nhân béo ngậy đảm bảo ăn là ghiền. Dưới đây, VDmart sẽ chia sẻ công thức Làm bánh mì mè đen Hàn Quốc bất bại, rất dễ làm.  Các bạn hãy cũng bắt tay vào làm nhé !!! 1. Phần vỏ Bánh mì mè đen Hàn Quốc  a. Chuẩn bị Nguyên liệu Bột Mochi: 200gr Trứng (ở nhiệt độ phòng) : 80gr (không tính vỏ) Nước (hoặc sữa tươi không đường) : 70gr Bơ lạt (để mềm nhiệt...
Bánh bông lan có kết cấu xốp, độ ẩm cao và không béo. Hiện nay nó đã trở thành một loại bánh phổ biến, ưa chuộng. Tưởng chừng làm bánh bông lan đơn giản tuy nhiên nó có nhiều chi tiết nhỏ cần chú ý trong quá trình làm bánh. Để cho ra sản phẩm là chiếc bánh bông lan xốp mềm hôm nay Vdmart xin chia sẻ tới mọi người 8 lỗi thường hay gặp khi nướng loại bánh này 1. Bánh bị xẹp trong lò: Trong quá trình nướng bánh, độ cao của bánh ở trong lò đạt đủ...
Hướng Dẫn Chọn Mua Máy Trộn Bột: Loại Nào Phù Hợp Với Bạn? Máy trộn bột là thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp hiện đại, đặc biệt là với những người yêu thích làm bánh. Tuy nhiên, việc chọn mua máy trộn bột phù hợp có thể gặp khó khăn do có quá nhiều loại và mẫu mã khác nhau trên thị trường. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua máy trộn bột phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 1. Xác Định Nhu Cầu Sử Dụng Trước tiên, bạn cần xác định nhu cầu...
Lên đầu trang
call
zalo